Tác Giả Tử Thanh Du

 • Ngủ dậy một giấc tôi gả cho tổng tài

  Ngủ dậy một giấc tôi gả cho tổng tài

  Hán Việt: Tha biến đắc hựu liêu hựu điềm Tác giả: Tử Thanh Du Edit + beta: meomiki Tình trạng: Hoàn thành Số chương: 87 chương+ 3 phiên ngoại Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Hào môn thế gia Một đêm trước Lâm Thanh Thanh còn ở cùng bạn tốt thương lượng tham gia thi đấu ca hát, ngày hôm sau tỉnh lại cô thế nhưng đi tới 5 năm sau,cô phát hiện cô không chỉ có gả cho cái tên căn bản không quen biết tổng tài bá đạo, cùng hắn có bảo bảo?!! Đây là chuyện cẩu huyết gì vậy? Nghe nói cô còn không thích ông xã cùng bảo bảo, mỗi ngày việc muốn làm nhất chính là ly hôn. Nhìn bảo bảo trước mặt đáng thương cười nhìn cô, vẻ mặt cầu chú ý, cầu âu yếm, còn có tổng tài đẹp trai lắm tiền, thật cẩn thận sủng cô, muốn tới gần lại không dám tới gần ông xã bá đạo, Lâm Thanh Thanh tâm mềm nhũn, thôi thôi, nhận đi! Ngay từ đầu Lâm Thanh Thanh chỉ nghĩ làm người mẹ tốt, chính là về sau lại cô lại phát hiện ông xã quá mê người, mê người đến mỗi ngày cô chỉ nghĩ ăn vạ trong lòng ngực hắn lăn lộn...... Dịch Trạch Duyên từ lúc bắt đầu liền biết Lâm Thanh Thanh kia không yêu hắn, mặc kệ hắn đối với cô tốt như thế nào, cô đều không cảm kích, liền tính gả cho hắn cũng không muốn nhìn hắn, sau lại trực tiếp mất trí nhớ đem hắn hoàn toàn quên sạch. Chính là hắn không nghĩ tới sau khi mất trí nhớ cô lại trở nên không giống trước kia, không chỉ không có bài xích hắn tới gần, thậm chí còn đối với hắn cười, rồi sau lại thế nhưng còn thường thường dính hắn đối với hắn làm nũng.
 • Lão Công Của Ta Là Đại Lão

  Lão Công Của Ta Là Đại Lão

  Kiếp trước, Phương Tình bị mẫu thân buộc gả cho một cái có quyền thế đại lão, người khác đều hâm mộ nàng gả cho cái vĩ đại lão công, chỉ có nàng cảm thấy như vậy hôn nhân ra sao này bất hạnh, bởi vì nàng căn bản là không thương này nam nhân.

  Hôn sau nàng vẫn như cũ không bỏ xuống được của nàng mối tình đầu, thậm chí hôn nội bên ngoài, vì cái gọi là tình yêu từ bỏ hôn nhân.

  Cho đến khi bị tình yêu triệt để phản bội, vết thương luy luy nằm ở bệnh viện nàng mới tỉnh ngộ bản thân chấp niệm cỡ nào buồn cười. Nàng càng không nghĩ tới, vị kia bởi vì nàng mặt mất hết đại lão chồng trước vẫn còn ở cuối cùng một khắc vì nàng chi trả tiền thuốc men.

  Giải phẫu thất bại, Phương Tình muốn bù lại đã không kịp, nhưng là vừa mở mắt lại trở lại mười lăm năm, của nàng hôn nhân mới vừa bắt đầu.

  Phương Tình cảm thấy đời này nàng hẳn là đối vị này chưa từng có con mắt xem qua lão công hảo một điểm, ân, kia nàng là tốt rồi hảo ôm chặt của hắn đùi làm của nàng đại lão thê đi.
 • Vợ Của Ác Ma, Không Dễ Làm

  Vợ Của Ác Ma, Không Dễ Làm

  Editor:Cải
  Hán Việt: Vợ của vai ác, không hảo làm

  Bác sĩ thiên tàia Lục Vân Cảnh, một người được mọi người tôn kính, thế mà lại chính là sát thủ giết người không chớp mắt. Cả nước khiếp sợ, bàng hoàng.

