Tác Giả Mạch Thượng Hoa angel

 • Phu Nhân, Xin Đi Thong Thả

  Phu Nhân, Xin Đi Thong Thả

  Xa Vân Hề vừa tốt nghiệp thạc sĩ liền về nước đến làm cho tập đoàn có một không hai trong nước. Vừa đi làm được một tháng đã đụng ngã phu nhân của tổng tài, từ đó về sau lâm vào cảnh nước sôi lửa bỏng, vừa phải ứng phó với lão bà của tổng tài, vừa phải cật lực kiếm tiền. Đây là câu chuyện hài hước, vui vẻ, xem làm sao ngự tỷ thu phục tiều thịt tươi ngon đây nha.

  - HE.
  - 98 Chương
  - Nhân vật chính: Xa Vân Hề, Quan Di Tình

  Editor: ankhabinh (SiX122)

  "Ta là lần đầu edit, có chỗ nào sai sót xin chư vị niệm tình bỏ qua, hoặc góp ý bằng comment, ta sẽ tiếp thu và sửa chữa. Ta đối với văn chương Trung Hoa cũng muốn tìm hiểu đôi chút nên thử edit để xem cách viết câu, dùng từ và ngữ pháp như thế nào."
 • Ngự Tỷ Hành Động

  Ngự Tỷ Hành Động

  Bạn đang dọc truyện Ngự Tỷ Hành Động của tác giả Mạch Thượng Hoa Angel. Cả đời Cơ Phồn Tinh dường như sinh ra chỉ có tác dụng phụ trợ cho Cơ Hạo Nguyệt.

  Cô cảm thấy mình chính là chuyên gia "bối nồi", chuyên gia "chùi đít", giải quyết hậu quả giùm cho Cơ Hạo Nguyệt. Mặc dù cả hai ra đời kém nhau chỉ năm phút, nhưng chênh lệnh liền khác nhau một trời một vực...

  Còn có việc đáng sợ hơn phía sau, Cơ Hạo Nguyệt uống say không biết trời trăng gì, không ngờ thế nhưng lại lăn giường cùng tổng tài cao lãnh....

  May quá! Cô còn có muội muội song sinh, có thể đánh lạc hướng một thời gian cho mình chạy trốn.

  Nhưng mà...

  Mọi người nghĩ câu chuyện chỉ có vậy thì sao? Nhắc nhở chân thành, đây là bách hợp, hãy thong thả chờ xem.

  Xem thử sự thật là như thế nào? Đây hết thảy là mưu kế, vẫn là tình yêu dịu dàng cạm bẫy???