Tác Giả Tái Kiến Đông Lưu Thuỷ

 • Tú Ái

  Tú Ái

  Bạn đang đọc truyện Tú Ái của tác giả Tái Kiến Đông Lưu Thủy. Bác sĩ và bệnh nhân? Đơn thuần là một bác sĩ vô lại cùng một bệnh nhân kiêu ngạo bị tổn thương...

  Còn hợp đồng? Đó là nói về lợi ích, cụ thể là về thương nghiệp, mà cũng chính là mục đích ban đầu, thúc đẩy cho quá trình sau này.

  Dự mưu? Có lẽ gặp nhau,ở bên nhau chính là một kế hoạch đã được sắp đặt sẵn, mà mọi thứ cũng từ một chữ "hận"

  Kết cục? Tất nhiên là tình yêu HE đến quên cả sống chết.

  Hàng trăm ngàn vết thương, mỗi ký ức đều thắm đượm vết máu, cho dù là mỗi một vết thương đều được bao bọc bởi lớp màng bảo vệ, cũng không thể khiến con tim càng ngày càng yếu đuối và mỏng manh.

  Tôi vì yêu mà sống, nhưng tình yêu bỏ rơi tôi. Vết thương không nhìn thấy không có nghĩa là chưa từng bị đau đớn vì tình yêu.

  Chẳng qua là nơi mong manh dễ vỡ nhất đã bị tầng tầng lớp lớp bao bọc. Tôi sống rất tốt, cớ sao cô lại đến gõ cửa tim tôi, đánh phá tôi, giải phóng tôi ra, sau đó lại đốt cháy lên ngọn lửa tình yêu cho con tim vốn đã rỉ sét tổn thương trăm ngàn lỗ nhỏ...
 • Phượng Linh Kỷ

  Phượng Linh Kỷ

  Tác phẩm: Phượng Linh Kỷ
  Tác giả: Tái Kiến Đông Lưu Thủy
  Thể loại: Cổ trang, nữ phẫn nam trang, thanh mai trúc mã, HE
  Couple: Tất Quyền Ngọc × Tôn Cẩm Hà, Liên Khê × Liên Đồng, Tiếu Tiểu × Hồng Thành Tuyệt, Hoắc Sơn × Kha Thần
  *******
  Bởi vì mình thích truyện này nên mới ham hố nhảy vào edit với lại đây là lần đầu tiên edit, nên có gì sai sót mong các bạn chỉ bảo thêm!!!~^O^~Văn án:

  Một người về sau là tướng quân, một người là thiên kim Tôn phủ. Hai người là thanh mai trúc mã, hai hài tử vô tư, tư định chung thân, nhưng rồi mỗi người lại có một vận mệnh riêng. Một người nữ cải nam trang, vào quân đội, chinh chiến tứ phương. Một người thông minh cơ trí, nhưng lại vào hậu cung, làm mẫu nghi thiên hạ.
  Vì vậy, một bên là cuộc sống chinh chiến thảo phạt, một bên là hậu cung đấu tranh quyền lực sâu như biển... Nhưng ai cũng không thể quên ai, ai cũng không thể từ bỏ ai... Cuối cùng, nhất định sẽ ở bên nhau... Mặc kệ thiên hạ ra sao..
  Thể loại: cổ trang, nữ phẫn nam, thanh mai trúc mã, Hscene, HE

  Tình trạng: 142 Chương+Phiên ngoại
  Couple chính: Tất Quyền Ngọc x Tôn Cẩm Hà 
  Couple phụ: Liên Khê x Liên Đồng, Tiếu Tiểu x Hồng Thành Tuyệt, Hoắc Sơn x Kha Thần.