Tác Giả Vụ Thỉ Dực

 • Sủng Thê Như Mệnh

  Sủng Thê Như Mệnh

  Bên cạnh những tựa truyện ngôn tình hay nhất thì Sủng Thê Như Mệnh của Vụ Thỉ Dực cũng nổi bật không kém, truyện mở đầu với mẫu thân là trưởng công chúa, cậu ruột là hoàng đế, A Uyển cảm thấy rốt cục đời mình có thể bình an sống đến già, lại không cần lo lắng vì bệnh tật mà chết yểu.

  Nhưng không ngờ được nàng lại gặp phải tên biến thái cũng trùng sinh, hắn nói hắn giam cầm nàng cả đời vì kiếp trước nàng nợ hắn!

  Thật là oan uổng mà, mười tám năm xuyên không nàng sống ở kiếp trước đều sống trong bệnh tật, những người thường xuyên tiếp xúc nhất chính là những bác sĩ râu tóc đều đã bạc phơ, căn bản chưa bao giờ gặp hắn thì làm sao có thể mắc nợ hắn được?

  Tôn chỉ của Vệ Huyên: Một khi đã vừa ý nàng, sẽ không từ bất cứ thủ đoạn nào để có thể giam cầm nàng trong tầm mắt!

  Nam chính là một gã có bệnh thần kinh, bệnh biến thái, tính cách độc ác vặn vẹo luôn có ham muốn chiếm hữu từ khi nữ chính còn nhỏ, thường xuyên tưởng tượng có thể “ăn” thân thể mảnh mai của nữ chính, nhưng do thân thể còn nhỏ không thể thực hiện được, chỉ có thể mỗi ngày dùng miệng cắn nàng hai lần cho đỡ nghiện. Cho nên, đọc truyện sẽ rõ việc nam chính nhất định phải làm mỗi ngày là thắp hương bái Phật khẩn cầu nhanh chóng trưởng thành!
 • Hắc Hóa Thánh Kỵ Sĩ

  Hắc Hóa Thánh Kỵ Sĩ

  Truyện Hắc Hóa Thánh Kỵ Sĩ của tác giả Vụ Thỉ Dực kể về Giản Lục xui xẻo xuyên đến thế giới tiểu thuyết NP MarySue đáng sợ, mà hắn lại trở thành một trong những nhân vật phản diện đáng chết trong tiểu thuyết này.

  Đã là MarySue mà còn NP thì khỏi phải nói nữ chính có thế lực sau lưng lớn mạnh đến cỡ nào, trở thành nhân vật phe đối nghịch với nữ chính, cầm chắc cái chết trong tay.

  Giản Lục vốn là một thanh niên tam quan đứng đắn, con người chính trực, giờ đây xuyên thành Thánh tử của Thần điện Ánh Sáng, lúc này cũng bất đắc dĩ, cùng với hệ thống cặn bã bàn bạc, dùng hêt thảy biện pháp để tồn tại.

  Hắn không muốn hoàn thành sứ mạng trở thành đá kê chân cho nữ chính, sau đó ngoẻo luôn đâu, hắn chỉ có một ước muốn duy nhất:

  Sống đến già! Chết xong về nhà!

  Khi cậu đang nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu này, lại vô tình tóm được một trong những nam chính mạnh nhất trong hậu cung của Mary Sue bóng tối, vị Thánh kỵ sĩ mang dòng máu rồng Hoàng Kim, hệ thống hiển thị độ hung tàn ẩn của tên này đạt: 10000.

  Bất đắc dĩ, chỉ đành cố gắng tạo thiện cảm với nam chính.

  Khi cậu cho rằng cuối cùng mình cũng được thoát khỏi số phận chết sớm của vật hi sinh, không ngờ Thánh kỵ sĩ cậu vất vả nuôi lớn lại bộc phát vẻ hung tàn, bắt nhốt cậu luôn.

