Tác Giả Thánh Yêu

 • Hôn Nhân Bí Mật, Tình Yêu Thầm Kín

  Hôn Nhân Bí Mật, Tình Yêu Thầm Kín

  Thể loại: Hiện đại, lãng mạn
  Người dịch: Tô Ngọc Hà (Quyển 1)/ Ngự Cảnh Uyển (Quyển 2 và hết)

  Chử Đồng chính là phóng viên nghiệp vụ cực kỳ giỏi.

  Giải mã, cơ bắp lại có thể "điên loan đảo phụng" chính là giáo sư Giản Trì Hoài.

  ***

  Một bà tám gặp phải ngụy quân tử.

  Một phóng viên đụng trúng sếp của mình mà không hay biết.

  Cô dương dương tự đắc nhưng không ngờ sau lưng anh lại nói một câu: "Cứ để cho cô ấy ngoan ngoãn ngồi ở vị trí mà cô ấy ghét nhất"

  Một bức ảnh riêng tư đổi lấy cơ hội thăng chức. Qúa đáng giá.

  Chử Đồng một tay cầm di động, một tay móc vào khóa quần của anh, lén nhìn trộm vào trong:"Ông xã, chúng ta thương lượng nhé, cho em xem một chút"

  "Em không có à"

  Đừng đùa thế chứ!

  Nam nữ sao giống nhau được,

  "Thế sao, anh thật sự muốn biết khác biệt ở chỗ nào?"

  Cô sao lại quên mất rằng giáo sư cao Giản dùng không biết chán chính là bộ mặt cao ngạo, thông minh để hành hạ cô chứ.
 • Trảm Nam Sắc

  Trảm Nam Sắc

  Editor: Tô Ngọc Hà (Văn án), Qiu Xian (17 chương đầu), CP88 (còn lại)

  ***

  Mọi người truyền miệng nhau, lão Cửu của nhà họ Cận ở Lục Thành này hay cậy vào chút sắc đẹp của bản thân, mũi vểnh lên trời. Cho dù là đi đường cũng mang theo một phong cách "thả thính".

  Anh ra cũng đã quen việc phụ nữ chủ động ôm ấp. Chỉ cần dùng đuôi mắt nhìn họ một cái họ lại tự cho rằng anh đang muốn liếc mắt đưa tình.
  Thế mà mỹ nam tử như thế này lại bị một cô gái cho lên thớt!

  ...

  Cận Ngụ Đình, chiều cao 1m85, cơ ngực kinh người, tên gọi khác là "Cấm Dục Đình" *!

  *Hiện tượng đồng âm trong tiếng Trung.

  Đây là nam chính mà Cố Tân Tân sáng tác ra, nhưng có đánh chết cô cũng không thể ngờ cái tên mà cô tưởng tượng ra lại là một người có thật, là nguyên mẫu đó, hơn nữa còn là Cận lão Cửu nổi danh.

  "Trong cuốn truyện tranh của cô, ánh mắt tôi nhìn cô giống như đang lột trần quần áo của cô, từng chiếc từng chiếc tới khi lột sạch. Rồi cô nhìn đôi mắt tôi đi, có đủ lột tả không?"

  Khuôn mặt trắng trẻo của Cố Tân Tân nóng bừng lên: "Tôi xin lỗi anh là được chứ gì? Tôi thật sự không ngờ lại trùng tên với anh..."

  "Bình thường lúc nghĩ tình tiết, có phải cô tốn sức lắm không?"

  "Đúng đúng đúng." Cố Tân Tân nuôi hy vọng mong manh người đàn ông này sẽ thông cảm cô.

  "Vậy được, tôi nghĩ giúp cô một tình tiết, cô vẽ nó ra."

  Hôm đó, khu bình luận trong cuốn truyện mà Cố Tân Tân đang viết bỗng bùng nổ!

  Tình tiết quái gì thế này!

  Một nam chính được xây dựng là nam thần cấm dục, đã xóa bỏ mọi tình tiết quá độ, thẳng thừng cùng nữ chính "một bước tới đúng vị trí", hơn nữa còn là vô số kiểu dáng, vẽ đầy sáu bức tranh.

  ...

