Tác Giả Ma An

 • Toàn Giới Giải Trí Đang Đợi Chúng Ta Ly Hôn

  Toàn Giới Giải Trí Đang Đợi Chúng Ta Ly Hôn

  Trong giới giải trí đều biết được rằng cặp vợ chồng Lục Lâm Thành và Lương Yên tuy đã kết hôn nhưng Lục Lâm Thành đối xử với vợ mình rất thờ ơ không quan tâm,. Tên của cô chỉ được nhắc tới chỉ  một lần tuyên bố kết hôn thì chưa bao giờ công khai nhắc tới, tương tác trên Weibo của hai vợ chồng này cũng bằng không, lễ trao giải duy nhất hai người đứng cùng một sân khấu, Lục Lâm Thành cũng không liếc nhìn Lương Yên lấy một lần.

  Vì thế toàn giới giải trí bắt đầu chờ Lục Lâm Thành và Lương Yên ly hôn, xin nữ diễn viên tuyến ba hãy trả lại người đàn ông độc thân hoàng kim cho các cô gái.

  Cho đến một lần nọ sau hậu trường của buổi lễ, có phóng viên chụp được ảnh Lục Lâm Thành cởi áo của mình, che kín bộ trang phục mát mẻ mà Lương Yên đang mặc, sau đó bóp eo, đè người vào tường để hôn.

 • Vợ Lẽ Thời Dân Quốc Trở Mình

  Vợ Lẽ Thời Dân Quốc Trở Mình

  Tên Hán Việt: Đương dân quốc đại lão di nương bạo phú hậu
  Tên convert: Đương dân quốc đại lão di nương phất nhanh saurn
  Tác giả: Ma Anrn
  Tình trạng bản raw: 78 chương + 21 chương PN, Hoàn thànhrn
  Tình trạng convert: HoànrnTình trạng edit: Đặt gạchrn
  Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Hào môn thế gia, Dân quốc, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Kim bài đề cử 🥇, 1v1, Nữ chủ
 • Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa

  Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa

  Văn án:

  Hề Thời làm thiên kim nhà giàu được hai mươi năm, nói được ngôn ngữ bốn nước, khả năng đàn dương cầm đạt cấp 8, cô có mái tóc dài thẳng đen nhánh, hay mặc váy tiên nữ. Cả đời này đã định sẵn là số cô tốt, vừa đến tuổi sẽ liên hôn gia tộc, từ đây đến hết đời đều là uống xong trà chiều với đi mua hàng hiệu.

  Đáng tiếc là trời mưa gió thất thường, đầu tiên là thiên kim trứ danh bị đối tượng liên hôn tuyệt tình từ hôn, nhất thời trở thành trò cười trong giới nhà giàu, sau lại bị thông báo là lúc sinh ra ôm nhầm, cô không phải là thiên kim nhà giàu, cô là thiên kim giả, tu hú chiếm tổ, xứng đáng bị đuổi ra khỏi nhà.

  Từ trước đến nay Hề Thời vẫn luôn cho rằng cô là nữ chính bạch liên hoa, không nghĩ tới lại biến thành nữ phụ bị vả mặt trong truyện thiên kim giả, thiên kim thật.

  Hề Thời: (╯‵□′)╯︵┻━┻

  Sau đó tất cả mọi người đều chờ xem xem thiên kim nhà giàu ngày xưa hiện tại là nghèo túng cỡ nào, kết quả lại nhìn thấy cô xuất hiện trên gameshow xx, trang điểm đậm, tóc uốn xù, trên quần jeans đều là lỗ rách, cô khiến cho tất cả người xem cùng giơ tay lên với mình.

  “Yo, yo, yo, high lên! Biến cmn dương cầm với rụt rè đi, bà ghét nhất là tóc đen dài, cuộc sống nhà giàu đều là nước mắt, lau khô nước mắt, chúng ta high không ngủ!”

  Mọi người: “......”
 • Đầu Anh Lại Xanh Rồi

  Đầu Anh Lại Xanh Rồi

  Vẫn là câu chuyện về đề tài ngôn tình trong showbiz, nhưng Đầu Anh Lại Xanh Rồi của tác giả Ma An lại viết về showbiz ở thời cổ đại. Liệu nó có khác gì với những truyện mà bạn đã từng đọc trước đây? Cùng theo dõi qua từng chương truyện sẽ rõ nhé.