  Giản Lục: TAT, sao bảo làm anh em tốt cả đời chứ?
 • Phu Quân Ta Là Đại Ma Vương Tương Lai Làm Sao Bây Giờ?

  Phu Quân Ta Là Đại Ma Vương Tương Lai Làm Sao Bây Giờ?

  Tên truyện: Phu Quân Ta Là Đại Ma Vương Tương Lai Làm Sao Bây Giờ?

  Tên Hán Việt: Tiểu Yêu Thê

  Tác giả: Vụ Thỉ Dực

  Editor: Jess93

  Lịch edit: 1 chương/ ngày

  Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, HE, tu chân, thần tiên ma quái, ngọt sủng, cưới trước yêu sau, kiếp trước kiếp này, song khiết, cường cường, sảng văn, nhẹ nhàng.

  Giới thiệu​

  Văn Kiều là một bá vương hoa bề ngoài mảnh mai, nội tâm bạo lực. Toàn bộ người không phục đều bị đánh tới phục mới thôi.

  Nàng có một vị phu quân phế vật không thể tu luyện, nhưng Văn Kiều cũng không ghét bỏ hắn, hai người quyết định đối tốt với nhau cả đời.

  Sau này, nàng phát hiện phu quân phế vật ở trong mắt mọi người thật ra là thiên tài tinh thông đan phù khí trận, có thể cùng nàng tu luyện, cả hai cùng cố gắng nỗ lực phi thăng thành thần.

  Nhưng con đường tu luyện mới đi một nửa, bỗng nhiên một ngày nào đó, có người nói với nàng, thật ra phu quân nàng là đại ma đầu chuyển thế, dáng vẻ quân tử đoan chính kia đều là giả trang để lừa người trong thiên hạ mà thôi, đoán chừng trong lòng đang ngầm lên kế hoạch diệt thế một lần nữa.

  Văn Kiều: "..."

  Chú ý: Cưới trước yêu sau, bá vương hoa bán yêu thân thể yêu kiều vs đại ma vương giả heo ăn thịt hổ.

  Nội dung: Ngọt sủng, sảng văn, huyền huyễn.

  Nhân vật chính: Văn Kiều (A Xúc), Ninh Ngộ Châu.
 • Vũ Trụ Cấp Sủng Ái

  Vũ Trụ Cấp Sủng Ái

  Tên Hán Việt: Vũ trụ cấp sủng ái

  Tác giả: Vụ Thỉ Dực

  Editor: Yue (4verlove95)

  Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Tương lai, HE, Tình cảm, Xuyên việt, Ngọt sủng, Song khiết, Tinh tế, Cơ giáp, Sảng văn, Nhẹ nhàng, 1v1, Kim bài đề cử

  Văn chương tích phân: 1, 293, 826, 816

  Tình Trạng Convert: Hoàn thành (198 chương + 8 phiên ngoại)

  Tình Trạng Edit: VÔ ĐỊNH (´ー`) (28/206chương)

  Nguồn: Tấn giang, Tangthuvien (luoihoc), wikidich (✦ m a n h ✦, Đầu ta đau quá, jenkun), gg sama..

  Văn án

  Xuyên đến thời đại Tinh Tế đa dạng hóa nhiều chủng tộc, Kỷ Nhiễm phát hiện để sống tốt không phải là điều dễ dàng.

  Đầu tiên, cô cần che dấu thân phận nhân loại thuần chủng, tiếp theo là thân phận người điều khiển năng lượng. Là một nhân loại thuần chủng kiêm người điều khiển năng lượng, một khi bị phát hiện, bị cướp đi mạng sống là điều bình thường, thậm chí đáng buồn hơn là có thể trở thành một công cụ sinh dục.

  Để thay đổi vận mệnh đã định sẵn, Kỷ Nhiễm cẩn thận che giấu mọi đặc điểm của mình, lại không nghĩ rằng, ngay từ đầu đã bịtàn sát giả[1] tiếng tăm lừng lấy trong Tinh Tế để mắt tới.

