Tác Giả Võ Anh Thơ

 • Hạ Tuyết

  Hạ Tuyết

  ======= 

  Nếu bạn muốn tiếp tục truy cập nội dung truyện, mời CLICK ĐỌC <Hạ Tuyết> tại TruyenTR.com 

  ========Tình trạng: 54 chương (full) có 1,2 chương gắn mác 18+
  Năm hoàn thành: 2013

  Trọng Lâm là một thiếu gia bá đạo, lạnh lùng, vì gia thế tốt nên tính cách cũng cao ngạo. Nếu hắn thích thứ gì, hắn sẽ dùng hết mọi thủ đoạn để giành lấy.

  Một thiếu nữ làm PR trong quán bar cao cấp Gossi, có thể trụ vững ở môi trường làm việc thế này, Hạ Tuyết dĩ nhiên là  một cô nàng mạnh mẽ và kiên cường, thậm chí còn khôn khéo và khá gai góc.

  Truyện tình yêu của họ là rượt đuổi và trả thù. "Tình và tiền như trái bóng lăn tròn, chỉ cần bạn cho một lực tác động nhẹ thôi thì nó sẽ lăn theo ý bạn."

  Vậy, Trọng Lâm hay Hạ Tuyết là người làm chủ trái bóng, hoặc nói chính xác, làm chủ cuộc chơi này?
 • Nhật Ký Mang Thai Tuổi 17

  Nhật Ký Mang Thai Tuổi 17

  Thể loại: Tình cảm học đường, hài hước, nhật kí mang thai

  Đây là cuốn nhật ký kể về những suy nghĩ và mọi việc xảy ra quanh cô bé Min Min chỉ mới 17 tuổi lại bất ngờ mang thai với cậu bạn trai  cool boy cùng trường. Và cũng bắt đầu chuỗi những sự việc hài hước xảy ra khi cô về làm dâu.... 

  Ông bà vẫn thường nói câu:

  "Hãy là hoa nhưng chớ nên là trái, hoa nồng hương còn trái lắm khi chua."

  Tình yêu lầm lỡ ở tuổi thơ ngây đôi khi giết chết hạnh phúc tương lai một người.

  Mang trong mình đứa con khi tuổi còn nhỏ là điều khó khăn và không dễ dàng.

  Bạn đủ dũ cảm vượt qua mọi thứ...?

  Nước mắt - ân hận muộn màng cho những trái tim vì một phút nông nỗi.

  Tuổi trẻ vấp ngã với chính bi kịch của bản thân.

  Thế nhưng, đôi khi cuộc sống lại cần những vấp ngã để có thể: TRƯỞNG THÀNH.
 • Thanh Mai Không Lấy Trúc Mã (1802)

  Thanh Mai Không Lấy Trúc Mã (1802)

  Ở thời vua Gia Long, một câu chuyện tình yêu đầy sóng gió đã diễn ra, tình yêu đó, đau đớn đến xé lòng, khắc cốt ghi tâm cả một đời người. Hai người con trai là anh em trong một gia đình và một người con gái, là thanh mai trúc mã của nhau. Một người thích cô bé kia từ khi còn nhỏ, chúng hay chơi với nhau rất vui vẻ, một người lại hay bày trò chọc phá, bởi vì cảm thấy cô bé này thật là đáng ghét.


  Năm tháng dần trôi, tình cảm ngày càng nở rộ như cánh sen tinh khiết. Nhưng vì một chữ "tình" đó mà lại vấy bẩn cả một đóa sen thơm. Không ở cạnh nhau không có nghĩa là không yêu, đứng ở cạnh nhau không có nghĩa là một cặp. Những mâu thuẫn trong gia đình được nảy sinh, những âm mưu đầy mưu mô, toan tính được xây dựng, tất cả đã khiến cho họ thay đổi. Đứng trước tình yêu và tham vọng, họ sẽ chọn gì?


  Yêu, chỉ là vô tình thoáng qua cuộc đời của nhau, hay là sẽ sâu sắc khắc sâu cả một đời? Muốn buông bỏ tình, nhưng tâm không làm được. Muốn thay đổi tâm, nhưng lại chẳng thể nào quên đi. Đau lòng gào thét, cũng chỉ là một loại cô đơn chất chứa nỗi tuyệt vọng. Yêu, chính là đau khổ.