  Càng khiến người cảm thấy không ngờ hơn là vì động cơ giết người của anh ta. Anh ta dùng người sống làm thí nghiệm, để cứu người vợ yêu quý đang bị bệnh nặng của mình.

  Trình Vũ chưa từng nghĩ đến khi cô bệnh nặng, lúc này Lục Vân Cảnh đối với cô vẫn không từ bỏ, cô cảm thấy mục đích ông trời để cô sống lại chính là vì muốn cứu vớt người đàn ông vùi lấp trong tình yêu mà quên hết tất cả, một nhân vật phản diện có tầm cỡ giết người như ngóe.

  Hắn nên là một người bác sĩ được người người tôn kính, cuộc đời của hắn vốn dĩ chói sáng như sao trời, nếu như không phải chỉ vì một lời nói của cô.

  Như vậy thì đời này cô sẽ sớm ly hôn với anh, để anh đừng vì cô mà hủy diệt tương lai của mình.

  Lục Vân Cảnh: Ha ha, không có khả năng!

  Trình Vũ "..."

  Chú ý:

  * kiếp trước nam chính vì cứu nữ chính mà giết người, nữ chính trọng sinh trở lại, giúp hắn thay đổi vận mệnh, nam chính lại không giết người.

  * Cẩn thận khi nhảy hố.

  * Nam chính cao lãnh phúc hắc, thực sự phúc hắc

  * Nữ chính siêu đáng yêu, có thể đem nam chính cao lãnh chọc ghẹo đến vô pháp kiềm chế cái loại đáng yêu này.
 • Yêu Thầm Thành Si

  Yêu Thầm Thành Si

  Yêu Thầm Thành Si

  Tác giả: Tử Thanh Du

  Editor, Betaer: Changalieeee, Trong

  Thể loại: Trọng Sinh, Ngọt Sủng

  Văn án:

  Trước khi trọng sinh, mối quan hệ giữa Lương Trinh và Tạ An Hoài cũng không tính là thân quen. Trong ấn tượng của cô, người này tàn nhẫn, độc ác, lòng dạ thâm sâu, là người cực kì đáng sợ. Sau trọng sinh Lương Trinh mới phát hiện người này thế nhưng yêu thầm cô rất lâu.
 • Cưng Chiều Thành Nghiện

  Cưng Chiều Thành Nghiện

  Văn án:

  Lê Nhã Phù được người ngoài biết đến với hai thân phận, một là người đạt huy chương vàng cuộc thi trình diễn violon, hai là vị hôn thê của Bạch Quân Diễm.

  Bạch Quân Diễm đối xử với Lê Nhã Phù vô cùng dịu dàng, muốn gì được nấy, nhưng chưa bao giờ chạm vào cô. Lê Nhã Phù biết rõ là hắn không yêu cô. Trong lòng hắn có một mối tình đầu không thể quên, còn từng yêu người con gái đó đến phát điên lên.

  Hắn say rượu, ôm cô mà gọi tên người con gái ấy.

  Hắn luôn muốn cô chơi khúc nhạc kỉ niệm giữa hắn và mối tình đầu.

  Những nhà hàng cô và hắn cùng nhau đến ăn đều là những nơi trước kia hắn và cô ta từng đến.

  Cô không oán giận, cũng không phản kháng, ngoan ngoãn dịu dàng, trước sau như một. Người khác đều cười nhạo, chê cô quá bi thảm. Hừ, chỉ là cô không quan tâm đến chuyện đó mà thôi.

  Mọi chuyện vốn bình yên biển lặng cho đến khi mối tình đầu kia của Bạch Quân Diễm trở về, Lê Nhã Phù dứt khoát lựa chọn chia tay.

  Người khác đoán là vì cô gái kia trở về nên Lê Nhã Phù bị kích thích, thật ra thì cũng không đúng lắm. Cô quyết định chia tay là bởi vì người đàn ông cô nghĩ đã chết xuất hiện.

  ***

  Năm Lê Nhã Phù bảy tuổi, mẹ cô đưa một thằng bé ăn xin ở ngoài đường về nhà. Từ đó, cái gì Lê Nhã Phù cũng phải chia cho anh một nửa, từ ăn đến mặc, còn được mẹ yêu mến. Thế nên, Lê Nhã Phù ghét anh vô cùng. Ngay cả khi anh vì cô mà nấu cơm giặt đồ, vì cô mà cố gắng làm thêm trong mùa đông lạnh giá, toàn thân như bị đóng băng, chỉ để kiếm tiền đóng học phí cho cô, cô cũng không quan tâm anh, vẫn luôn chán ghét anh.

  Cô cầm lấy số tiền mà anh vất vả kiếm được ném xuống đất rồi bảo anh cút đi.

  Sau đó, anh thật sự rời đi, không một ai biết rõ tung tích của anh cả. Cô lại nhớ anh đến phát điên lên.

  Cô cứ nghĩ rằng anh đã chết. Cho đến một ngày nọ, anh xuất hiện ngay trước mặt cô.

  Giờ đây anh đã công thành danh toại, đã không còn là thằng bé ăn xin năm xưa nữa.

  Cô vẫn luôn nghĩ rằng anh hận cô, nhưng anh lại nói: "Anh đã không phải là một đứa ăn xin nữa. Anh có thể ôm em không?"

  ***

  Bạch Quân Diễm luôn tưởng rằng Lê Nhã Phù yêu hắn đến tận xương tủy, thiếu hắn cô sống không nổi, cho đến khi một người đàn ông tên Giang Hàn xuất hiện...

  Sau đó hắn mới biết được người phụ nữ luôn cư xử nhu mì với hắn lại có thể tàn nhẫn với hắn như vậy.
 • Trở Thành Nữ Tỷ Phú

  Trở Thành Nữ Tỷ Phú

  Tác giả: Tử Thanh Du
  Editor: Cảnh An Hỏa
  Thể loại: Xuyên không, hiện đại, HE, nam phúc hắc, nữ cường, sủng ngọt, hào môn thế gia
  Văn án:
  Đêm trước vẫn là một kẻ vì kế sinh nhai mà mệt sống mệt chết tăng ca đến đêm, hôm sau tỉnh lại đã là thiên kim tiểu thư có trong tay tài sản hàng chục tỷ, biệt thự cao cấp đếm không hết.
  Cha thương mẹ yêu, muốn gì có nấy, cuộc sống đúng là quá tốt đẹp, chỉ có một chuyện không như ý là cô đã gả cho anh chồng "hào môn thế gia" giàu có không yêu mình.
  Bạch Tuyết: "Không sao, dù sao tôi cũng chướng mắt anh ta."
  Anh chồng giàu có: "Ha ha."
  Trong mắt Bạch Tuyết, anh ta là một kẻ mưu mô, tàn nhẫn độc ác lại âm hiểm xảo trá. Anh ta lý trí và bình tĩnh đến mức biến thái nhưng cô lại không biết rằng, khi anh đã yêu thì càng điên cuồng hơn bất kỳ ai.
  Nam chính: trung khuyển, phúc hắc lại thâm tình
 • Sớm Muộn Gì Cũng Ly Hôn

  Sớm Muộn Gì Cũng Ly Hôn

  Văn án:
  Mọi người đều hâm mộ Hạ Hạm lấy được ông trùm thương nhân Hàn Mặc Nhiễm. Anh không chỉ có nhan sắc, vóc dáng đẹp trai, mà lại còn rất biết kiếm tiền. Quan trọng là hai người quen biết từ khi còn học cao trung, từ đồng phục đến áo cưới. Người ta đều nói cuộc sống của Hạ Hạm giống y như một câu chuyện cổ tích.