  Tàn sát giả: Ngoan ngoãn sà vào lòng ta, thì sẽ không giết nàng nha (╯^╰)

  Kỷ Nhiễm:...

  Trong Tinh Tế có một chủng tộc thần bí. Họ lạnh lùng tà ác, có sức chiến đấu mạnh mẽ, hiếu chiến, có thể thay đổi thành bất kỳ dạng sinh mệnh nào. Chỉ khi tìm được bạn đời "mệnh trung chú định" [2], thì quá trình tin tức tố tràn đầy đó của họ mới có thể ổn định.

  Kỷ Nhiễm phát hiện, người con trai đang rửa tay nấu súp cho cô dường như chính là chủng tộc thần bí đó.

  PS: Ban đầu được biết đến với cái tên « tinh tế khế ước lục đồ »

  Đọc những việc cần chú ý:

  【1, Tàn sát giả tức"khai thác giả"[3] ở Tinh Tế.

  【2, Thời Đại Đại Vũ Trụ, các chủng tộc đa dạng, hết thảy thiết lập đều tách xa với thực tế.

  【3, Bàn tay vàng, sảng văn, lôi Tô Bạch,

  【4, Làm dâu trăm họ, nếu như thực sự không thích liền bấm "X" đi, cũng đừng thương tổn nhau =. =

  Weibo: Tấn Giang Vụ Thỉ Dực

  Nội dung nhãn hiệu: Tinh tế ngọt văn sảng văn

  Lục soát chữ mấu chốt:

  Nhân vật chính: Kỷ Nhiễm, Solan Augustus ┃ vai phụ: Tiếp đương văn 《 cùng sa đọa chi chủ yêu đương 》

  Một câu giới thiệu vắn tắt: Nhân loại thuần chủng nói chuyện yêu đương cùng giống loài tà ác trong Tinh Tế.

  Lập ý: Để cứu thế giới giúp đỡ mọi người, hãy tích cực hướng về phía trước.

  [1]: Giả có nghĩa là: Tiếng chỉ/Xưng thay người hay vật (Người, kẻ, cái) VD: Tác giả=người sáng tác => Tàn sát giả=Kẻ/người tàn sát=Kẻ giết người.

  [2]: Mệnh trung chú định: Giống như là "Định mệnh sắp đặt" vậy á.

  [3]: Khai thác giả=kẻ/người khai thác. Ở đây nghĩa là người khai phá thu lấy những sản vật có sẵn trong tự nhiên, phát hiện và sử dụng những cái có ích còn ẩn giấu hoặc chưa được tận dụng ở những tinh cầu mới trong Tinh Tế (Vũ Trụ).
 • Sủng Thê Như Lệnh

  Sủng Thê Như Lệnh

  Văn án: Mẫu thân là Trưởng Công chúa, cậu ruột là Hoàng đế, A Uyển cảm thấy cuộc đời này mình cuối cùng cũng có thể bình an sống tới già, không cần lo lắng chết yểu.

  Nhưng ai nàng gặp nam nhân sống lại mắc bệnh thần kinh, hơn nữa còn có mục tiêu là giam cầm nàng, nguyên nhân là kiếp trước nàng nợ hắn!

  Oan quá, kiếp trước nàng bệnh mười tám năm, người thường xuyên tiếp xúc nhất là thái y già râu tóc bạc trắng, căn bản chưa từng gặp hắn, sao lại nợ hắn chứ?

  Tôn chỉ của Vệ Huyên: Yêu nàng nên không từ thủ đoạn khóa nàng ở trong tầm mắt!

  PS: Vẫn là motif ngốc - bạch - ngọt.

  Chú ý:

  1. Truyện cổ đại vô căn cứ, ngốc bạch ngọt, không khảo chứng, khảo chứng thì tôi chịu!

  2. Truyện này nam chính trùng sinh, nữ chính xuyên không, người nam chính gặp được trước và sau khi sống lại đều là nữ chính.