  Xét về thâm tình, trên đời này e rằng không ai bì kịp Cận Ngụ Đình.

  Cố Tân Tân luôn tin chắc điểm này, vì người đàn ông này dẫu rằng có một vẻ đẹp đỉnh cao, nhưng trong lòng lại dựng lên một bức tường cao chót vót, ngoài cô ra, không còn ai có thể lại gần.

  Cô bước vào nhà họ Cận, sống với người anh trai thâm hiểm và người chị dâu điên khùng, cô những tưởng tình yêu đẹp đẽ nhất nên là như vậy.

  Nhưng không ngờ có một ngày, anh trai giận tím mặt quát chị dâu: "Nếu không vì năm đó Lão Cửu nhìn trúng cô, cô cũng sẽ không biến thành một kẻ điên!"

  ...

  Buổi chiều, ánh nắng nhảy nhót trên ô cửa sổ, người đàn ông tuyệt sắc này đứng ngay bên cạnh Cố Tân Tân.

  Anh nhẹ nhàng vuốt tay lên đầu cô: "Tân Tân, em đã bước vào trái tim tôi, thì em không thể đi ra được nữa. Em có nhìn thấy trong tim tôi có chứa một nhà tù không? Trước kia chỉ có tôi một mình bị giam cầm trong đó, nhưng sau này, có em ở bên tôi rồi, thật tốt."

  "Đó là trái tim ngục tù của anh, không phải của tôi!"

  "Tôi từng bước khiến em yêu tôi chính là vì muốn em ở bên tôi, đây không phải là nơi em muốn đi là có thể đi!"
 • Nguy Tình Thử Ái

  Nguy Tình Thử Ái

  🍭 Tác giả: Thánh Yêu

  🍭 Độ dài: 106 chương 

  🍭 Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, hào môn, cường thủ hào đoạt, bad boy, ngược, HE.

  🍭 Nguồn: ngucanhuyen.wordpress.com

  🍭 Nhân vật chính: Phong Sính - Đường Ý

  Văn án:

  Mối quan hệ của bọn họ bắt đầu chỉ bởi chị gái cô là người yêu của bố anh. Vì không thể nào trút mọi tức giận lên người của bố anh hay chị gái cô mà anh đã nghĩ đến một cách thỏa mãn bản thân vô cùng hứng thú: "Chọc giận cô".

  Dùng mọi thủ đoạn để cô gái quật cường luôn không bao giờ tỏ thái độ khiếp sợ trước mặt anh phải "quỳ" trước anh.

  Dù cô có nói: "Không phải là lần đầu tiên, anh còn muốn tôi không?" Anh vẫn nhất quyết phải chiếm đoạt cô.

  Có lần thứ nhất tất nhiên có lần thứ hai, đã có lần thứ hai thì sẽ có thêm nhiều lần nữa. Như anh đã từng nói. "Trong chuyện này, một hay nhiều lần thì đâu có khác nhau."

  Nếu lần thứ nhất là đổi lấy tự do cho người con trai cô yêu từ những năm tháng đại học, thì lần tiếp theo lại là vì chị cô. Nhưng liệu những lần tiếp của tiếp theo nữa, có phải đều là đạt những thỏa thuận của riêng họ?

  Liệu trước tình cảm nửa giả nửa thật ngay chính anh cũng không thể phân biệt, cô có cảm động?

  Tất cả sẽ có trong nguy tình thử ái. Ngay tựa truyện cũng đã toát lên sự nguy hiểm trong mối quan hệ mập mờ của họ.
 • Tư Hôn Mật Ái - Bà Xã VIP

  Tư Hôn Mật Ái - Bà Xã VIP

  Editor: ThaiPhuong2011

  Đây là phần tiếp theo của Hôn Nhân Bí Mật, Tình Yêu Thầm Kín

  Chử Đồng nhẹ giọng cười, " Giản giáo sư ngày nào mà không có khí chất a? "

  Anh chính là thích cô cái miệng nhỏ nhắn thảo luận ra ngoài những lời này, nhưng anh lại hết lần này tới lần khác không thích hình vu sắc, " mấy ngày đi ra ngoài, tôi xem em đen thui, dân sinh bên kia có phải hay không mệt nhọc rất nhiều? "

