Tác Giả Quân Đại

 • Áo Rách Quần Manh Câu Người Ngủ

  Áo Rách Quần Manh Câu Người Ngủ

  ======= Nếu bạn muốn tiếp tục truy cập nội dung truyện, mời CLICK ĐỌC <Áo Rách Quần Manh Câu Người Ngủ> tại TruyenTR.com ========

  Editor:
  Su Ling
  Thể loại: Nguyên sang nam nam cổ đại cao H chính kịch mỹ nhân thụ x phúc hắc công.

  Tác phẩm này có nội dung hạn chế độ tuổi, reader dưới 18 tuổi không được đọc.

  Ở vùng đất xa xôi có một chủng tộc tên là Dâm Hồ tộc vô cùng kì lạ, mỗi một đời sẽ cho ra đời ít nhất một dâm hồ, quyến rũ phong lưu, tuyệt sắc khuynh thành. Mà bên trong thân thể bọn chúng mang theo dâm độc, không thể mặc quần áo, hơn nữa nhất định luôn phải cùng nam nhân da thịt kề nhau, bị nam nhân thao làm mới có thể sống, nếu không sẽ dục hỏa đốt người mà chết.

  Dung Khanh chính là một tiểu dâm hồ như vậy, từ nhỏ đã bị đưa lên tuyết sơn không người sống cùng sư phụ, chỉ cần không xuống núi là dâm tính của hắn có thể khắc chế.

  Kết quả vào một ngày không tìm thấy sư phụ, hắn chỉ có thể đi xuống núi tìm ngài,, ta hận ngươi, ngươi phá huỷ sự trong sạch của ta, thân thể lại không thể rời khỏi dương v*t, biệt nữu, dâm đãng thụ, cùng một người: ngươi nói cái gì, ta chính là thô bạo, sắc lang công
 • Cổ Quốc Tình Sự

  Cổ Quốc Tình Sự

  Editor: Su Ling
  Thể loại: Nguyên sang nam nam hiện đại cao H chính kịch mỹ nhân thụ x phúc hắc công.

  Tác phẩm hạn chế độ tuổi, độc giả chưa đủ 18 tuổi đừng vào đọc.

  Ở vùng đất xa xôi có một vương quốc Lâu Lan là một cổ quốc cường đại hùng vĩ xưng bá đại mạc, lại vô cùng phồn vinh lại và phóng khoáng, khí trời quanh năm nóng bức, con người nơi đây chỉ mặc một bộ áo ngoài rất mỏng.

  Lưu truyền rằng các đời quốc vương đều là người song tính nhưng huyệt dâm của bọn hắn tuyệt đối không thể tùy tiện bị chạm vào, vì một khi bị nam nhâm đụng qua, không điên cuồng bị thao làm sẽ dục hỏa đốt người mà chết.

  Phồn Nguyệt là quốc vương đẹp nhất của Lâu Lan quốc, hắn vì đói khát quá mức mà nửa đêm trần truồng chạy trong hoàng cung, sau đó bị một thị vệ to gan đụng vào bướm nộn.

  Phồn Nguyệt dâm tính đại phát không muốn bạc đãi bản thân, đành phải công khai tuyển chọn vương phu, yêu cầu cơ bản chính là vẻ ngoài đẹp trai, có kê ba lớn.
  dương v*t lớn thoạt nhìn ngay thẳng phúc hắc đẹp trai công x dâm dãng nhưng một lòng si tình quốc vương thụ.

  1v1, không có pháo hôi!

  Phần cuối có tiểu ngược.