  3. Trí thông minh của tác giả có hạn, cung đấu trạch đấu kém, hành văn cũng như vậy, đừng ôm hy vọng quá lớn.

  4. Làm dâu trăm họ là chuyện thường, mọi người đọc truyện văn minh, nếu như không thích thì đừng đọc nữa.ws45media.com/ve-dep-trong-treo-cua-2-co-gai-lao-cai-bong-dung-noi-nhu-con-tren-mang-xa-hoi-chi-voi-mot-tam-anh-the?fbclid=IwAR1HOFFmPGhRiDqTiTfouO3zSGlwrSfV4hqhvd5FPyhbLY4DN-rmDQ5kgb8Sủng thê như lệnh
 • Hiền Thê Ngốc Nghếch

  Hiền Thê Ngốc Nghếch

  Thể Loại: Điền Văn - Cổ Đại - Sủng Văn - Ngọt Văn
  Editor:... + kihae
  Bìa: Lazy MeOw ​

  Ai cũng cảm thấy vận may của Như Thuý cô nương thật sự là cao tận trời. Thế mà người may mắn như vậy cũng có một chuyện xui xẻo, cực kì "xui xẻo". Chính là vô tình trật chân một cái, vô tình đỡ đao cho nhi tử của Trấn Quốc Công, cũng vô tình tạo nên một đoạn "nghiệt duyên".

  Vì thế, ở trong mắt mọi người, nàng trở thành ‘BAY LÊN ĐẦU CÀNH LÀM CẦM THÚ’ được con trai của Trấn Quốc Công dùng tam mối lục lễ lấy về nhà, bắt đầu cuộc sống như vậy, như vậy cùng mỹ nam

  Các hạ nói họ không xứng đôi? Bình tĩnh, bình tĩnh nào, nàng có tướng công tận tình ủng hộ, ai dám nói bọn họ không xứng?

  Các hạ nói, ít ra cũng nên nói đạo lý mới đúng?

  không cần đâu, lời nàng nói ra, đó chính là đạo lí!

  Mọi người: Trời ơi, ai làm ơn đem ả nha hoàn ngu ngốc nhưng may mắn đến tức chết người này ta đi chỗ khác đi! Nếu không sẽ nghẹn chết người đó

  Nhân vật chính: Ôn Lương, Nhị Thúy cô nương ┃ phối hợp diễn: Túc Vương, Túc vương phi, Trấn Quốc Công
 • Trùng Sinh Mạt Thế Độc Sủng

  Trùng Sinh Mạt Thế Độc Sủng

  Tên gốc: Mạt thế trùng sinh chi tuyệt đối độc sủng
  Thể loại: trọng sinh, mạt thế, 3S, HE
  Số chương: 135 chương 4 PN
  Editor: Linh Lan

  Một tháng trước khi tận thế chưa buông xuống, ánh mắt Lâu Điện nhìn cô càng ngày càng lộ liễu khiến cô sợ hãi!

  Trong cuộc đời mỗi con người luôn xảy ra rất nhiều biến cố bất ngờ.

  Khi Lâu Linh chưa sẵn sàng, tận thế ập đến.

  Lâu Điện dạy cô làm thế nào sinh tồn trong mạt thế, cho cô đồ ăn quý giá nhất, nhưng ngay từ đầu dục vọng tà ác của anh rõ rành rành.

  Ở thời tận thế này, Lâu Điện hệt như quý công tử hoàn toàn độc chiếm, giam cầm cô, bắt cô trở thành vật sở hữu của riêng anh!

  Anh giống như một loại chất độc gây nghiện, giật mình quay đầu thì đã hoàn toàn chìm đắm.

  PS: Đây là chuyện xưa của một nam chính xà tinh bệnh* và em gái sức sống ương ngạnh ở tận thế vui chơi giải trí (OOXX)! =__= !

  PSS: Vui vẻ ngọt văn!