  Chử Đồng sờ sờ gò má của mình, " cũng có, chẳng qua là thỉnh thoảng nhận cái phỏng vấn, cũng không phải là cả ngày phơi nắng dưới mặt trời. "

  Giản Trì Hoài nâng lên chân dài dẫn đầu hướng đi vào trong nhà, Chử Đồng đuổi theo hai bước, " em hôm nay nhận được một điện thoại cầu cứu, chạy tới vừa nhìn, anh biết là ai ko? "

  " là ai? " người đàn ông thần sắc không động, chẳng qua là theo lời của cô hỏi ra mà thôi, cũng không chân chính để ở trong lòng. ( ko quan tâm)

  " chính là người đàn ông hôm đó chụp trộm Lệ Đề, điện thoại là bà của hắn gọi, em đi qua vừa nhìn, cả người hắn nhìn rất thống khổ, vừa giống như bị cái gì kinh sợ, Giản Trì Hoài, đây nhất định ko liên quan đến anh sao? "

  Giản Trì Hoài than nhẹ hơi thở, đưa tay đem Chử Đồng ôm vào trong ngực, " trước làm phóng viên giải trí, em hoài nghi tôi cùng nữ diễn viên cấu kết, bây giờ làm phóng viên dân sinh, em lại hoài nghi người khác bị đánh có liên quan tới tôi, " anh đứng lại ở trước người Chử Đồng, chỉ chỉ mặt của mình, " nhìn tôi, trên mặt tôi viết tôi là người xấu, trời sinh đen tối sao?
 • Chìm Trong Cuộc Yêu

  Chìm Trong Cuộc Yêu

  Truyện Chìm Trong Cuộc Yêu của tác giả Thánh Yêu kể về một cô gái có số phận bi thảm, rất đáng thương khi cô mất đi sự trong trắng chỉ vì cô bị hắn ta dùng thuốc rồi cưỡng hiếp ngay trên đàn dương cầm…

  Hắn ta chính là 
  Duật Tôn, sau khi cưỡng hiếp cô hắn bỏ mặc cô ở đó, không những thế hắn còn chế nhạo cô. Nhưng cô vẫn khát khao sẽ có một người đàn ông mạnh mẽ đến và bảo vệ cô. Người đàn ông đó yêu thương và luôn bỏ qua mọi thứ cho cô.
   
  Tưởng chừng như hạnh phúc đang ở trong tay nhưng một lần nữa hắn ta xuất hiện. Duật Tôn phá nát đi bầu không khí hạnh phúc và phơi bày quá khứ của cô trước mặt mọi người. 
  Một lần nữa hắn chiếm đoạt cô và cô kìm nén dùng con dao nhỏ đâm vào thân thể…
 • Sắc Đẹp Khó Cưỡng

  Sắc Đẹp Khó Cưỡng

  Editor: ThaiPhuong2011 ,  LesPremiersPas, Lữ, Lưu Tinh

  Là một cố gái xinh đẹp nhưng cũng đầy cá tính, Hứa Tình Thâm biết rằng phụ nữ không nên chỉ biết dựa vào nhan sắc mà ăn bám người khác, còn phải biết chủ động về tài chính.

  Cô vừa thoát chết, giờ đang chạy trốn dưới một thân phận mới ở một nơi mới. Cô lọt vào mắt của anh một cách đầy "kế hoạch", hỏi với giọng nóng nảy, "tôi cho anh, anh có dám nhận không?"
 • Ám Dục

  Ám Dục

  ======= <Ám Dục> tại TRUYENTR.ORG ========
  Nội Dung Truyện:


  Là một độc giả yêu thích thể loại truyện ngôn tình hẳn bạn đọc đã biết đến rất nhiều tác giả nổi tiếng trong thể loại này như Diệp Lạc Vô Tâm, Quỳnh Dao, Hồ Điệp Seba…Đây là những tác giả đã tạo nên một cơn sốt lớn trên các diễn đàn văn học ngay khi vừa ra mắt, thu hút đông đảo bạn đọc quan tâm qua từng chương truyện. Tác giả Thánh Yêu đã hòa nhập vào nhịp đập chung của nền văn học Trung Quốc nói chung và những tác giả sáng tác truyện ngôn tình nói riêng với truyện Ám Dục, truyện đã và đang tạo chỗ đứng vững chắc trong lòng độc giả, có thể nói đây là một truyện đặc sắc và thú vị đáng để theo dõi.

