Tác Giả Vũ Lạc Khinh Trần

 • Xuyên Nhanh: Sau Khi Pháo Hôi Trọng Sinh

  Xuyên Nhanh: Sau Khi Pháo Hôi Trọng Sinh

  Editor: Miêu miêu lão bản, Cinis

  Văn án:
  "Ở một nơi nào đó trong trái tim ta, ngươi là ta, chúng ta không thể bị tổn thương - Ánh trăng sáng"

  Hạ Tử Minh sau khi chết, đạt được thể chất ánh trăng sáng tự nhiên, bị trói buộc với "hệ thống nghịch tập của pháo hôi", bắt đầu trọng sinh thành pháo hôi trong các câu truyện khác nhau, giúp họ hoàn thành tâm nguyện chưa thực hiện được, vả mặt nhân vật chính và nhân vật phản diện, trở thành bạch nguyệt quang trong lòng họ.

  Ta vì ngươi mà chết, bé nhỏ không đáng kể, nhẹ tựa lông hồng

  Nhưng nó sẽ nhất định khiến ngươi nhớ cả đời, khắc cốt ghi tâm, chỉ cần nhớ lại sẽ khiến lòng ngươi đau nhói

  Chủ thụ xuyên nhanh vả mặt, bốp bốp bốp, bàn tay vàng dày lại thô, pháo hôi nhất định phải là ánh trăng sáng trong lòng nhân vật phản diện! Văn 1V1, công từ đầu đến cuối là 1 người
 • Trọng Sinh Chi Tướng Quân

  Trọng Sinh Chi Tướng Quân

  Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Chi Tướng Quân của tác giả Vũ Lạc Khinh Trần. Vệ Cẩm Dương sống lại một đời, hắn hạ quyết tâm trải qua cuộc sống yên bĩnh, không tranh đua, đấu đá

  Hắn sẽ chỉ làm Yến Vươn, một Vương gia tiêu dao nhàn hạ, với hoàng huynh cũng chính là ca ca hoàng đế của mình, trở thành đệ đệ tốt, kiên quyết không nhúng tay hoàng quyền, mưu đồ tranh giành thiên hạ.

  Trước kia, hắn là một người không học vấn không nghề nghiệp, không làm gì nên hồn, còn nhẹ dạ cả tin, bị người xúi giục, làm ra chuyện ngu ngốc, đi tranh ngôi vị hoàng đế.

  Nghĩ lại đúng là đầu óc nước vào, bệnh không nhẹ

  Đời này có cơ hội sống lại, hắn thừa dịp mình còn tuổi nhỏ, chạy nhanh nhanh tới bên cạnh hoàng huynh, lấy lòng Thái tử ca ca, thành đệ đệ ngoan trong lòng Hoàng đế tương lai.

  Đời này không làm tên hoàn khố, mà làm Đại tướng quân, vì đại ca bảo vệ thiên hạ, như vậy có thể bảo trụ tánh mạng đi.

  "Ai! Thái tử đại ca, ngài lão nhân gia đây là muốn làm gì? Làm gì thoát quần áo của ta a?"