Tác Giả Thanh Dii

 • Vợ Yêu Xin Chào

  Vợ Yêu Xin Chào

  Bạn đang đọc truyện Vợ Yêu Xin Chào của tác giả Thanh Dii. "Tôi với anh đôi người xa lạ, chỉ là do mẹ nối cha mai, chẳng có yêu lại phải nên duyên, ấy thế mà tim tôi lạc lối. Nhưng với anh ai mới là tất cả, tôi yêu anh nhưng chỉ là người thứ ba."

  "Em có biết em ngốc đến thế nào không?"

  "Thế nào?"

  "Đến mức cả thế giới đều biết anh yêu em nhưng em lại chẳng biết anh thương em."

  Không thể trách Nha Hi, bởi vì hôn nhân này là mai mối, là trách nhiệm, là nợ trả nợ, làm sao có thể mơ tưởng đến Dư Thế Phàm có thể yêu Nha Hi.
 • Thế Thân Hoàn Hảo

  Thế Thân Hoàn Hảo

  Tác giả: Thanh Dii

  Thể loại: Ngôn Tình

  Giới thiệu:

  Vào một ngày hạ nắng đẹp trời, không khí thơm ngát bởi mùi hương hoa.

  Bên trong lễ đường, đứng dưới sự chứng kiến của mọi người và cha sứ nói rằng “Tình yêu thực sự khi hai người hy sinh cho nhau, vì hạnh phúc của người kia và hạnh phúc về sau.”

  Lời nói ấy cô gái đó luôn ghi nhớ, khắc sâu vào tim từng khoảnh khắc của ngày hạnh phúc nhất, cô gái ấy rất yêu anh, một tình yêu đầu đời chân thành, thuần khiết có phần ngốc nghếch.

  Cô ấy yêu anh, yêu anh bằng tất cả những chân thành của một đời con gái mong manh.
 • Chờ Ngày Gió Đông Ấm Áp

  Chờ Ngày Gió Đông Ấm Áp

  Bạn đang đọc truyện Chờ Ngày Gió Đông Ấm Áp full (đã hoàn thành) của tác giả Thanh Dii. Người ấy lại không yêu cô, cô biết làm sao bây giờ? Trong lòng anh ấy đã có người khác, người mà khiến anh có thể vui vẻ, thoải mái, người khiến anh dành trọn sự quan tâm, chú ý... Anh đối với cô, lạnh lùng vô cảm, giống như gió mùa đông vậy, có khi còn lạnh hơn.

  Cả cuộc đời này của Lăng Nhữ Y, cố gắng tìm kiếm một chút nắng ấm nơi trái tim u lạnh của người ấy, cô có thể tìm được không? Có chờ được không? Chờ một ngày gió đông không còn lạnh lẽo, ngày đông ấm áp. Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm  hay  của cùng tác giả.