Tác Giả Sơ Dữ

 • Dám Chạy Xem!

  Dám Chạy Xem!

  Edit: VịtK
  Số chương: 78
  Thể loại: hiện đại, Sủng, gương vỡ lại lành, HE Nam chính biến thái, cố chấp x nữ chính xinh đẹp, nói chuyện mặn nhưng ngọt. 
  Nữ chính: Kỷ Niệm Sơ
  Nam chính: Bùi Lương Thành
  Vai phụ: Hoắc Chính Phàm, Vu Nhiễm

  Văn án:

  1.

  Trong giới luật sư, mọi người đều biết tập đoàn Bùi thị có vị công tử Bùi nhị, một con người lãnh đạm, vô tình, tính cách nghiêm cẩn, tính tình vừa lạnh lùng, lại tàn nhẫn, chính vì thế thành tích của hắn có thể nói
  là bất bại, khiến người người nghe tiếng đều nể sợ.

  Người như vậy, không ngờ có một ngày lại bị dính scandal, có mối quan hệ không rõ với một tiểu hoa đán (nữ nghệ sĩ) đang hot, Kỷ Niệm Sơ.

  Đáng sợ hơn chính là video thân mật của họ thậm chí còn bị tung ra.

  Mọi người đều sợ đến ngây người, Bùi nhị thiếu trong video này...so với người trong lời đồn hình như khác xa. Vẻ lạnh lùng thơ ơ đâu?

  “Em muốn chạy? Hả?” Bùi Lương Thành bắt lấy cô, gắt gao ôm lấy eo cô, cười trầm thấp, hắn bày kế hoạch lâu như vậy, sao có thể để cô thoát dễ dàng như vậy?

  Chân Kỷ Niệm Sơ mềm nhũn, hoảng sợ lùi từng bước về sau, người này… Hình như không phải luật sư Bùi mà cô biết thì phải?

  2.

  Sau này, Kỷ Niệm Sơ nhìn Bùi Lương Thành đang đứng đưa lưng về phía cô, cô nói “Ngay từ đầu là anh cố ý!??.”

  “Đúng.” Bùi Lương Thành trả lời.

  “Tôi vẫn luôn ở trong kế hoạch của anh?!!” cô nói tiếp.

  “Đúng.” anh đáp xong khẽ cười một tiếng, như chuyện đương nhiên, “Em không hề biết, ở nơi em không thể nhìn thấy, tôi vẫn luôn thận trọng từng bước.”

  “Bộ dạng trước đây vẫn luôn là vẻ ngụy trang của tôi. Từ trước tới nay tôi đều không phải người thiện lương gì, em thích tôi thành cái dạng gì, tôi liền biến thành cái dạng đó cho em xem.”

  Cô lui về phía sau một bước, lại bị anh gắt gao ấn ở trên tường gạch men lạnh băng. Bùi Lương Thành chậm rãi cúi đến gần bên tai cô, hô hấp nóng bỏng ngay bên tai, nói, “nói cho tôi biết, em có sợ không?”

  Cô nhẹ nhàng cười, dùng hành động nói cho hắn biết, đôi tay vòng lên cổ hắn, “Chúng ta cùng nhau đi.”

  Không hề để hắn giãy giụa một mình, cô bước tới yêu hắn.

  Hắn hơi sửng sốt, chậm rãi nói, “Được.”

  Từ nay về sau, bất kể là địa ngục hay thiên đường, anh đều phải cùng cô trải qua.

  Một câu tóm tắt: Ngoan, đừng chạy nữa!