Tác Giả Vô Nhất Vô Bửu

 • Cô Vợ Câm: Tổng Tài, Hãy Yêu Đi!

  Cô Vợ Câm: Tổng Tài, Hãy Yêu Đi!

  Cô chỉ là một người câm, thế nhưng anh lại phải kết hôn với cô chỉ vì hôn ước giữa hai gia đình. Cuộc sống của một người vốn nổi tiếng lập dị và một người câm, không được gia đình công nhận sự tồn tại liệu sẽ có một cái kết hạnh phúc như trong truyện ngôn tình?

  Trích đoạn truyện:

  Ninh Hinh co mình lại, cô dồn bản thân vào góc tường. Từ trước đến nay, sự tồn tại của cô chẳng ai công nhận, đi đến đâu cũng bị người khác ghét bỏ. Là do cô ghét cuộc sống này?

  Hay là do cuộc sống này ghét bỏ cô?

  Nghe tiếng chảy nước trong phòng tắm, Ninh Hinh cũng đã mệt, cô tự nghiêng người nằm xuống sàn nhà lạnh lẽo, nhắm mắt lại.

  Cô chỉ muốn chết, hi vọng sau khi kết thúc cuộc hôn nhân ép buộc này.

  Cô có thể chết.
 • Chạy Đâu Cho Thoát Mama Đến Rồi!

  Chạy Đâu Cho Thoát Mama Đến Rồi!

  [Tác giả Vô Nhất Vô Bửu -- Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Sủng ]

  Bạn đang đọc truyện Chạy Đâu Cho Thoát: Mama Đến Rồi! của tác giả Vô Nhất Vô Bửu. Thẩm Thiên Hương đứng trước Ninh gia, cô vừa hồi hộp vừa lo sợ, hít thật sâu giữ bình tĩnh. Trước khi bà Thẩm qua đời đã nói với cô rằng hãy đi tìm đứa con năm đó của mình. Bởi vì một thỏa thuận, suốt mấy năm trời cô không được ở gần hay biết đứa con mình mang nặng đẻ đau ra sao. Bây giờ cô đã biết rồi, cũng đã đến tận cửa rồi. "Con trai, mama đến rồi đây."