  Lúc bắt đầu, giữa hai người không có tình yêu, chỉ có tình dục, anh muốn từ trên người cô đạt được khoái cảm lớn nhất, cho dù dây dưa cũng chỉ là thân thể phù hợp. “Nếu đã chán, vì sao còn muốn tiếp tục?” Anh cười cười, “bởi vì, tôi không tìm được ai có thể thay thế thân thể của em, hiện tại, tôi chán ngấy phụ nữ chủ động, đối với phản ứng thụ động khi nằm dưới thân tôi của em, tôi rất nhớ.” Cô nhìn chằm chằm khuôn mặt người đàn ông này, anh ta vẫn là một ác ma như lần gặp đầu tiên, “biến thái.”

  “Em sẽ thích sự biến thái của tôi.” Khuôn mặt người đàn ông, có thể nói là hoàn hảo, đẹp đẽ khiến người khác phải mê muội, nhưng lời nói nói ra lại đầy xấu xa. Tay anh ta, thon dài đẹp mắt, nhưng ở trong mắt của cô, nó lại là một chiếc lưới bủa vây không thể cử động, cũng không thể thoát ra được. “Vậy, vẫn quy tắc cũ, một lần trao đổi, lên giường một đêm.” Người đàn ông híp mắt mỉm cười, môi khẽ hôn, “Được!”

  Cô giả vờ nghe lời, nhưng khi nhìn người đàn ông ở trên người mình, trong lòng nghĩ, một ngày nào đó anh ta sẽ không được chết tử tế. Cô khát vọng một cuộc sống tự do thoái mái, nhưng người đàn ông này, từ đầu đến cuối không hề buông tha cho cô, phải chăng, chỉ có sau khi anh ta chết cô mới được giải thoát hoàn toàn? Nếu đã không thể sống, vậy thì hãy cùng nhau xuống địa ngục đi. Tình yêu, trong lúc vô thức đã nảy mầm từ lâu, nhưng họ lại vô tình không nhận ra, nên chà đạp hết lần này đến lần khác, đến khi nhận ra, muốn quay đầu thì cũng đã không còn kịp nữa rồi… Đâu là hồi kết cho truyện bi thương này? Mời bạn cùng đọc truyện sẽ rõ.
 • Giả Yêu Làm Thật

  Giả Yêu Làm Thật

  Thể loại: Hiện đại, hào môn, ngược, HE.
  Độ dài: 188 chương & 35 ngoại truyện
  Converter: Nothing_nhh
  Edit: Ying, nhóm Ngự Cảnh Uyển
  Beta: Ying, Rika

  ( 有 - Hữu ) ( 染 - Nhiễm )

  Cô tên là Phó Nhiễm, tên của anh là Minh Thành Hữu.

  Hữu Nhiễm, cấu kết...

  Minh Tam thiếu nói, tên của bọn họ xứng đôi như thế, không cấu kết làm chút chuyện thì thật là uổng phí.

  Phó Nhiễm ngẩng đầu nhìn người đàn ông đang kìm giữ mình, khẽ nở nụ cười, nói: "Tôi không phải là xử nữ, anh có còn muốn nữa không?"

  Chính cô cũng cảm thấy, trái tim cô còn cứng rắn hơn cả sắt đá. Trong mắt cô, anh chỉ là một Minh Tam thiếu phong lưu đã thành tính.

  . . . . . .

  Phó Nhiễm không biết, tình yêu là một khoản nợ, có mượn tất phải có trả.

  Đêm hôm trước, bọn họ còn triền miên với nhau, sau khi dục vọng qua đi, anh ngồi bên giường lấy tư thế kiêu ngạo nhìn cô: "Em có yêu tôi không'

  "Yêu."