  Nội dung nhãn: Trùng sinh không gian, mang theo người sống ở tận thế

  Từ ngữ mấu chốt: Nhân vật chính: Lâu Điện, Lâu Linh ┃Phối hợp diễn: Lâm Bảo Bảo, Đàm Mặc, Lâu Triển, Nghiêm Cách…

  *Xà tinh bệnh: bệnh thần kinh.

  Mạt thế nghĩa là tận thế, do 1 tác nhân nào đó khiến con người biến đổi thành zombie, các giống loài khác cũng thay đổi.

 • Chiếm Hữu Tuyệt Đối

  Chiếm Hữu Tuyệt Đối

  Lâm Bảo Bảo luôn luôn bất hoà với Đàm đại thiếu gia. 

  Dưới góc nhìn của cô, kể cả có tận thế đến đi nữa bọn họ cũng không bao giờ đi chung một đường với nhau.

  Ai biết được có một ngày Đàm đại thiếu gia lại đột bị điên, chạy tới tỏ tình với cô.

  Lâm Bảo Bảo choáng váng.

  *

  Lâm Bảo Bảo " Xin lỗi, tôi không thích người nhỏ hơn tuổi."

  Đàm Mặc "Yên tâm, tuổi của anh hơn em."

  Lâm Bảo Bảo ngạc nhiên "Chẳng lẽ không phải anh nhỏ hơn tôi một tuổi à?"

  "Tâm lý của anh trưởng thành hơn em."

  Lâm Bảo Bảo "..." Ta X, cái loại đàn ông này cô mà thích thì cô có vấn đề.

  *

  Em là tồn tại đặc biệt ở thế giới này, yêu em bằng tất cả thời gian của anh.

  Nhân vật chính: Đàm Mặc, Lâm Bảo Bảo /Nam chính trọng sinh.

  Vai phụ: Lâu Linh, Lâu Điện
 • Cùng Trời Với Thú

  Cùng Trời Với Thú

  Thể loại: Trùng sinh, dị thế đại lục.
  Coverter: Poisonic
  Editor: ChieuNinh

  Có được cơ hội sống lại liệu sẽ phải làm gì?

  Còn phải nói sao dĩ nhiên là bù đắp lại những gì còn tiếc nuối ở kiếp trước, hoàn toàn cách xa kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy…

  Từ hèn mọn đi về phía cường đại, cái thế giới này không còn cái gì có thể cản trở nàng thành thần.

  Nhưng mà, khi phát hiện không cẩn thận nhặt được một con Thần Thú, từ khi thần thú lớn lên rồi hóa hình, khi thấy rõ bộ dáng hình người của thần thú, trong lòng nàng trong nháy mắt tan nát thành trăm mảnh.

  Đã nói là Thần Thú tốt mà? Vì sao Thần Thú biến thành kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy trong truyền thuyết kia?

  Hai đời cũng thua bởi trên tay một con thú, Sở Chước bày tỏ thật là khó đỡ!

  Sở Chước: cái con Thần Thú bệnh xà tinh kia mỗi ngày đều muốn cùng nàng sinh Tiểu Thần thú làm sao bây giờ? Đang chờ, rất cấp bách đấy!
 • Mê Mẩn Vì Em

  Mê Mẩn Vì Em

  VĂN ÁN

  Ông chồng không phải là người mà là ma!

  Từ ngày Du Lệ tiếp nhận “Chi bảo gia truyền” thì được trao ngay một nhiệm vụ gia tộc thần thánh đó là: Tìm một người đàn ông có thể cùng cô sinh con gái!

  Du Lệ: Ha ha (Cười)!

  Sau này người đàn ông cùng cô sinh con gái ấy không tìm nổi mà ngược lại lại tìm được một người đàn ông có thể giúp cô trục quỷ hàng ma.

  Nhưng thực sự không thể ngờ được là đại ma đầu lớn nhất lại ở ngay sát sườn cô, làm bạn hàng ngày với cô, hàng đêm nhập mộng quấy rầy cô.

  Ma đầu: Anh mê mẩn vì em, em lại nhẫn tâm không nghe không thấy và không gặp!

