Tác Giả Phong Không

 • Vai Ác Sư Tôn Xinh Đẹp Như Hoa

  Vai Ác Sư Tôn Xinh Đẹp Như Hoa

  Thẩm Lưu Hưởng thức đêm đọc hết một quyển sảng văn, vai chính thụ là tiểu bạch liên, y tức đến đấm ngực dậm chân.

  Vai ác sư tôn trong nguyên tác trùng tên trùng họ với y:

  Xinh đẹp như hoa lại muốn hủy mặt bắt chước người khác hơn?

  Lưu luyến si mê chỉ vì động tâm với vai chính Kiếm Tôn băng sơn mà không cần mặt mũi, làm mọi cách dây dưa theo đuổi?

  Quyết liệt với cha Đế Tôn. Ân đoạn nghĩa tuyệt với chưởng môn sư huynh. Ngươi chết ta sống, mất mạng với nghĩa huynh Ma Tôn. Còn phải vì người thương giúp diệt trừ tình địch số một của hắn...... nhân vật đệ nhất Tu Chân giới đồ đệ tương lai nhà mình?

  Ngủ một giấc, Thẩm Lưu Hưởng xuyên thành vai ác sư tôn trong sách.

  "Bộ dáng lấy vai chính làm chuẩn? Tỉnh tỉnh. Mỹ mạo của bổn tiên quân là đệ nhất thiên hạ!"

  "Kiếm Tôn là ai? Đánh thắng được cha Đế Tôn của ta không?! Soái bằng chưởng môn sư huynh của ta không?! Hung bằng Ma Tôn nghĩa huynh của ta không?!"

  Đối mặt với chỗ dựa tương lai lớn nhất của vai chính...... Chu Huyền Lan. Thẩm Lưu Hưởng quyết định đoạt cơ duyên này, đoạt tạo hóa này, đem nguy hiểm bóp chết ở trong nôi.

  Bất đắc dĩ đồ nhi ngoan ngoãn quá mức, "Thiên địa linh bảo là của sư tôn. Thần vật muôn đời là của sư tôn. Đệ tử cũng là của sư tôn."

  Cùng đọc truyện nhé!!!!

  Thẩm Lưu Hưởng: "······ Được rồi. Chừa cho ngươi chút cơ duyên QAQ"
 • Nhân Vật Phản Diện Sư Tôn Xinh Đẹp Như Hoa

  Nhân Vật Phản Diện Sư Tôn Xinh Đẹp Như Hoa

  Truyện mới mang tên Nhân Vật Phản Diện Sư Tôn Xinh Đẹp Như Hoa của tác giả Phong Không là câu chuyện xoay quanh Lãng đến bay lên mỹ nhân sư tôn thụ và tiền kỳ ngoan ngoãn, hậu kỳ tàn nhẫn đồ đệ công. Nếu bạn là một fan của thể loại đam mỹ cổ trang thì có thể thử bộ này nhé! Văn án truyện:

  Thẩm Lưu Hưởng thức trắng đêm để xem xong cuốn truyện sảng văn mà nhân vật thụ thăng cấp thành bạch liên hoa liền tức đến đấm ngực dậm chân.

  Trong nguyên tác nhân vật phản diện là một sư tôn cùng tên cùng họ với hắn:

  Khuông mặt xinh đẹp như hoa vậy lại muốn đập mặt xây lại cho giống người khác?

  Chỉ vì nhất thời động tâm đi say mê lưu luyến nam chính một kiếm tôn vô tình, không cần mặt mũi mà chạy khắp nơi dây dưa với hắn?

  Cùng cha hắn Đế Tôn cắt đứt, cùng chưởng môn sư huynh ân đoạn nghĩa tuyệt, cùng Ma tôn nghĩa huynh ngươi sống ta chết, còn muốn loại bỏ tình địch số một của hắn—— tên đồ đệ trong tương lai sẽ trở thành đệ nhất tu chân giới?

  Lại nói sau khi tỉnh ngủ, Thẩm Lưu Hưởng liền xuyên vào trong sách trở thành nhân vật phản diện “sư tôn”.

  "Dáng dấp đều dựa theo tiêu chuẩn của nhân vật chính? Tỉnh lại đi, tướng mạo bản tiên quân là thiên hạ đệ nhất!"(Thiên Hạ)

  "Kiếm tôn là ai? Đánh thắng đế tôn cha ta à! Đẹp trai bằng chưởng môn sư huynh của ta à! Có thể hung ác hơn ma tôn nghĩa huynh à!"!!!!!!!

  Đối mặt vai chính, còn được con là chỗ dựa vững chắt nhất trong tương lai —— Chu Huyền Lan. Thẩm Lưu Hưởng quyết định: cướp cơ duyên, đoạt tạo hóa, đem nguy hiểm bóp chết từ trong trứng nước.

  Bất đắc dĩ đồ nhi lại ngoan ngoãn quá mức, "Thiên địa linh bảo là của sư tôn, thần vật vạn cổ là của sư tôn, đệ tử cũng là của sư tôn."

  Thẩm Lưu Hưởng: "... Được, vậy thì ta sẽ chừa cho ngươi chút cơ duyên QAQ "

  Thẩm Lưu Hưởng chuyển từ ý định nuôi thả đồ đệ thành che chở đồ đệ cuồng ma mắt thấy tiểu đồ đệ một lòng hướng về sư tôn sắp trưởng thành thì bất ngờ người tính không bằng trời tính, Chu Huyền Lan trong nguyên tác quay lại!

  "Sư tôn thay đổi rất nhiều. " Khí tức nguy hiểm của nam nhân ún ùn kéo đến. Nam nhân ôm hắn từ phía sau, giọng nói trầm thấp quẩn quanh bên tai hắn: "Bất quá bản tọa cực kì thích ngươi."

  Thẩm Lưu Hưởng khóc không ra nước mắt, trả tiểu đồ đệ ngoan ngoãn lại cho ta!