Tác Giả Vương Khiết Băng (Yu)

 • Ông Xã Thần Bí: Nhân Vật Lớn Không Thấy Mặt

  Ông Xã Thần Bí: Nhân Vật Lớn Không Thấy Mặt

  Truyện Ông Xã Thần Bí: Nhân Vật Lớn Không Thấy Mặt của tác giả Vương Khiết Băng (Yu)kể về Trúc Lâm từ nhỏ đã mồ côi. Sau đó lại từng bị bán vào quán bar khi chưa đủ tuổi trưởng. Đến năm mười sáu tuổi được người ta mua về, đợi đến khi cô tròn mười tám thì người đàn ông bí ẩn đó kết hôn với cô nhưng cô lại không biết người đó là ai. Ngay cả tên cô cũng không biết, ấy thế mà cô còn sinh cho người đó một đứa con? Rốt cuộc, chồng cô là ai?
 • Ly Hôn Vợ Cũ Kiếp Này Anh Nợ Em!

  Ly Hôn Vợ Cũ Kiếp Này Anh Nợ Em!

  Tác giả: Vương Khiết Băng (Yu)

  Thể loại: Ngôn Tình

  Giới thiệu:

  Đỗ Khánh Huyền cho rằng, dù anh không yêu cô nhưng tình cảm vẫn có thể bồi dưỡng được.

  Quan trọng là cô và anh đã kết hôn, cô có thể anh cho riêng mình, chậm rãi dùng tình yêu của mình để khiến Lương Mục Phàm động lòng.

  Nhưng tế thủy trường lưu không thành, cô đã lầm, cô cũng đã quá tự tin và bản thân, đánh giá thấp tình cảm của anh với chị dâu Mộc Cát.

  Nửa năm trôi qua, thái độ của anh với cô vẫn không có chút thay đổi.

  Cô cùng đành rời đi, ly hôn và trả lại tự do cho anh.

  Cô nghĩ, thôi thì làm bạn như trước kia, coi như cũng là một đoạn tình cảm giữ riêng cho chính mình. Cô không lường được rằng hai tháng sau khi ly hôn, cô lại biết mình mang thai

  Để che giấu Lương Mục Phàm, cô không muốn anh vì trách nhiệm mà yêu cầu tái hôn, giữa đêm cô đã âm thầm sang Nga, tự mình sinh con, tự mình nuôi dạy, cô cũng thầm mong anh sẽ mãi mãi không biết sự thật này.