Tác Giả Mai Thảo Cát Tiên

 • Tại Sao Rơi Trúng Anh?

  Tại Sao Rơi Trúng Anh?

  Truyện Tại Sao Rơi Trúng Anh? của tác giả Mai Thảo Cát Tiên kể về vì một lần gây tai nạn mà chàng Diệp Tổng lạnh lùng băng giá phải tan chảy dưới sự đáng yêu và vóc dáng mặn mà của nữ chính. Chàng Boss độc thân vạn kiếp đã có vợ ngay sau một vụ tai nạn và lời khai cho qua chuyện của trợ lý anh ấy. Giống như tất cả là ý trời, cô mất trí rồi nhằm tưởng anh là chồng mình và quấn lấy anh không rời, làm trái tim anh, cuộc sống của anh đảo lộn...
 • Nam Chính Xin Anh Đừng Ly Hôn

  Nam Chính Xin Anh Đừng Ly Hôn

  Văn Án:

  Bạn đang đọc truyện Nam Chính Xin Anh Đừng Ly Hôn của tác giả Mai Thảo Cát Tiên. Cô là trẻ mồ côi, cố gắng mạnh mẽ để trưởng thành trong thế giới không một ai giúp đỡ mình, không một ai để dựa vào. Từ đó, trái tim cô cũng nên lạnh đi theo thời gian, đối với mọi thứ trên đời này không có tình cảm quá sâu.

  Đời trước cô là nhà báo, vì lấy được tin tức quan trọng của bang hội lớn, nên bị truy sát và chết đi.

  Khi cô tỉnh dậy phát hiện mình đã trọng sinh vào một thân thể khác. Thân thể đó lại kén ăn đến gầy trơ xương. Trong khi cô là người lấy ăn ngon để làm mục tiêu sống.

  Ngoài ra còn chuyện dở khóc dở cười là cái thân thể cô trọng sinh vào lại có chồng rồi, mà người chồng suốt thời gian nhập viện lại chẳng thấy bóng dáng đâu.

  Cô quyết định sống cuộc đời của thân thể này, tìm hiểu mọi thứ để bắt đầu lại. Sống thử cảm giác hưởng thụ và ăn bám người chồng giàu có.

  Thế nhưng không như trong tưởng tượng, cô lệ thuộc chồng mình, mà hắn ta cứ thích hở chút là muốn ly hôn... Cô phải làm sao?
 • Vợ Đã Về

  Vợ Đã Về

  Văn án:

  Bạn đang đọc truyện Vợ Đã Về của tác giả Mai Thảo Cát Tiên. Nhà họ Thiết nổi tiếng về kinh doanh tàu bè lớn nhất vùng. Thiết Quân Hạo là một chàng trai trẻ tài giỏi về trí tuệ và xuất chúng về ngoại hình. Anh từ nước ngoài du trở về và rất được cha mình trọng dụng. Trong khi đó, Anh trai của anh Thiết Vũ Châu người đáng lẽ sẽ được thừa hưởng gia tài nhưng vì em mình quá giỏi khiến anh ganh tị lập mưu hãm hại. Thiết Quân Hạo thoát nạn được Phi Tuyết Ninh một cô gái lạnh lùng vô tình cứu giúp.