Tác Giả Vọng Tam Sơn

 • Trên Dưới Sư Môn Đều Không Đúng

  Trên Dưới Sư Môn Đều Không Đúng

  Nếu phế tài có một cơ hội sống lại, liệu đá thô có thể trở thành ngọc được hay không?

  Bùi Vân Thư cảm thấy bản thân mình dù có sống lại mấy lần thì vẫn không thể nào trở thành thiên tài được, chỉ là y biết mình cần gì, và biết không thể đi tranh giành những thứ không thuộc về mình.

  Y bình thản nhìn sư phụ mình nhặt được một vị sư đệ. Y biết vị sư đệ này sẽ được toàn bộ tông môn che chở, y cũng bình thản chờ đợi tất cả mọi người điên cuồng vì sư đệ.

  Y không muốn tranh chấp với sư đệ nữa, cũng không còn mong muốn trở thành người được chiều chuộng nhất trong sư môn nữa. Sư phụ và sư huynh đối xử với y như thế nào, y sẽ ghi nhớ rồi đền đáp lại như thế, tránh để giống như kiếp trước, bị đánh bị mắng là kẻ ăn cháo đá bát.

 • Ta Dựa Vào Mỹ Nhan Để Ổn Định Thiên Hạ

  Ta Dựa Vào Mỹ Nhan Để Ổn Định Thiên Hạ

  Bạn đang đọc truyện Ta Dựa Vào Mỹ Nhan Để Ổn Định Thiên Hạ của tác giả Vọng Tam Sơn. Xuyên thành một vị hoàng đế, Cố Nguyên Bạch cũng không mấy vui vẻ.

  Chỉ vì trong tiểu thuyết đam mỹ này, hoàng đế ốm yếu này chỉ là làm nền, mọi thứ đều quay xung quanh tuyến tình cảm của Nhiếp Chính Vương và đệ nhất mỹ nhân.

  Cố Nguyên Bạch - một người ngông cuồng, dã tâm hừng hực: Nực cười

  Đường đường là hoàng đế, lại không làm ra một phen sự nghiệp, không nắm quyền thiên hạ, không khai hoang mở rộng bờ cõi lưu danh sử sách, thế sao được?
 • Ý Chí Sinh Tồn Chết Tiệt Này!

  Ý Chí Sinh Tồn Chết Tiệt Này!

  Ác quỷ đại ma vương điên phê công  x Phúc hắc diễn tinh điên phê thụ 

  1. Cuốn sách “Ác ma” này viết về nhân vật thụ chính tên Trì Vưu sau khi bị người ta hại chết, được nhân vật công chính tên Phùng Lệ giúp tu luyện để báo thù. Sau khi Giang Lạc tỉnh dậy thì xuyên thành nhân vật pháo hôi hại chết nhân vật chính.

  Cam go hơn là, lúc cậu xuyên tới thì nhân vật thụ đó đã bị nguyên thân hại chết rồi.

  Trong tang lễ, Giang Lạc bị người ta đẩy tới trước quan tài.

  Dung nhan nhân vật thụ chính ở trước mặt thật yên tĩnh, khóe miệng còn mang theo nụ cười. Giang Lạc biết bên cạnh cậu còn có một ác quỷ đang nhìn cậu chằm chằm, muốn tra tấn cậu cho đến chết.

  Khi càng nguy hiểm thì Giang Lạc lại càng bình tĩnh hơn bao giờ hết, khi ham muốn được sống đạt đến đỉnh điểm, cậu quỳ rạp trên mặt đất rồi ép cho mắt mình đỏ ngầu lên.

  Nói một cách hết sức tha thiết chân thành rằng: “Trì Vưu ơi, em yêu anh biết bao nhiêu, xin anh đừng bỏ em…”

  Không khí lạnh như băng đang dâng lên xung quanh chợt cứng lại.

  2.Trong truyện nhân vật công tên Phùng Lệ là thiên sư đệ nhất, giúp Trì Vưu tu luyện thành nửa người nửa quỷ.

  Lần đầu tiên Phùng Lệ gặp Giang Lạc, đứa đồ đệ trong tộc cả người nhiễm phải quỷ khí ánh mắt đờ đẫn, sắc mặt thì tái nhợt.

  Phùng Lệ nói một cách lạnh nhạt: “Bên cạnh có một con quỷ muốn giết cậu.”

  Ngoài dự đoán của hắn, hai mắt người con trai trước mặt sáng bừng lên rồi vội vàng hô xung quanh: “Trì Vưu, có phải anh không?”

  Giọt nước mắt Giang Lạc rơi xuống.

  Phùng Lệ như bất giác đưa tay đón lấy giọng nước mắt ấy, nhưng giọt nước mắt tiếp theo lại biến thành một giọt máu đỏ hồng.

  Hắn ngẩng đầu đối mặt với tên ác quỷ lạnh lùng.

  Ác quỷ mỉm cười nói: “Đừng đụng vào hắn.”

  Một câu giới thiệu vắn tắt:

  Sau khi nhân vật chính bị tà ma dòm ngó