Tác Giả Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

 • FOG [Điện Cạnh]

  FOG [Điện Cạnh]

  Văn án

  FOG, tên dịch trong nước là “trong sương mù”, từ open beta đến bây giờ đã hơn 6 năm, nhiệt độ tăng lên từng năm, hiện nay đã vững vàng top 3 game hot nhất thế giới.

  FOG là một game đối kháng 4 đấu 4, mỗi ván trong game người chơi và đồng đội được đưa vào một đầu bản đồ tràn ngập sương mù, một đầu bản đồ còn lại là bốn đối thủ phải đối đầu trong game này, bốn người chơi lập nhóm chia chức nghiệp có năng lực và nhiệm vụ khác nhau, mục đích cuối cùng là từng bước quét sạch sương mù ở đầu kia bản đồ của đối phương khiến đối phương không có chỗ ẩn náu, rồi sau đó đội nào giết sạch đối thủ và hủy đá chuyển sinh của đối phương đầu tiên thì giành chiến thắng.

  Mỗi đội chơi được tạo thành từ 3 loại chức nghiệp, 2 đột kích 1 bắn tỉa 1 trị liệu.

  ———-
 • Năm Đó Vạn Dặm Tìm Đường Phong Hầu

  Năm Đó Vạn Dặm Tìm Đường Phong Hầu

  Hán Việt: Đương niên vạn lí mịch phong hầu
  Editor: Miri 
  Tình trạng: HOÀN ( 103 chương + 3 phiên ngoại)
  Thể loại:  Cổ trang, Cường Cường, Ngọt sủng, Song hướng yêu thầm, Chủ thụ, Cung đình hầu tước, 1v1, HE  

  [Cố chấp hung ác nham hiểm lưu manh công x lạc quan thích đoán lung tung thụ] 

  Đúng nghĩa yêu thầm, ngụy gương vỡ lại lành, hư cấu.

  Úc Tử Hựu và Chung Uyển, hai người trung thành với hai chủ thượng khác nhau.

  Đã từng thưởng thức tài nghệ của nhau, cũng từng đối chọi gay gắt.

  Bối cảnh câu chuyện diễn ra ở thời cổ đại, vương triều là nơi tranh giành gay gắt nhất vị trí cửu ngủ chí tôn. Sức lực không đủ lớn mạnh làm chó Chung Uyển đoạt ngôi thất bại đành phải chạy trốn, lại mang theo bên mình ba tiểu hài tử của chủ thượng tới Nam Cương. Vì sống sót, y ỷ vào y và Úc Tử Hựu thời niên thiếu từng có giao tình, trong người còn một ít đồ vật của hắn, bịa đặt ám chỉ này nọ để cho người khác cảm thấy Úc Tử Hựu cùng y có tình cảm sâu sắc.

  Úc gia quyền khuynh triều chính, nhờ tầng quan hệ này mà mỗi ngày của Chung Uyển quả nhiên tốt hơn rất nhiều, hắn bịa chuyện xưa cũng càng ngày càng giống như thật.

  Những chuyện diễm tình này truyền xa ngàn dặm, xa tới Úc Tử Hựu đang ở kinh thành rốt cuộc cũng nghe thấy nợ phong lưu này của mình mà buồn vui lẫn lộn, Úc Tử Hựu sống sờ sờ bị tẩy não suốt bảy năm, hoảng hốt trong thoáng chốc mà tin rằng, có lẽ năm đó  hắn cùng Chung Uyển hình như đúng thật là có một đoạn thời gian như vậy......
 • Ảnh Đế

  Ảnh Đế

  Thể loại: hiện đại, showbiz, chủ thụ, độ ngọt ⭐⭐⭐⭐⭐⭐
  Số chương: 82 (dự kiến)
  Editor: Yu Yin

  Câu chuyện bắt nguồn từ việc ban đầu Ngài ảnh đế và cậu thịt tươi được viết và post trên weibo của tác giả, được đón nhận rất nhiệt tình, có lẽ vì vậy mà Mạn Mạn Hà Kỳ Đa quyết định phát triển cốt truyện đó thành truyện dài, mô tả kĩ các tình tiết và đi sâu vào tâm lý nhân vật hơn. (Tớ thì nghiêng về giả thuyết thứ hai là Ngài ảnh đế và cậu thịt tươi là thả thính thô) Tuy có tuyến nhân vật và thể loại giống nhau, nhưng hai truyện hoàn toàn độc lập và nội dung không liên quan cũng như không ảnh hưởng gì nhau.

