Tác Giả Nhược Mộng

 • Tôi Sinh Con Cho Tổng Tài Đại Ác

  Tôi Sinh Con Cho Tổng Tài Đại Ác

  Bạn đang đọc truyện Tôi Sinh Con Cho Tổng Tài Đại Ác của tác giả Nhược Mộng. Vô tình lên giường cùng một người đàn ông lạ mặt, Tiêu Linh mang trong mình dòng máu của anh, tổng giám đốc tập đoàn MR đình đám.

  Cô phải làm sao bây giờ?

  Hoắc Tư Thần thay người yêu như thay áo, đã bao giờ cho phép người khác mang thai con của mình?

  ....

  “Tôi có thai rồi, là con của anh!”

  “Cô có biết mình nói gì không?”

  “Có, chính là… sự thật.”

  Hoắc Tư Thần lạnh lùng nhìn cô, xoay người rời đi. Anh không tin mình lại có thể lên giường với một con nhỏ quê mùa như vậy, đừng nói đến việc cô ta có thể mang thai.
 • Cha Tổng Tài: Mẹ Và Bảo Bảo Trở Về Rồi!

  Cha Tổng Tài: Mẹ Và Bảo Bảo Trở Về Rồi!

  Cha Tổng Tài: Mẹ Và Bảo Bảo Trở Về Rồi! Tiểu Thuyết Trực Tuyến. Thẩm Nguyệt vừa qua sinh nhật mười tám tuổi thì bị hãm hại mất đi trinh tiết, còn suýt chết. Cô ôm hận rời khỏi quê nhà, từ một cô gái hiền lành ngoan ngoãn biến thân một cách ngoạn mục.

  Sáu năm sau, cô trở lại cùng con trai bảo bối với quyết tâm trả thù.

  Tại sân bay, Thẩm Tư Hạo nhìn thấy một người đàn ông và thầm nghĩ: "Ông chú này đẹp trai như thế, rất xứng với mẹ của mình."

  Lệ Tư Dạ thì cảm thấy nhóc con này rất quen thuộc...

  Hãy theo dõi quá trình Thẩm Tư Hạo đi tìm daddy của mình nào!
 • Tổng Tài Đại Ác Muốn Cắn Tôi

  Tổng Tài Đại Ác Muốn Cắn Tôi

  Mộc Thuần vô tình nhặt được một người đàn ông bên bờ biển, từ đó về sau người trong làng không ai không biết cô có một ông chồng ngốc rất đẹp trai.

  Một ngày, hai người vì biến cố mà lạc mất nhau, cô lặn lội đường xa đi tìm chồng mình, kết quả...

  “Cô là ai?”

  Người đàn ông đáng sợ này vẫn là chồng ngốc của cô sao?
 • Hợp Đồng Tình Nhân Sa Vào Vòng Tay Của Ác Ma

  Hợp Đồng Tình Nhân Sa Vào Vòng Tay Của Ác Ma

  Một cô gái bình thường, thậm chí là tầm thường từ quê nhà lên thành phố lập nghiệp, Vân Mộng mang theo sự kỳ vọng của gia đình vất vả việc. Cho đến một ngày, cô gặp được tên ác ma đã làm thay đổi cả cuộc đời cô.

  Ngày phỏng vấn.

  “Có từng yêu ai chưa?”

  “Vâng? Tôi chưa…”

  “Cô được nhận, lương trả gấp mười với một điều kiện...”

  Điều kiện gì? Miễn là không đi ngược lại với tam quan của cô, phạm pháp hay làm việc xấu ảnh hưởng đến người khác, cái gì cũng được, cô đã nghèo đến mức phát điên.

  Một bản hợp đồng ký xong, Vân Mộng cứ như thế mù mờ sa vào vòng tay của ác ma...

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Cha Tổng Tài: Mẹ Và Bảo Bảo Trở Về Rồi! hoặc Tổng Tài Đại Ác Muốn Cắn Tôi của cùng tác giả.
 • Ông Xã Yêu Nghiệt

  Ông Xã Yêu Nghiệt

  Việc khiến Bạch Nhiễm hối hận nhất trong cuộc đời này là cô đã tin nhầm người, yêu nhầm người. Kết hôn ba năm, cô mắc bệnh hiểm nghèo sắp chết, Quý lại nói muốn cô hiến giác mạc cho bạn của hắn sớm một chút, dù gì cũng sẽ chết mà. Bạn? Hay tình nhân?

  Nếu được làm lại một lần nữa, cô tuyệt đối không lựa chọn người đàn ông lòng dạ hiểm độc kia, không phản đối lời dạy của cha mẹ…  Nam Cung Tử Thiêm mặt dày nói: “Gia đình hối thúc, không thể không cưới.”

  Bạch Nhiễm bất lực: “Cha mẹ yêu cầu, không thể không gả."

  Thật ra là cô bị người đàn ông kia dụ dỗ đưa vào tròng thì đúng hơn!
 • Con Trai Của Bạch Tổng Muốn Gọi Tôi Là Mẹ

  Con Trai Của Bạch Tổng Muốn Gọi Tôi Là Mẹ

  Bạn đang đọc truyện Con Trai Của Bạch Tổng Muốn Gọi Tôi Là Mẹ của tác giả Nhược Mộng. "Ba, đây là chị tốt bụng đã mua kem cho con lúc chiều đó." Bạch Thiên giữ chặt ống quần của Bạch Dã, tay nhỏ lôi kéo anh, giọng nói non nớt mang theo sự lo lắng.

  Dưới đất, máu tươi chảy dài và hòa nước mưa tạo thành một mảng đỏ loang lổ. Cố gắng nâng mắt lên, Phương Tố Y phát hiện có một người đàn ông đang bung dù che cho mình, tuy không thấy rõ mặt anh nhưng cô lại nhận ra giọng nói của đứa trẻ đang đứng bên cạnh.

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay của cùng tác giả.