Tác Giả Tuyết Miêu

 • Lạc Vào Thế Giới Thủy Thủ Mặt Trăng

  Lạc Vào Thế Giới Thủy Thủ Mặt Trăng

  Câu chuyện về chuyến phiêu lưu kì thú thay đổi hoàn toàn cốt truyện cũng như số mệnh của các nhân vật trong Sailor Moon - bộ shoujo manga huyền thoại. Dựa theo truyện gốc 20%
  Sơ lược về nhân vật:

  Himeko Kami (nhân vật chính): một cô bé tuổi 14. Sở hữu đôi mắt sáng hồng ngọc, mái tóc bạc ánh kim. Là một cô bé mồ côi, tính tình khá rắc rối và khó đoán. "May mắn" được xuyên đến thế giới SailorMoon.

  Tsukino Usagi: cô nàng tuổi 14 tinh nghịch, đáng yêu lúc nào cũng tràn đầy sức sống. Sở hữu đôi mắt xanh cùng mái tóc vàng lúc nào cũng có 2 cục búi cao, cô luôn gây thiện cảm với mọi người xung quanh bằng cái tính trẻ con ngây ngô của mình. Thân phận thật chính là Thủy Thủ Mặt Trăng (Sailor Moon) hay chính là Công Chúa Mặt Trăng - Serenity đầu thai chuyển kiếp.

  Mizuno Ami: thiếu nữ 14 tuổi. Sở hữu IQ cao, là thần đồng cực kì thông minh tài giỏi, Ami cũng chính là Thủy Thủ Sao Thủy (Sailor Mecury), một trong những đồng đội của Thủy Thủ Mặt Trăng. Cô có mái tóc ngắn màu xanh dương và đôi mắt cùng màu, cô luôn khiến người xung quanh cảm thấy an toàn.

  Hino Rei: nàng vu nữ * tuổi 14. Sở hữu đôi mắt tím cùng mái tóc đen dài suôn mượt, cô còn chính là Thủy Thủ Sao Hỏa (Sailor Mars) với sức mạnh tâm linh vượt trội. Là đồng đội thân thiết với Thủy Thủ Mặt Trăng dù rất hay bắt bẻ cô nàng.

  Kino Makoto: cô nàng mạnh mẽ, cao lớn hơn so với vốn tuổi 14 hiện tại. Cô có mái tóc nâu hạt dẻ lúc nào cũng buộc cao đầy mạnh mẽ, đôi mắt xanh lá cây quý hiếm. Cô là Thủy Thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter), một trong những đồng đội của Thủy Thủ Mặt Trăng. Ngoài ra Makoto còn rất thích trồng cây và nấu ăn.

  Aino Minako: cô nàng với độ tuổi  gần trăng tròn 14 xinh đẹp và hoạt bát. Cô có mái tóc vàng rực rỡ xõa dài luôn đính kèm chiếc nơ đỏ to bản cùng đôi mắt xanh lấp lánh đẹp rực rỡ. Trước khi trở thành Thủy Thủ Sao Kim (Sailor Venus) cùng đồng đội sát cánh chiến đấu, cô cũng từng là Thủy Thủ V bí ẩn ra tay nghĩa hiệp. Trong tất cả thành viên, cô là cô gái có nét tương đồng với Usagi nhiều nhất.

  Chiba Mamoru: chàng trai 17 tuổi điển trai với mái tóc đen và đôi mắt cà phê quyến rũ. Anh chính là Tuxedo Mặt Nạ (Tuxedo Mask) luôn xuất hiện cứu Thủy Thủ Mặt Trăng trong những lúc nguy cấp. Anh còn chính là hóa thân của Hoàng Tử Trái Đất - Endimion, người tình ngàn kiếp của Serenity:v (trong suốt bộ Manga, anh chính là thanh niên duy nhất được đi cùng chị Usa suốt từ đầu đến cuối, tuy có đôi lúc anh hoàn toàn bị tác giả lãng quên:v

  Luna: nàng mèo đen, thú cưng của Usagi. Là người tìm ra giúp đỡ các chiến binh thủy thủ

  Artemis: chàng mèo trắng, thú cưng của Minako. Tương tự như Luna, cũng là người trợ giúp các chiến binh thủy thủ.

  Sơ sơ trước nhiêu đó. Một số nhân vật khác từ từ nói sau. (Nhiều quá nhớ không hết!!!)