  Du Lệ (≧︿≦) Khóc: Ai biết người đàn ông trong mộng hóa ra hiện thực, còn là một loại không phải người nữa, dọa chết người chứ chẳng chơi!

  PS: Đây là một Đại Ma Đầu ngủ say đột ngột thức tỉnh, ngày nào cũng muốn ăn nữ chính ngon lành, song không nỡ, đành phải ăn liên tục không ngừng, cứ ăn ăn ăn mãi rồi cuối cùng biến nữ chính thành bà vợ của chính anh.
 • Không Phụ Thê Duyên

  Không Phụ Thê Duyên

  Thể loại: Cổ đại, cung đình, ngọt sủng, 3S, HE

  Tác giả: Vụ Thỉ Dực

  Số chương: 177 chương

  Văn án:

  Nghe nói Thất cô nương Hoắc gia là một hãn nữ, một kiếm vũ động Bình Nam thành, sức lực vô cùng lớn lại vừa đen vừa xấu, sau khi lớn lên tất nhiên không thể gả ra ngoài được.

  Các lời đồn như thế nào Hoắc Thù không quan tâm, nhưng nàng là người thích lấy bạo chế bạo, cho đến khi gặp được nam tử nhân nghĩa, tuấn tú như ngọc kia.

  Nam nhân tốt nhân vậy, nếu nàng không thừa dịp người khác chưa phát hiện mà ra tay đoạt trước thì ngay cả ông trời cũng chẳng thèm dòm ngó đến nàng nữa

  Chỉ là, đoạt như thế nào mới là vấn đề!

  Rốt cuộc cũng đoạt được đến tay, về sau mới phát hiện ra căn bản hắn không phải là nam thần, mà lại là con sói nhỏ hoang dã đã gặp được khi còn nhỏ, Hoắc Thù trợn tròn mắt.

  Nam nhân hung tàn trong ngoài không đồng nhất như vậy, tiêu thụ không được a, làm xaoooo đây?

  PS: Đây là câu chuyện xưa ngọt ngào có chút ngốc nghếch về một cô nương hoạt bát có sức lực lớn muốn theo đuổi một nam thần, lại không phát hiện nam thần đã sớm lén lút lên kế hoạch làm sao để cưới nàng về nhà. ^ ^
 • Cùng Sa Đọa Chi Chủ Yêu Đương

  Cùng Sa Đọa Chi Chủ Yêu Đương

  Truyện Cùng Sa Đọa Chi Chủ Yêu Đương của tác giả Vụ Thỉ Dực kể về Cố Cửu, một cô nương mảnh mai, nhu nhược, cầm một viên gạch thôi cũng có thể mệt đến thở không ra hơi, thế mà tính tình lại nóng nảy, táo bạo vô cùng.

  Có một ngày, cô gặp Hệ thống, Hệ thống nói có thể giúp cô khôi phục thị lực, sau đó thản nhiên ném cô đi làm nhiệm vụ, nỗ lực sinh tồn ở đủ loại thế giới.

  Nhiệm vụ kì quái đa dạng, đủ mọi nguy hiểm, còn có những người chơi khác bị Boss giày vò, đáng thương vô cùng, nhẹ thì bị hành hạ đôi chút, nặng thì có thể đi tới Tây thiênNhưng đại tiểu thư là người chịu kẻ khác uy hiếp sao? Oh no, cô không chỉ bạo lực hủy hoại tuyến tính của thế giới, ngay cả boss cũng bị đánh cho biết thế nào là lễ hội. Cố Cửu còn thuận tay cứu luôn bé cưng đáng thương làm người hầu cho bản thân.

  Sau này, Cố Cửu nhận ra người đàn ông thành công leo lên vị chí chính cung bên mình nào phải bé cưng đáng thương cái nỗi gì, anh chính là hậu duệ cuối cùng của thần linh trong thế gian vật vã này, là sa đọa chủ thần khó tiêu diệt nhất trong truyền thuyết.