  Anh khẽ cười, dần dần không thể kìm chế nổi tiếng cười, tiện tay ném cho cô một tờ giấy đăng ký kết hôn. Trên đó ghi tên Minh Thành Hữu đã kết hôn cùng một cái tên làm cho cô cảm thấy sụp đổ.

  Cái tên đó đã khiến cho cô nửa đời trước ở sai vị trí, lại vẫn muốn phá vỡ nửa đời sau của cô.

  . . . . . .

  Tình yêu tới cũng nhanh, đi cũng nhanh. Nếu như nó khô héo còn có hi vọng để cứu vớt nhưng nếu đã chết rồi thì sao đây?

  . . . . . .

  Đoạn ngắn đặc sắc:

  "Tôi đồng ý."

  Khi Minh Thành Hữu nói ra những lời này trước một cô gái khác thì anh nhìn thấy Phó Nhiễm đang nấp ở một góc tối giữa đám đông.

  Cô có đau lòng không?

  Anh vẫn luôn cho là cô không có trái tim.

  Phó Nhiễm vò nát tờ kết quả trong tay. Thật châm chọc biết bao, vào ngày anh kết hôn cô lại biết mình đã mang thai.
 • Chấp Niệm Tương Ngộ

  Chấp Niệm Tương Ngộ

  Văn án

  Tống Tương Niệm dĩ nhiên hiểu đạo lý cầm tiền thì phải làm việc, nhưng việc này thật chẳng dễ dàng gì.

  Cô dùng thân phận chuyên gia dọn tủ quần áo tiếp cận Hạ Chấp Ngộ mang trên mình chứng bệnh tâm lý tưởng chừng nghành trị liệu đã phải bó tay, hết lần này đến lần khác bị hắn chơi xỏ, xua đuổi.

  Sau buổi tối bị ném lại nghĩa trang, Tống Tương Niệm rốt cuộc không nhịn nổi nữa......

  "Đừng tưởng anh có mấy tờ tiền giấy thì có thể trèo lên đầu lên cổ người khác!" Cô tức giận mắng, đôi mắt nảy lửa nhìn hắn.

  Hạ Chấp Ngộ lạnh nhạt đáp lại, "Cô thì sao? Chỉ có cái bề ngoài, còn lại đều tệ."

  Cô lập tức bật chế độ chiến đấu, trong đầu thì âm thầm sắp xếp một đoạn chế nhạo đáp trả, mắt thì ở chế độ phòng thủ theo dõi Hạ Chấp Ngộ nghịch ngợm chiếc cốc đặt bên cạnh, "Tôi thấy cô vẫn có thể cắn răng chịu thêm mấy bận đấy."

  "Mơ tưởng! Kẻ sĩ thà chết chứ không chịu nhục."

  Hắn đẩy cốc sang một bên, bên dưới lộ ra một tấm chi phiếu.

  Ấy khoan......

  Tống Tương Niệm hình như thấy mình lại có thể rồi!

  .....

  Chuyên gia dọn tủ lành nghề x Nghệ nhân tranh thêu tài hoa

  Nữ chính đẹp, nam chính còn đẹp hơn.

  Nữ chính không biết nhảy múa, nam chính không làm thì thôi, đã làm thì phải hết hồn.

  Nữ chính không biết thêu thùa, nam chính có thể khiến một bức thêu bỏ đi
 • Nhất Niệm

  Nhất Niệm

  Tên tác phẩm: Nhất Niệm
  Tác giả: Thánh Yêu
  Dịch: Tô Ngọc Hà
  Giới thiệu:

  Cô tên Phó Nhiễm, anh tên Minh Thành Hữu. Hữu Nhiễm, "gian tình"...
  Minh tam thiếu nói, tên của họ hợp đến hồn xiêu phách lạc như vậy, không làm chút chuyện mờ ám thì đúng là uổng phí.
  Phó Nhiễm khẽ ngước nhìn lên, người đàn ông đè lên người mình, ý cười thấp thoáng nơi khóe môi: "Tôi không còn là gái trinh, anh còn muốn không?"
  Bản thân cô cũng cảm thấy mình có một trái tim còn cứng hơn đá, ở trong mắt cô, anh chỉ là một Minh tam thiếu chơi bời đã thành tính.
  ...