  Tóm tắt truyện:

  Diệp Tô mười bốn tuổi làm thiếp, dựa vào khả năng diễn kịch mà hô mưa gọi gió trong gia đấu.

  Chính vì khả năng diễn kịch quá tốt, nên một ngày nọ, tuy cô bị xuyên không quăng tới phim trường của ngàn năm sau nhưng vẫn có thể chinh phục trường phái thực lực, kỹ thuật diễn xuất nghiền ép các tiểu hoa đán.

  Nhưng tuyệt vời nhất vẫn là việc hiện tại cô là người độc thân quang minh chính đại, các tiểu thịt tươi đang oai oái ở phía sau chờ cô yêu thương.

  Có người mắng cô dựa đàn ông và tai tiếng để tiến thân, cô bèn trở tay ném một cái cúp ảnh hậu tới.  Khi Kỷ Hằng mua bán từ Kim Lăng trở về, hắn phát hiện thiếp thất hàng ngày không yên phận nhất của mình đột nhiên biến mất.

  Nàng biến mất, những chuyện kỳ lạ lập tức xuất hiện.

  Bởi vì đột nhiên, có nhiều người thấy hắn đều nói: Tại sao cứ cảm thấy, ánh sáng trên đầu ngươi, có màu xanh xanh.

  Màn kịch nhỏ:

  Vào một buổi sáng, sau khi diễn một phân cảnh hôn, Diệp Tô trở lại phòng hóa trang nghỉ ngơi.

  Cánh tay đột nhiên bị người ta kéo một cái, đè lên trên tường.

  “Lưu manh ở đâu tới… Ưm… Cút ngay!”

  Người nọ ăn sạch son môi cô mới giặm, “Gọi phu quân.”
 • Sau Khi Vợ Bé Trúng Số

  Sau Khi Vợ Bé Trúng Số

  Editor: Team Trà Xanh

  VĂN ÁN:

  Vợ bé của đại lão dân quốc giàu xổi rồi……

  Đương nhiên là đá ông lớn luôn!

  Cố Chi vẫn luôn ở bên cạnh Hoắc Đình Sâm làm một cô vợ bé tiêu chuẩn, hội tụ đủ dung nhan xinh đẹp và thân thể mềm mại, được người ở toàn bộ Bến Thượng Hải nhận định là sẽ gả vào Hoắc gia, là kẻ địch số một cần phải được giải quyết của các danh môn tiểu thư.

  Nhưng mà chỉ có Cố Chi biết, gần đây thái độ của Hoắc Đình Sâm đối với cô càng ngày càng lạnh nhạt, Hoắc gia đã tìm được cho anh một vị hôn thê từng đi du học rồi, vị hôn thê này tuân theo chủ nghĩa kiểu Tây, hôn nhân chỉ có thể một vợ một chồng.

  Mắt thấy công mình vất vả ngần ấy năm mà ngay cả một vị trí vợ bé cũng sắp không giành được, ban đêm Cố Chi trằn trọc mãi không ngủ, nửa đêm liền chạy ra ngoài mua một tờ vé số.

  Trúng rồi! Trúng giải thưởng lớn nhất của Bến Thượng Hải từ khi kiến quốc tới nay!

  Đêm hôm đó, Hoắc Đình Sâm từ trên cao nhìn xuống cô gái nhỏ kia, ưu nhã cởi ra nút áo sơ mi của mình, nở nụ cười vô cùng ái muội: “Hửm?”

  “Tôi...” Cố Chi cắn môi, dưới ánh đèn lập lòe, cô nhìn thấy thân hình của anh càng ngày càng gần, nghĩ tới chức vợ bé đã bị ngâm nước nóng của mình, cô đột nhiên nắm chặt tấm vé số kếch xù trong tay, trực tiếp xả ra ác khí đã tích tụ mấy năm qua, vung chân đá vào chỗ nào đó của người đàn ông kia: “Bà đây không làm nữa!”

  Hoắc Đình Sâm:!!!

