Tác Giả Yêu Dạ

 • Bất Diệt Long Đế

  Bất Diệt Long Đế

  Lục Ly, một thiếu niên làm nghề kéo quan tài từ Bắc Mạc đi ra, tưởng chừng thân thế bình thường, nhưng lại có huyết mạch bất phàm, khiến thiên hạ khiếp sợ.

   

  Hắn giống như một ác ma, cõng một thế bêu danh, vạn lý độc hành, không nhìn thế nhân bàn luận.

   

  Hắn giống như một kiêu hùng, dẫn đại quân vượt qua thiên sơn vạn thủy, xông khỏi cửu thiên thập địa, chém hết anh hào thiên hạ, cũng chỉ vì một lời hứa của nam nhi.

   

  Hắn lại là một nam tử suy tình, vì nàng mà tự nguyện trông coi cô thành vạn năm, dù chết cũng không hối tiếc.

   

  Hắn giống như một con sói hoang cô độc, từ trong nghịch cảnh cầu sinh, không biết bao nhiêu lần giãy dụa ở bên bờ sinh tử, cũng chỉ vì muốn cứu phụ mẫu, tìm lại tỷ tỷ của mình. Nhưng lại không biết, theo hắn từng bước phát triển, lại từ từ hé lộ những bí mật kinh người, một bàn cờ bao trùm cả đại thiên thế giới.

   

  Đối mặt với nguy hiểm trùng trùng, với muôn ngàn âm mưu quỷ kế, Lục Ly sẽ từng bước vượt khó tiến lên, đấu thiên chiến địa, thủ hộ người mình yêu, hay chấp nhận số phận, trở thành một con cờ mặc người bày bố, cuối cùng oan uổng chết đi, trăm năm sau không còn ai biết đến hắn…

   

  Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ.

 • Yêu Giả Vi Vương

  Yêu Giả Vi Vương

  - "Đây là một nam tử yêu khí lẫm nhiên, vì nữ nhân yêu quý, vì đạo nghĩa trong lòng, không tiếc đối địch toàn thiên hạ, bước lên câu truyện đồ thần! Nhiệt huyết và truyền kỳ, kích tình và cảm động..."

  - Tư Đồ Chiến Dã, ta muốn quyết đấu với ngươi!

  Phía bắc Dược Vương thành, trong Phi Tuyết võ viện, một thiếu niên gầm rống như đất bằng dậy sóng chấn kinh cả võ viện.

  Phi Tuyết võ viện không cấm quyết đấu, chỉ cần hai bên đồng ý, không ai chết thì võ viện sẽ không cấm cản gì. Hai năm nay trong võ viện xảy ra mấy trận quyết đấu nhưng lần này hoàn toàn khác. Trước kia đa số là đám công tử ca quyết đấu tranh giành tình nhân, biểu diễn ra oai. Lần này là võ giả nhà nghèo lần đầu tiên khiêu chiến với võ giả nhà quan.

  Từ xưa nghèo không đấu với giàu, dân không đấu với quan. Về mặt Thần Hồn đại lục, võ giả hàn môn và võ giả thế gia cách biệt một trời một vực. Nhiều người nghe tin tức này, phản ứng đầu tiên là đầu Tiêu Lãng bị lừa đá rồi sao?