Tác Giả Nhất Diệp Bồ Đề

 • Sau Khi Xuyên Thành Pháo Hôi Omega Của Bạo Quân

  Sau Khi Xuyên Thành Pháo Hôi Omega Của Bạo Quân

  Edit: maitranrnVăn án:rnLâm Diệu xuyên thành pháo hôi Omega thua trận bị hiến cho bạo quân của địch quốc.rnĐược lệnh ám sát tên bạo quân vào đêm thị tẩm.rnSau khi ám sát không thành, bị bạo quân tra tấn nhục nhã mà chết trong đau đớn.rnĐiểm chết người chính là, thời điểm cậu xuyên tới, đúng lúc nguyên chủ ám sát không thành, bị bạo quân tóm được!rnNgười ta đồn rằng bạo quân hỉ nộ vô thường, hung ác thô bạo, giết người như ngóe.rnLâm Diệu vì mạng sống, chỉ có thể ôm chặt đùi bạo quân, dựa vào tin tức tố mỹ vị trăm phương nghìn kế mời sủng.rnAi biết mời sủng xong, bụng liền to ra.rnLâm Diệu:...... xong đời.rnPhải nhanh chạy trốn! rn------------------------rnCP: Bạo quân Alpha công VS vừa đáng yêu lại tàn nhẫn Omega thụrnAlpha = Xích Kiêu, Omega = Đệ HônrnNhân vật chính: Lâm Diệu, Tần Chírn
 • Sau Khi Ly Hôn Với Cha Của Tra Công, Tôi Liền Mang Thai

  Sau Khi Ly Hôn Với Cha Của Tra Công, Tôi Liền Mang Thai

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Ly Hôn Với Cha Của Tra Công, Tôi Liền Mang Thai full (đã hoàn thành) của tác giả Nhất Diệp Bồ Đề. Công chưa kết hôn. Công thụ đều là lần đầu của nhau. Trương Mục vì tra công mà come out, không những không có việc làm còn bị đuổi ra khỏi nhà, vậy mà bị tra công đội cho một cái mũ xanh. Cậu không còn gì cả, đến quán bar tìm sự vui vẻ lại nhất kiến chung tình với Tiêu Tiên, từ đó bắt đầu theo đuổi mãnh liệt.

  Nói chuyện yêu đương rồi lĩnh xong giấy hôn thú, Trương Mục mới phát hiện, đối tượng kết hôn của cậu quyền thế ngập trời, là hào môn thủ phủ kiêm cha của tra công. Lĩnh chứng xong, Trương Mục nghiêm túc cân nhắc: Bây giờ không kết hôn vẫn kịp sao? Vừa muốn chạy trốn lại phát hiện mình mang thai. Chỉ có thể mang theo bảo bảo chạy cùng. 

  Bên cạnh đó, nếu yêu thích thể loại truyện này, bạn đừng nên bỏ lỡ những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hấp dẫn khác như hay .