Tác Giả Tang Tâm Bệnh Cuồng Đích Qua Bì

 • Tình Yêu Khác Thường Xuất Hiện Rồi

  Tình Yêu Khác Thường Xuất Hiện Rồi

  Credit fanart @可乐花生米Nguồn: Trường BộiTình trạng: On go-ingVĂN ÁNHứa Gia Lạc, Alpha đã ly hôn thuộc kiểu lười nhác chán chường với mong ước về cuộc sống như sau:- Hy vọng là ba tui không tiêu hết tiền ông nội tui để lại, như thế thì tui không cần phải cố gắng làm gì nữa.Tôn chỉ với bản thân là:- Không cần tranh đấu, cứ để người khác thắng đi.Câu gốc trong tiếng Anh là là Don"t fight, let others win.Phó Tiểu Vũ, 25 tuổi, người đẹp có tiếng trong giới ABO. Tinh anh về nước, tin tức tố cấp A, một ngày có thể làm việc liên tiếp 12 tiếng đồng hồ.Alpha thẳng thắn Hứa Gia Lạc có thể kể vanh vách các khuyết điểm trên người Phó Tiểu Vũ như đọc danh sách menu: kiêu ngạo, không hiểu lý lẽ làm người, cuồng công việc, dã tâm bừng bừng, không có tình cảm, mùi tin tức tố ngọt đến phát ngấy.Anh hoàn toàn hoàn toàn không thích một chút nào.Khởi đầu mối quan hệ là những người hợp tác chung không ưa gì nhau, nhưng trong một lần phát sinh ngoài ý muốn, Phó Tiểu Vũ chưa từng hẹn hò lại phát tình trước mặt Hứa Gia Lạc.Mối quan hệ của hai người bỗng xuất hiện những thay đổi khác thường.Phó Tiểu Vũ: "Hứa Gia Lạc, tôi theo đuổi anh nhé!"Hứa Gia Lạc: "Cậu có biết kiểu Omega giống như cậu, chủ động theo đuổi một Alpha đã từng ly dị như tôi phí phạm đến thế nào không?"Khoảnh khắc khi tình yêu gõ cửa ấy, bởi vì những điều còn chưa biết rõ cho nên mới thật tuyệt vời.
 • Tình Yêu Kỳ Lạ Đã Xuất Hiện

  Tình Yêu Kỳ Lạ Đã Xuất Hiện

  Giới thiệu

  “Tôi không thích Omega mạnh mẽ.”

  Hứa Gia Lạc, một Alpha đã ly dị thuộc hệ lười nhác, có nguyện vọng cuộc sống như sau: Hi vọng cha tôi không tiêu hết tiền ông nội để lại, như thế tôi sẽ không cần cố gắng.

  Yêu cầu đối với bản thân: Không cần chiến đấu, cứ để người khác thắng đi.

  Câu này là tiếng Anh, bản gốc Don’t fight, let others win.

  Phó Tiểu Vũ, 25 tuổi, là mỹ nhân thành phố trong thế giới ABO. Tinh anh về nước, pheromone cấp A, mỗi ngày làm việc đến 12 tiếng.

  Thẳng A Hứa Gia Lạc có thể kể ra những khuyết điểm trên người Phó Tiểu Vũ như đọc tên món ăn: Kiêu ngạo, không có tình người, quỷ cuồng công việc, dã tâm bừng bừng, không có tình cảm, hương vị pheromone ngọt đến phát ngấy.

  Vốn hắn chẳng hề thích một chút nào.

  Ban đầu quan hệ giữa hai người là đối tác nhìn nhau thấy ngứa mắt, nhưng sau một lần ngoài ý muốn, Phó Tiểu Vũ chưa từng yêu đương lại phát tình trước mặt Hứa Gia Lạc.

  Từ đây, giữa họ đã xảy ra thay đổi kỳ lạ.

  Phó Tiểu Vũ: Hứa Gia Lạc, cho em theo đuổi anh nhé.

  Hứa Gia Lạc: Cậu có biết Omega như cậu chủ động theo đuổi một Alpha ly dị sẽ lãng phí đến mức nào không?

  Lúc tình yêu buông xuống, là vì không biết nên mới tuyệt vời.

  Phó Tiểu Vũ còn nhớ rõ trong phòng KTV, Hứa Gia Lạc một tay ôm bé mèo Ragdoll Hạ An, một tay cầm micro.