  Lấy ví dụ cuộc sống thì giống hai anh em sinh đôi cùng trứng cùng cha cùng mẹ cùng hoàn cảnh sống cùng môi trường phát triển nhưng tính cách khác nhau. Còn ví dụ bằng đam mỹ thì kiểu Quỷ hành thiên hạ và Long đồ án á. Bả cũng nói, những tình tiết có trong Ngài ảnh đế và cậu thịt tươi rất có thể sẽ không xuất hiện trong Ảnh đế, nên đọc ảnh đế thì phải quên hết Ngài ảnh đế và cậu thịt tươi đi nhé.

  Ảnh đế được post trên Tấn Giang, viết lại từ đầu, khai thác quá trình hai người đi từ quen biết đến yêu nhau, xem như một phiên bản dài hơn và chính thức hơn.

  Khác với Ngài ảnh đế và cậu thịt tươi viết từ góc nhìn của công, Ảnh đế được viết từ góc nhìn của thụ, nên không đậm chất ngạo kiều như phiên bản ngắn, mà êm dịu hơn một tí. Cá nhân Yu thấy Ngài ảnh đế và cậu thịt tươi giống phiên bản chibi cưu tòe ấy, còn Ảnh đế là phiên bản người bự đẹp lồng lộn.

  Lúc bả thả thính đớp lia lịa làm chi để giờ phải ăn cho hết 
 • Bạo Quân

  Bạo Quân

  Editor:Tiểu Anh
  Thể loại: cung đình, trùng sinh, chủ công, ấm áp, công sủng thụ, đế vương công x hàm hậu thành thật trung khuyển thụ, 1×1, HE

  Truyện Bạo Quân  của tác giả Mạn Mạn Hà Kỳ Đa  nói về ông vua bạo quân lên ngôi vua năm mười bốn tuổi nên chưa biết gì điều hành triều đình ham chơi, bắt nhân dân đóng thuế nặng nề, còn bị tiểu thị về người mình thân tín nhất hãm hại mình. Hắn được cơ hội trọng sinh lần nữa về tám năm trước quyết tâm trả thù thực hiện con đường như thế nào mời các bạn theo dõi.
 • Tê Tức Chi Lục

  Tê Tức Chi Lục

  Thể loại: Giới giải trí; điềm văn; phúc hắc, lý trí, tình cảm trì độn kim chủ công x thâm tình, mau nước mắt minh tinh thụ; tình hữu độc chung; HE
  Biên tập: Chuồn Chuồn
  Vai chính: Lục Hiên, Hạ Tê

  Hạ Tê vốn dĩ tìm đường chết lại được kim chủ thầm mến bao năm bao dưỡng, khiến cho Hạ Tê luôn cẩn thận mọi nơi, e sợ cho rằng một ngày nào đó vì thái độ phục vụ không tốt mà cậu sẽ bị bỏ rơi. Nhưng khi thái độ của Kim chủ ngày càng ám muội, Hạ Tê phát sầu: Chẳng lẽ là do cậu suy nghĩ quá nhiều sao?
 • Trùng Sinh Chi Không Từ Thủ Đoạn

  Trùng Sinh Chi Không Từ Thủ Đoạn

  Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

  Thể loại: đam mỹ, huynh đệ niên hạ, trọng sinh, tình cảm, ngọt sủng, HEVăn án:

  Truyện thuộc thể loại namxnam, báo trước cho ai kỳ thị có thể dừng chân ngay lập tức

  Văn án

  Bổn văn kể về một đôi huynh đệ nhiều lần trải qua nhấp nhô, sau khi trọng sinh tu thành chính quả, trước tiểu ngược sau ngọt ngào ấm áp, HE

  P.S. Quét mìn: Huynh đệ bất luân, phúc hắc ẩn nhẫn độc ác công + tham tiền nhị hóa thuần thiện thụ, niên hạ

  Quyển thứ nhất: Chúng tôi đã từng yêu nhau

  Lục Khôn Đức nghẹn ngào khóc lớn, khàn cả giọng, đôi bàn tay giao lại đặt trên tim, phảng phất như cách một thế hệ ôm lấy người mình yêu.

