Tác Giả Tiểu Miêu Bất Ái Khiếu

 • Cầu Xin Các Người Cho Con Đường Sống

  Cầu Xin Các Người Cho Con Đường Sống

  Tiếc nuối lớn nhất ở đời trước của Mục Từ Túc không phải là gặp phải thằng đàn ông khốn nạn hại thân bại danh liệt lâm vào bước đường cùng, cũng không phải là sau khi khóa chặt với hệ thống nghịch tập vả mặt nhưng chưa kịp hưởng thụ thành quả thì đã bất ngờ bỏ mạng. Mà chính là anh không thể lấy lại công bằng cho cô bé sự sát vì bạo lực học đường.

  Sống lại ngoài ý muốn, Mục Từ Túc quay về bốn ngày trước khi cô bé đó tự sát. Mọi chuyện đều có cơ hội cứu vãn, lần này anh nhất định có thể bù đắp tất cả nuối tiếc.

  Văn án cụ thể hơn:

  Khi Mục Từ Túc sa vào bước đường cùng, anh đã từng nhận được lời mời từ hai hệ thống, một là dựa vào mặt để thăng cấp, hai là dựa vào vả mặt để thăng cấp. Mục Từ Túc không hề nghĩ ngợi mà chọn cái thứ hai. Nhưng không ngờ rằng, sau khi công thành danh toại, anh lại bất ngờ xuyên đến thế giới song song lựa chọn hệ thống dựa vào mặt để thăng cấp.

  Hệ thống: Nhiệm vụ của anh là công lược tra nam 1234 trước mặt, làm bọn hắn yêu thích anh, si mê anh, đồng thời mê luyến anh không rời.

  Mục Từ Túc: Yên tâm, tôi sẽ kiện bọn họ táng gia bại sản.
 • Luôn Có Tình Địch Muốn Công Lược Ta 2

  Luôn Có Tình Địch Muốn Công Lược Ta 2

  Bạn đang đọc truyện Luôn Có Tình Địch Muốn Công Lược Ta 2 của tác giả Tiểu Miêu Bất Ái Khiếu. Làm một vị ảnh đế cả đời hưởng hết thảy vinh quang, mọi hào quang sân khấu đều tập trung trên người, sự nghiệp còn chưa bao giờ phải diễn một vai phụ nào, thế mà ảnh đế Lê Hi sau khi qua đời, lại bị trói định cùng với một hệ thống nam phụ!!!!

  Lê Hi từ đó bắt đầu con đường xuyên qua vô số thế giới, phấn đấu từ một hòn đá nhỏ trở thành một viên kim cương lóa mắt, từ một nhân vật phụ trở thanh nam chính vạn người mê, giúp nam phụ hoàn thành nguyện vọng.
 • Đời Tuyệt Đẹp Khi Có Mèo

  Đời Tuyệt Đẹp Khi Có Mèo

  Bạn đang đọc truyện Đời Tuyệt Đẹp Khi Có Mèo của tác giả Tiểu Miêu Bất Ái Khiếu. Câu chuyện thường ngày của một đôi vợ chồng là quan hốt shit của mèo

  Trân trọng tặng câu chuyện này cho người tôi yêu quý nhất, Tiền tiên sinh, Gạo Nếp và Đệ Đê.

  Truyện theo thể nhật ký, đáng yêu, nhẹ nhàng, tùy tiện viết về cuộc sống sinh hoạt thườn nhật ~ moah moah.
 • Cuộc Sống Hằng Ngày Của Quan Hốt Phân

  Cuộc Sống Hằng Ngày Của Quan Hốt Phân

  Hán Việt: Sạn thỉ quan nhật thường

  Tiểu Miêu Bất Ái Khiếu

  Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, hiện đại, tình yêu, tình cảm đô thị, hôn nhân, ngọt văn, góc nhìn nữ chính, phong cách thoải mái

  Editor: Mojito

  Beta reader: Tự Trầm Tuyết

  Giới thiệu:

  (Sạn hy quan (铲屎官): Quan hốt phân, nhân viên xúc phân,… Đây là tiếng lóng của dân mạng chỉ người nuôi thú cưng vì thường phải xúc phân cho chúng.)

  Giới thiệu: Cuộc sống nuôi mèo hằng ngày của vợ chồng quan hốt phân sau khi kết hôn.

  Xin lấy bộ truyện này, gửi đến anh Tiền* mà tôi yêu nhất, Gạo Nếp và Em Trai.

  *Tiền tiên sinh: Theo như chúng mình tìm hiểu thì “tiên sinh” trong tiếng Trung cũng là cách gọi trêu gọi yêu chồng mình. Mà chồng tác giả họ Tiền, để “chồng Tiền” nghe nó giả trân quá. Vì thế chúng mình sẽ thay đổi bằng “Chồng yêu”, “anh nhà”, “anh chồng”, “anh Tiền”,…

  Bộ truyện về gia đình của Tiểu Manh dưới dạng nhật ký, tùy tiện viết về sinh hoạt hằng ngày. Không thích chớ mắng mỏ~ Muah muah.