  Mỗi lần nghe thấy mấy câu nói này, sắc mặt Hạ Hạm đều lạnh lùng tỏ ra khiêm tốn, nhưng trong lòng lại yên lặng sôi trào.

  Cũng phải, Hàn Mặc Nhiễm rất lợi hại, rất ưu tú. Cho dù đã kết hôn nhưng vẫn có rất nhiều người phụ nữ công khai thích thầm anh.

  Nhưng cô hiểu rất rõ Hàn Mặc Nhiễm là loại người gì. Tên quái quỷ này rất giỏi tính toán. Ngoại trừ lợi ích, anh ta không để bất kỳ thứ gì vào mắt.

  Nhưng cũng không quan trọng, dù sao cô cũng không thích anh.

  Từ khi bắt đầu, Hạ Hạm đã không cố gắng nhiều vì cuộc hôn nhân với Hàn Mặc Nhiễm, sớm muộn gì mà chẳng ly hôn. Ngày nào hết lợi ích, thì ngày đó hôn nhân sẽ tàn.

  Nhưng Hạ Hạm không ngờ rằng, khi cô vô tình nói ra câu này, Hàn Mặc Nhiễm lại trầm mặt nói với cô: “Muốn ly hôn, trừ khi anh chết!”

  Hai người trong cuộc hôn nhân này đấu đá với nhau. Nhìn qua, lão đại tưởng chừng như chiếm phần thắng, không bị tình cảm chi phối, cuối cùng lại hoàn toàn khuất phục dưới váy người phụ nữ.
 • Vợ Của Vai Ác Không Dễ Làm

  Vợ Của Vai Ác Không Dễ Làm

  Không ai nghĩ rằng kẻ giết người trong đêm mưa gây chấn động cả nước lại là đại gia thương mại nổi tiếng Lục Vân Cảnh ở thành phố Bắc, vị bác sĩ tài một thời. Càng làm cho người khiếp sợ hơn chính là: Động cơ giết người của anh ta là để cứu người vợ bệnh nặng.

  Trình Vũ không bao giờ tưởng tượng được rằng người sẽ không bao giờ rời bỏ cô khi cô ốm nặng lại là Lục Vân Cảnh, nhân vật siêu phản diện lạnh lùng, sâu sắc, vô lương tâm khiến mọi người phải khiếp sợ. Vì đạt được mục đích của mình anh đã không từ thủ đoạn nào, thậm chí anh còn tự hủy hoại bản thân để cứu cô.

  Tuy nhiên, người chồng trên danh nghĩa này, cô còn chưa bao giờ nhìn thẳng.

  Trọng sinh trở lại mười năm trước, cuộc hôn nhân của cô với Lục Vân Cảnh vừa mới bắt đầu, và anh chưa đi lầm đường lạc lối để cứu cô. Nếu không phải vì cô cuộc sống của anh lẽ ra phải rực rỡ sáng lấp lánh như ngôi sao.

  Vậy thì kiếp này cô cũng có thể ly hôn với anh sớm hơn, để anh không vì cô mà hủy hoại bản thân nữa.

  Lục Vân Cảnh: "Haha, không thể nào!"

  Trình Vũ: "..."

  Được rồi, không ly hôn thì không ly hôn, vậy tôi sẽ đối xử tốt hơn với anh đi. (*? ▽? *)

  Ghi chú:

  * Kiếp trước vì cứu nhân vật nữ chính nên nam chính giết người, nữ chính trọng sinh trước khi nam chính lầm đường lạc lối, thay đổi vận mệnh, nhân vật nam chính không giết người nữa.

  * Truyện này kích thích, rất thoải mái và cẩu huyết, các bạn lưu ý không ăn loại này thì mời cẩn thận kẻo nhập hố.

  * Nam chính là mẫu cáo lạnh lùng bụng dạ đen tối, thực sự là kiểu lạnh lùng phúc hắc kia.

  * Nữ chính dễ thương, kiểu dễ thương có thể khiến nam chính lạnh lùng không tự kiềm chế được mà cưng chiều kiểu đáng yêu dễ thương này.Truyện hay...thân mời các bạn đọc tiếp
 • Trung Khuyển Nam Thần

  Trung Khuyển Nam Thần

  Tạm dịch tiêu đề: Cún ngoan của vợ, thê nô của vợ, nô lệ của vợ
  Thể loại:
  Trọng sinh, hiện đại, trước ngược nam, sủng ngọt, 3S, HE
  Edit+Beta: Huyền Tô + Tô Giả Tuệ
  Số chương: 48 chương

  Đời trước, Tần Uyên là nam thần mà Bạch Hiểu Y cô theo đuổi suốt một đời.

  Dù cả tim gan cô đều dành cho anh nhưng anh lại chưa từng quan tâm đến cô, cho dù kết hôn với cô cũng chưa từng đứng đắn nhìn cô một cái.

  Không chỉ vậy mà cô còn bị anh cứa lên những vết thương lòng chẳng thể lành.

  sống lại, cô còn chưa bắt đầu với Tần Uyên, chưa gả cho hắn, tất cả thay đổi còn kịp. Chính vì vậy mà Bạch Hiểu Y cô đời này phải quý trọng tính mạng, rời xa Tần Uyên.
 • Cuộc Sống Hạnh Phúc

  Cuộc Sống Hạnh Phúc

  Chuyển Ngữ: ⚡️Hồng Hồng @kites (Chương 1->31), Xeko (31.2 -> hết)

  Hạ An An ở kiếp trước là một cô gái có mập mạp, cô bị chính mối tình thanh mai trúc mã của mình bỏ rơi để chạy theo người khác

  Đến ba mươi tuổi vẫn còn độc thân, Hạ An An đã nghĩ rằng mình sẽ phải cô độc cả đời. Nhưng một ngày nọ tỉnh dậy, cô phát hiện mình vừa xuyên qua đến một cuộc sống khác

  Cơ thể vừa đẹp vừa trắng mịn này là của cô? Hơn nữa, cô còn có một anh chồng tuấn tú, thành đạt và một cậu con trai nhỏ đáng yêu, ấm áp như chiếc bánh bao nóng hổi ngày đông.

  Cuộc đời như vậy không phải là quá mỹ mãn rồi sao?

  Có điều, cô lại nghe nói, ở “cuộc đời này”, dường như cô không thích chồng và con trai mình.

  Hạ An An tức giận đến đấm ngực dậm chân, lẽ nào “đời này” mình là con ngốc sao?

  Người chồng hết lòng hết dạ vì mình, mày lại không yêu? Đứa con trai đáng yêu hiền lành, ngoan ngoãn, mày lại không thích? Bị hỏng não rồi chắc?Nhìn người chồng luôn yên lặng nỗ lực dù cho bị cô ngang bướng kháng cự mỗi ngày, nhìn chiếc bánh bao nhỏ đáng yêu luôn tròn xoe đôi mắt to vô tội mong chờ được mẹ yêu thương, Hạ An An quyết định sẽ cải thiện cuộc hôn nhân này.
 • Khi Người Đàn Ông Yêu

  Khi Người Đàn Ông Yêu

  Tên gốc:Lão công của ta là đại lão
  Chỉnh ngữ: Duy Niệm
  Bìa: Thu Hoài / Vy Vy
  Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, sủng, ngọt
  Cặp đôi: Phương Tình, Khang Tư Cảnh

  Phương Tình sống ở kiếp trước lại bị chính mẹ của cô ép gả cho một đại gia có quyền thế. Chính vì vậy  người người đều hâm mộ cô gả cho một người đàn ông ưu tú, chỉ có cô làm cảm thấy cuộc hôn nhân đó vô cùng bất hạnh, bởi vì cô người cô yêu không phải là người đàn ông này.

  Cô vẫn không quên được mối tình đầu của mình kể cả sau khi cưới, thậm chí bắt đầu ngoại tình, theo đuổi cái gọi là tình yêu mà từ bỏ hôn nhân.