  Alpha này hát tiếng Quảng rất hay, bài hát đó là “Chốn không người”:

  Tội danh xấu nhất trên thế giới này là quá dễ sinh lòng yêu thương

  Nhưng anh thích tội lỗi ấy

  Trời long đất lở, mà chỉ tiếc đất trời cũng vô tình

  Không dám có âm thanh

  Không dám có gió

  Tình yêu này chẳng ai chứng cho.

  Vào lúc đó, Phó Tiểu Vũ đã nghĩ – Mình thật sự muốn có được Alpha này.
 • Trước Và Sau Ly Hôn

  Trước Và Sau Ly Hôn

  Edit: Mèo Xù
  Đọc & sửa lỗi: Thechronicles0134, Dú.
  Thể loại: Hiện đại, Đô thị ái tình, Ngọt sủng, Ngược luyến, Tình đầu ý hợp gương vỡ lại lành
  - Tô Ngôn X Hạ Đình Vãn – thâm trầm nội liễm công kiêu căng chim hoàng yến thụ HE.
  - Công và thụ không phải là người hoàn hảo.
  Độ dài: 125 chương chính văn + 9 phiên ngoại
  Ảnh bìa truyện: Xuanlocxuan (Reindeer’s story) - Des by @Natgeo249 ❤

  Khi chúng ta quen nhau, chúng ta luôn không ngại ngần tô điểm đẹp thêm cho đối phương. Chỉ cần người kia thể hiện chút tình cảm, thể hiện chút quan tâm, bản thân có thể sẽ vui sướng cả ngày.

  Với em, em luôn nghĩ anh chính là người đàn ông mạnh mẽ không gì là không làm được, anh sẽ là người bảo vệ em, sẽ luôn đưa ra quyết định đúng đắn và giúp em vượt qua hết thảy gập ghềnh trắc trở của nhân sinh.

  Nhưng mà, sau này em mới hiểu, hình tượng cao lớn em vẽ ra quá là hoàn mỹ, anh lại là một con người chân thật hơn nhiều. Mặc dù anh không thể làm được mọi thứ, anh không thể thời thời khắc khắc bên cạnh bảo vệ em, anh vẫn có thể làm sai, nhưng em lại càng yêu anh nhiều hơn.

  "Em không viết được nhiều câu tình tứ như vậy, em chỉ biết là – Tiên sinh, anh đã trở nên chân thật, chân thật đến mức chỉ cần em vừa nhắm mắt là có thể ôm chặt lấy anh.

  Bởi vì cho tới bây giờ, em mới hiểu được ý nghĩ của lời thề hứa khi chúng ta cầm tay nhau kết hôn.

  Dù bần cùng hay sang giàu, dù ốm đau hay mạnh khỏe, chúng ta đều phải yêu thương nhau, không rời không bỏ, đến chết không buông.

  Anh còn nhớ không anh.

  Anh còn nhớ anh đã nhìn vào mắt em và nói – Till death do us part không?

  Tiên sinh của em, em sẽ vĩnh viễn là chim công nhỏ của anh.

  Em sẽ dừng lại trong ngực anh, sẽ ngưỡng mộ anh trước sau như một, sẽ yêu anh say đắm.

  Mà nếu như trong cuộc đời có khoảnh khắc nào đó anh cảm thấy yếu ớt vô lực, liệu anh có thể cũng làm chú mèo của em, yên lòng vùi trong ngực em, để em che chở anh, bảo vệ anh được không?

  Em vẫn luôn tôn trọng quyết định của anh, giống như em đã từng tôn trọng việc anh muốn rời khỏi Hanh Thái để tìm ý nghĩa của cuộc sống.

  Nhưng hôm nay thì không.

  Không phải em yêu cầu anh, mà là em đang cầu xin anh.

  Xin anh hãy nhìn em trưởng thành đi.

  Xin anh hãy nghĩ đến lời thề đến chết không đổi của chúng ta, xin anh hãy nhặt lấy dũng khí nắm tay em đi vào hôn nhân của năm năm trước, xin anh… Hãy cho em cái quyền được đường đường chính chính làm bạn đời của anh….”

  Note từ editor:

  Truyện có văn án, nhưng mình mạn phép thay bằng một trích đoạn trong truyện.