Tác Giả Thúy Quỳnh Trịnh Thị

 • Sự Quyến Rũ Của Nữ Phụ Xuyên!

  Sự Quyến Rũ Của Nữ Phụ Xuyên!

  Tầm Mẫn Di là một cô gái có ngoại hình bình thường đến không gì bình thường hơn, làm ở một công ty tầm trung, trong bộ phận Marketing. Cô có một người bạn tên Thiên Dạ Văn: tác giả đang khá nổi tiếng về viết truyện np siêu sắc.

  Tầm Mẫn Di cô tuy không có ngoại hình đẹp nhưng đầu óc lại thông minh thấu đáo và hơi xui xẻo một chút.

  Ta nói, ở cái thế giới này làm gì có chuyện xuyên không, xuyên khí gì? Thế mà lại có đấy! Chính là câu chuyện của Thiên Mẫn Di hậu đậu đen đủi:

  Cô năm nay đã 28 cái xuân xanh rồi nhưng không có mảnh tình vắt vai nào. Cũng bởi vì cô quá mê tiểu thuyết, mà trong tiểu thuyết thì toàn soái ca, nhà giàu các thứ, trong khi đó khi cô đi xem mắt thì toàn bị vỡ mộng, cho nên cô kệ cho cứ ế như bây giờ, ở nhà đọc tiểu thuyết tha hồ mộng tưởng.

  Một hôm, con bạn có lòng tốt mời cô đi ăn để mừng nó đạt giải cho cuốn truyện mới viết. Lúc về nó tặng cô một cuốn để đọc.

  Sau khi làm xong hết tất cả mọi thứ, cô leo lên giường vui thích mở cuốn truyện ra, định đêm nay sẽ thức trắng để đọc nó. Mở trang đầu tiên là phần GTNV, chưa gì năm chữ đã đập vào mắt cô " nữ phụ: Tầm Mẫn Di" làm cô tức muốn đốt nhà.

  Mẹ kiếp! Nó cư nhiên dám lấy tên cô đặt cho nữ phụ xấu số. Nhưng không sao! Cô sẽ "thưởng thức" nó trước, có gì ngày mai cho "Dạ Văn tác giả của chúng ta" ăn đập sau!

  Thế là cô đọc cuốn truyện từ 8h tối đến 2h sáng là hết. Nói thật thì ngoại trừ cảnh H đọc quá sinh động ra thì cốt truyện chính là yếu tố gây bực mình nhất cho Tầm Mẫn Di cô.

  Tốt lắm! Thiên Dạ Văn chết chắc!