  - -----

  Từ sau khi Cố Chi đi rồi, tin tức về cô giống như điện báo mà truyền đi khắp nơi.

  “Cố tiểu thư vừa mua một tiệm trang sức”

  “Cố tiểu thư mua căn biệt thự kiểu Tây giá trên trời kia rồi”

  “Cố tiểu thư……”

  Hoắc Đình Sâm vẫn luôn tưởng Cố Chỉ là đang cầm tiền của anh đi làm linh ta linh tinh, mãi cho đến khi Cố tiểu thư tuyên bố muốn mua lại toàn bộ hiệu buôn tây(*) của Hoắc thị, bao gồm toàn thể công nhân viên của Hoắc thị, chỉ ngoại trừ thiếu đông gia(**) là anh

  (*) Hiệu buôn tây: Trước đây là chỉ những cửa hiệu buôn bán chuyên kinh thương với nước ngoài.

  (**) Thiếu đông/ thiếu đông gia: Là xưng hô mà người làm thuê dùng để gọi con trai của ông chủ hoặc người thừa kế của ông chủ.
 • Sau Khi Ảnh Đế Biến Thành Cô Diễn Viên Bình Hoa

  Sau Khi Ảnh Đế Biến Thành Cô Diễn Viên Bình Hoa

  VĂN ÁN

  Văn án được edit bởi Châu Về Hợp Phố.

  Trong showbiz, Cao Phỉ nổi tiếng là cô diễn viên ngực bự não teo, chỉ là bình hoa không biết diễn xuất, từng vô số lần tỏ tình với ảnh đế Cố Nam Ngạn.

  Vậy nên trong giới thường kháo nhau một câu như này: “Cao Phỉ ngực giả, mặt giả, chỉ có trái tim yêu Cố Nam Ngạn là thật.”

  Có người hỏi ảnh đế nghĩ sao về câu nói này, ảnh đế xùy một tiếng khinh bỉ, thẳng thắn bày tỏ mình và cái cô bình hoa kia không đời nào dây dưa với nhau.

  Mãi đến một ngày nọ, anh biến thành cái cô diễn viên bình hoa kia mới phát hiện, câu nói kia sai quá sai.

  Hóa ra ngực cô là thật, mặt cô cũng là thật, chỉ có trái tim yêu anh tới núi lở đất long, biển cạn đá mòn là giả thôi.

  Ảnh đế: “…”  Thế là, gần đây trong giới có tin đồn về những động thái khác thường của bình hoa và ảnh đế.

  Bình hoa chuyên tâm đóng phim, kỹ thuật diễn bùng nổ, gom một lúc ba cúp vàng một bước lên mây, còn ảnh đế lại ở dưới sân khấu vỗ tay reo hò, phấn khích như thể người được giải Ảnh hậu chính là anh vậy.

  Lúc có người đang nghi ngờ không biết có phải hai người này bị ai đó chơi ngải không thì có phóng viên chụp được bức ảnh hậu trường buổi lễ đêm đó, bình hoa ném cúp vào người ảnh đế, sau đó kéo cà vạt ảnh đế, hôn phê pha mê mải.
 • Hào Môn Thiên Kim Giả Xuất Đạo - Nữ Phụ Bạch Liên Hoa Này Tôi Không Làm Nữa

  Hào Môn Thiên Kim Giả Xuất Đạo - Nữ Phụ Bạch Liên Hoa Này Tôi Không Làm Nữa

  Bạn đang đọc truyện Hào Môn Thiên Kim Giả Xuất Đạo - Nữ Phụ Bạch Liên Hoa Này Tôi Không Làm Nữa của tác giả Ma An. Từ nhỏ đến giờ, thiên kim tiểu thư Hề Thời, danh xứng với thực là một vị thiên kim chuẩn mực, hai mươi tuổi, biết bốn thứ tiếng, chứng nhận Piano cấp tám.

  Bộ dáng tinh xảo, tóc dài đen nhánh, mặc váy tiên nữ, số mệnh tốt đến khiến người ghen ghét.

  Tới tuổi kết hôn, hôn ước đã có, dù không cần tình cảm vẫn có thể thoải mái mà sống, mỗi ngày sinh hoạt chính là đi spa, dạo phố, shopping, cả đời xa xỉ tiêu xài.

