Tác Giả Trần Phan Trúc Giang

 • Con Nối Dõi

  Con Nối Dõi

  Trailer "CON NỐI DÕI"

  Chúng tôi kết hôn, sống cùng nhau, nhưng lại không hề có tình cảm với nhau.

  Có chăng chỉ là cái gọi là tình nghĩa, trách nhiệm giữa hai người trong cuộc sống vợ chồng.

  Thậm chí, chúng tôi còn tôn trọng cuộc sống riêng của nhau. Tôi chấp nhận để cho anh thoải mái, không ép buộc anh phải thay đổi bản tính đào hoa của mình.

  Nói sao nhỉ? Vì công việc của anh cũng là điều kiện thuận lợi và thích hợp cho anh có cơ hội trăng hoa, cho nên tôi cũng không thể nào giám sát anh từng ly từng tí, lại còn không có quyền theo dõi, ép anh phải làm theo ý mình.

  Vả lại, quan trọng nhất là chúng tôi đều không có tình cảm với nhau, thì thả tôi để anh tự do thoải mái, để anh tự hiểu dược trách nhiệm của bản thân với gia đình, sẽ tốt hơn là ngăn cấm, chì chiết làm anh phản cảm, càng thích đối nghịch....

  Thay vì cấm đoán thì tôi nên để anh nhận ra được chân lý chuẩn mực trong hôn nhân, việc tự mình nhận ra sẽ tốt hơn là bị người khác ép buộc.

  Suy cho cùng, bọn tôi là hôn nhân không có tình yêu, cứ rộng rãi mà đối đãi với nhau. Nếu có duyên sẽ sống cùng nhau đến trọn đời, mà nếu không có duyên... cũng sẽ không để lại ấn tượng xấu trong lòng nhau!
 • Khế Ước Của Mợ Tư

  Khế Ước Của Mợ Tư

  Bạn đang đọc truyện Khế Ước Của Mợ Tư của tác giả Trần Phan Trúc Giang. Đệch! Nhắc tới là muốn tăng xông, muốn xông ra ngoài nhai đầu từng đứa từng đứa một. Mà nhất là tôi rất muốn nhai đầu cái con Kiều, con nhỏ vợ bé khó ưa của chồng tôi… mẹ nó!

  Tôi lúc này đói đến lả người, nhìn sang bên cạnh là Tiểu Phụng cũng đói đến rụng rời tay chân giống tôi. Nhịn không nổi nữa, tôi mới thều thào hỏi con nhỏ:

  – Phụng… nhang cháy sắp hết chưa… chứ cô chịu hết nổi rồi!

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .