Tác Giả Tiểu Bạch Y

 • Mèo Con Là Để Yêu Thương

  Mèo Con Là Để Yêu Thương

  Lần đầu gặp mặt đã vô tình đắc tội với “anh trai hung dữ”, à không, là “anh trai quốc dân”, cô thật là hối hận muốn chết.

  Bởi vì một việc bé tí teo kia, tôi phải chuộc lỗi cho cái tên dữ dằn kia

  "Trở thành pet mèo của tôi! 1 năm! Không được cãi!"

  Vâng! Câu nói khiến cho cuộc đời tôi gần như vỡ vụn. Chỉ vì một lần nghịch dại đó, Đàm Y Nhi đành phải thôi mơ mộng về 1 cuộc sống bình thường trong ngôi trường mà tôi vừa đặt chân đến.

  1 năm ư? Là hết cả quãng đời lớp 11 đầy mộng mơ của cô rồi còn đâu!!!

  Thế nhưng...lý do cậu ta bắt cô trở thành pet của cậu ấy đâu chỉ đơn giản như thế...
 • Nhật Ký Theo Đuổi Tình Đầu

  Nhật Ký Theo Đuổi Tình Đầu

  Bạn đang đọc truyện Nhật Ký Theo Đuổi Tình Đầu của tác giả Tiểu Bạch Y. Tô Dĩ An không thể tin được là thành tích của mình xuất sắc như thế này, vừa là thủ khoa, điểm đậu đại học cao chót vót, thế mà hồ sơ gia sư của cô không ai ngó ngàng, không ai quan tâm thăm hỏi

  Quá kì dị! Quá vô lý!

  Không lẽ mọi người e ngại cô còn là sinh viên?

  Trong khi Tô Dĩ An nghĩ mình đành từ bỏ đam mê dạy học sau 2 tháng chờ đợi, công việc tại quán cà phê cũng dần ổn định, thế mà lại đột ngột có người nhận cô!

  Người nhận cô lại còn là một người rất giàu! Rất rất giàu!

  Nhưng ai mà tin được thằng con trai của họ, người mà cô sẽ kèm cặp suốt một năm tới lại là một tên nít ranh cơ chứ! Nhưng không sao! Cố lên nào Tô Dĩ An! Dù sao mày cũng đã có động lực để có thể bước vào ngôi nhà có gia thế khủng này rồi cơ mà!

  Con trai cả của họ, quá đẹp trai! Duyên số thế nào lại còn học chung trường đại học với cô nữa chứ! Thời tới rồi! Duyên tới rồi! Tô Dĩ An! Mày nhất định phải tán đổ anh ta!