  Có điều, bình lặng cả đời không phải là ý tưởng của tác giả, chính vì thêm phần máu chó... à không, kịch tính cho câu chuyện, vì thế tiết mục từ hôn mở màn.

  Vị hôn phu tương lai kia chả biết ăn nhầm thuốc gì, nói tốt là liên hôn, thế mà còn dám từ hôn với cô, khiến cô trở thành trò cười giới hào mô.

  Sau đó, xin mời tới tiết mục tráo đổi thiên kim.

  Cô kinh ngạc nghe mọ người nói rằng, khi sinh ra đã bị ôm nhầm, cô căn bản không phải thiên kim nhà giàu có, cô là thiên kim giả, tu hú chiếm tổ chim khách, xứng đáng bị đuổi ra khỏi nhà.

  Hề Thời vẫn cho là bản thân là nữ chính bạch liên hoa, không nghĩ tới lại thành nữ phụ thiên kim giả.

  Hề Thời khi đó: (╯‵□′) ╯︵ ┻ ━ ┻

  Sau đó tất cả mọi người chờ xem thiên kim tiểu thư ngày trước bây giờ nghèo túng thế nào, kết quả lại nhìn thấy cô xuất hiện trong chương trình giải trí, khói trắng nổ tung, quần bò đều rách lỗ chỗ, khiến cho tất cả mọi người xem cô đồng loạt giơ hai tay lên.

  “A, a, a, high lên nào! Chào TM Piano cùng rụt rè, bà đây ghét nhất bị hắc, cuộc sống nhà giàu đều là nước mắt, lau khô nước mắt chúng ta high không ngủ nào!”

  Mọi người: “… … …”

  Cô gái nhỏ hài hước xuất đạo reader nổi tiếng Đại Giang Nam Bắc.  Thiên kim thật cuối cùng cũng tìm về được, có người nói hôn ước với Giang gia hình như có thay đổi. Giang thiếu mắt tinh biết nhìn ngọc, cho nên không thích thiên kim giả.

  Mãi đến tiết mục lần đó, có người nhìn thấy Giang thiếu ngồi ở dưới khán đài, vẻ mặt mặt than, trong tay cầm bảng đèn “I LOVE Hề Thời”, thiên kim giả ở trên sân khấu biểu cảm lạnh lùng, cũng không biết ai làm gì trên chiếc quần bò rách của cô, khâu hết chỗ rách lại.
 • Vợ Chồng Ngọt Nhất Giới Hào Môn

  Vợ Chồng Ngọt Nhất Giới Hào Môn

  Tên Hán Việt: Hào môn tối điềm phu thê
  Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Hào môn thế gia, Đô thị tình duyên
  Editor: Cheese
  Beta: Chin

  Văn án

  Quý công tử Trì gia cùng thiên kim nhà họ Lộ đã kết hôn ba năm.

  Không hổ là liên hôn(1) thương nghiệp, dù trong bất kì hoạt động nào mà hai vợ chồng xuất hiện, công khai cùng nhau hoặc cá nhân đi nữa, cả hai đều y như khối băng, cùng nhau thay thế điều hòa không khí cho mọi buổi tiệc.

  Từ đó Trì Thầm Yến (2) cùng Lộ Lê cũng vinh dự được mọi người bình chọn là cặp vợ chồng plastic (3) nhất giới hào môn.

  Trải qua ba năm, Trì Thầm Yến cảm thấy cuộc hôn nhân này chẳng còn gì để níu kéo nữa, anh còn đang định đề nghị ly hôn thì Lộ Lê đột nhiên bị tai nạn xe cộ mà chấn thương sọ não.

  Tưởng chừng không có gì trở ngại, ai dè Lộ Lê sau khi tỉnh dậy nhìn anh có chút khác.

  Ở bệnh viện, Trì Thầm Yến nhìn Lộ Lê một đầu quấn đầy bằng gạc, đang chuẩn bị nói hai câu khách sáo để an ủi, Lộ Lệ đột nhiên đỏ mắt nhìn anh, giống hệt một con thỏ nhỏ đáng thương, hướng về phía anh vừa ủy khuất vừa vươn tay ra, khóc nức nở: “Ông xã (4), đau quá, ôm một cái ~”

  Trì Thầm Yến: (⊙_⊙)? 