  Nghĩa trang Thanh Sơn ở thành Bắc, có một tòa mộ mới, bên trong có một người con trai trẻ tuổi.

  Cũng tư thế giống vậy, đôi bàn tay giao lại đặt trên ngực, ôm ấp trái tim Lục Khôn Đức vĩnh viễn ngủ say.

  Đó là em trai anh, anh sẽ không còn được gặp lại cậu nữa.
  Quyển thứ hai: Hoạn nạn nâng đỡ

  Lục Khôn Đức nhìn căn phòng tràn ngập hồi ức, kinh ngạc nói không nên lời.

  Lục Quân Cường nhìn anh cười cười: Anh nhìn xem, anh muốn, em luôn có thể cho anh.

  Quyển thứ ba: Bên nhau dài lâu

  Lục Khôn Đức nhìn gương mặt vẫn trẻ tuổi của Lục Quân Cường, đột nhiên cảm thấy nhiều năm như vậy, cho dù có lại nhiều thêm những chuyện không như ý cũng đáng.

  Lục Quân Cường không nói gì, nhắm mắt lại, nắm chặt lấy tay anh.

  Tag: Yêu sâu sắc, trọng sinh, chủng điền văn, niên hạ

  Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Lục Quân Cường, Lục Khôn Đức ┃ vai phụ: Vu Hạo Phong, Đồng Kha ┃ cái khác: Trọng sinh, niên hạ, ngọt ngào ấm áp
 • [AWM] Tuyệt Địa Cầu Sinh

  [AWM] Tuyệt Địa Cầu Sinh

  Club HOG phân bộ PUBG trong phòng nghỉ căn cứ lầu 3, Hạ Tiểu Húc ngồi ở trên ghế chơi game, hai chân bắc trên bàn, lười biếng đùa bỡn điện thoại, cảm khái, "Từ khi thi đấu trở về, tôi cảm thấy giá trị bản thân tôi cao lên rất nhiều, thậm chí có lúc còn thấy huấn luyện viên nhà cậu đã không xứng với kẻ làm quản lý tôi đây..." Lại Hoa trừng mắt quát lớn: "Đó là tôi bàn ăn của tôi! Bỏ chân xuống đi!"


  Gần đây Hạ Tiểu Húc bước đi rất mang phong[1], bị Lại Hoa mắng cũng không tức giận, vui sướng ngồi lại, "Hầy... Cậu nói xem mặt họ có đau không nhở? Trước thì gấp rút tài trợ, giờ lại mặt dày tới tìm tôi..." [1] Ở đây hình dung người có bước đi hăng hái, có tinh thần, yêu đời...


  "Thái độ tốt một chút." Lại Hoa cau mày, "Đừng để họ cảm thấy chúng ta dễ dàng." "Biết." Hạ Tiểu Húc để điện thoại xuống, tiếp nhận một xấp tư liệu viết tay Lại Hoa đưa qua, "Đám đào tạo trẻ?" Lại Hoa gật đầu, ngồi xuống nói: "Nhóm đào tạo trẻ này giữ lại được hai người, còn đội 2 hiện nay đang là ba người, vẫn thiếu một, nhìn nhóm đào tạo trẻ này đi... Hy vọng có thể giữ lại một người." Hạ Tiểu Húc cúi đầu lật xem tư liệu. Lại Hoa xét duyệt năng lực cá nhân của mỗi người trong nhóm tuyển thủ, còn Hạ Tiểu Húc thì lại muốn đánh giá giá trị buôn bán của mỗi người.