  Cho đến khi người tình hoàn toàn phản bội, vết thương chồng chất nằm bệnh viện, cô mới tỉnh ngộ, phát giác chấp niệm của mình buồn cười tới cỡ nào. Cô càng không nghĩ tới, người chồng đại gia mất hết mặt mũi vì cô trước đó lại bỏ tiền thanh toán thuốc men dùm cô trong giờ phút cuối cùng.

  Giải phẫu thất bại, Phương Tình muốn bù đắp cũng không còn kịp nữa rồi. Nhưng vừa mở mắt ra cô lại trở về mười lăm năm trước, lúc cuộc hôn nhân của cô vừa mới bắt đầu.

  Phương Tình cảm thấy đời này, người chồng mình chưa từng để trong mắt trở nên thuận mắt hơn trước. Ừ, cô đây nhất định phải ôm thật chặt bắp đùi của anh mà làm tốt bổn phận người vợ đại gia này của cô.
 • Lấy Hôn Nhân Làm Mồi Nhử

  Lấy Hôn Nhân Làm Mồi Nhử

  Truyện Lấy Hôn Nhân Làm Mồi Nhử của tác giả Tử Thanh Du kể về Lâm Hi Vũ đã tới Lục gia từ năm mười lăm tuổi. Thân phận là con nuôi, nhưng cô vẫn có thể cùng với những người anh em đồng lứa trong nhà vui vẻ hòa thuận, tạo dựng quan hệ tốt, ngoại trừ người anh vai vế lớn nhất nhà tên Lục Quân Đình.

  Anh là người quản lý Lục thị, tác phong nhanh gọn, quyết đoán, tính cách cũng thâm trầm, nội liễm, khó nắm bắt.

  Anh làm người kiêu ngạo lại cô độc, như đóa hoa tuyết liên trên đỉnh núi cao, không ai với nổi.

  Lâm Hi Vũ cũng giống như những người khác, nhìn thấy Lục Quân Đình liền sợ hãi.

  Về sau, cô gặp phải một chuyện còn đáng sợ hơn là nhìn thấy Lục Quân Đình.

  Tỉnh dậy sau một giấc, cô phát hiện mình đã ngủ cùng Lục Quân Đình...
 • Bạch Nguyệt Quang Trở Về Rồi

  Bạch Nguyệt Quang Trở Về Rồi

  Bạn đang đọc truyện Bạch Nguyệt Quang Trở Về Rồi của tác giả Tử Thanh Du. Trần Nhược Tố bị bối rối, bao lâu nay vẫn luôn mang nhận tri về bản thân mình đột nhiên bị phát vỡ.

  Bị người nói rằng mình không phải là Trần Nhược Tố, thật ra tên là Lâm Thanh Diệu, mà cô cũng không phải 23, mà đã 28 tuổi

  Cô không phải người chưa từng yêu đương, mà có một người gọi là thanh mai trúc mã, còn cùng nhau đi qua thanh xuân, là chồng của cô.

  Tất cả mọi người đều nghĩ rằng Lâm Thanh Diệu đã thiệt mạng trong vụ tai nạn 3 năm trước, trên đời này cũng không còn người gọi là Lâm Thanh Diệu tồn tại nữa, ngay cả Tưởng Thiên Du, người mà cô từng yêu thương nhất, cũng đã ở bên người khác trong vòng chưa đầy nửa năm sau khi cô rời đi.

  Lâm Thanh Diệu luôn cho là cô là độc nhất vô nhị đối với Tưởng Thiên Du, bọn họ quen biết từ bé, tính cách của anh ta nổi tiếng là lạnh lùng khó gần, nhưng chỉ cần cô cười một cái cô muốn gì anh ta cũng đáp ứng.

  Đến tận sau này cô mới phát hiện ra, trên đời không có cái gì gọi là độc nhất vô nhị, chỉ cần rời đi nữa năm,anh ta có thể nhanh chóng tìm thấy ngôi nhà tiếp theo của mình, sự dịu dàng và sủng ái của anh ta cũng có thể được chia cho người phụ nữ khác.