  Chú thích:
  (1) Liên hôn: kiểu như hai gia đình giàu có kết hôn với nhau tạo liên minh thương nghiệp á, vì lợi ích gia tộc chứ không vì tình yêu, nhưng mà yên tâm hai anh chị Yến Lê có tình yêu nha.

  (2) Trong bản convert ở wikidich để tên nam chính là Trì Thầm Yến, nhưng khi nói về gia tộc nhà anh thì để là Muộn gia. Có một số bạn nói cho mình biết là trong bản raw là họ Trì, nên mình sẽ theo bản raw mà chỉnh sửa nhé.

  (3) Vợ chồng plastic, chị em plastic: là giả tạo á, ngoài mặt cười nói vui vẻ nhưng không biết phía sau thì thế nào.

  (4) Nguyên tác là “Lão công” nhưng mình đổi lại thành Ông xã cho gần gũi nhé.

  ***

  Sau khi bị đụng xe, Lộ Lê hệt như biến thành người khác. Cô luôn tin rằng mình với Trì Thầm Yến là một đôi vợ chồng hòa thuận, tình cảm dạt dào như mật ngọt. Cô thấy mấy lời nhận xét gì mà vợ chồng plastic của đám người ngoài kia thật sự rất nhảm.

  Vì thế mà gần đây cặp vợ chồng plastic nổi tiếng trong giới hào môn có chút hành vi bất thường.

  Trì Thầm Yến tham dự một buổi tiệc của giới thương nghiệp.

  Lộ Lê vừa liền livestream trên Weibo: Ông xã bảo bối ra ngoài kiếm tiền nuôi gia đình, không khác gì báu vật trên trời.

  Trì Thầm Yến tham gia một cuộc họp báo.

  Lộ Lê ngồi trong phòng chờ đối với người đàn ông tỏa sáng trên kia: Buổi tối ông xã cùng với tôi thi nhau tạo người.

  Mọi người: (⊙_⊙)?

  Ngay lúc mọi người nghi ngờ không biết công ty của Lộ gia có phải sắp phá sản hay không mà tiểu thư họ Lộ dùng hết mọi thủ đoạn để níu kéo cuộc liên hôn này thì có phóng viên tung ra ảnh chụp hộp đêm, ở đó Trì Thầm Yến mặt lạnh như tiền một bên ôm Lộ Lê vì say mà dán chặt trong lồng ngực lên xe, một bên cúi đầu nói cái gì mà về nhà rồi cùng nhau đi tạo người.

  Một câu tóm tắt: Lão công, đau quá, ôm một cái ~

  Cùng đọc truyện nhé!!!
 • Quý Phi Dậy Đi Học

  Quý Phi Dậy Đi Học

  Tác giả: Ma An

  Thể loại: Cổ đại, Cung đình hầu tước, Gương vỡ lại lành, HE, Lâu ngày sinh tình, Ngôn tình, Ngọt, Ngược nam, Phản xuyên, Phúc hắc, Sủng, Thanh xuân vườn trường, Tiểu bạch, Xuyên không

  Văn án: 

  Nói đến Tô quý phi: Ai muốn tranh giành thì tranh giành, ai muốn ghen thì ghen, Hoàng Thượng muốn đến đâu thì đến, đừng cản trở bổn cung ăn điểm tâm.

  Qúy phi có một bí mật: Chính là mỗi tối sau khi ngủ, xuyên không đến một thế giới khác, nàng ở nơi đó học trung học, thành tích học tập ở lớp luôn đứng vị trí thứ hai... từ dưới lên.

  Đứng vị trí thứ nhất từ dưới lên chính là tên đại ngốc có ngoại hình giống y hệt Hoàng thượng.

  Sau đó còn xảy ra rất nhiều chuyện kỳ quái.

  Tên đại ngốc trong lớp bị đánh.

  Ngày hôm sau Hoàng thượng cũng bị đánh.

  Tên đại ngốc trong lớp đội mũ xanh.

  Ngày hôm sau Hoàng thượng cũng bị phi tần cắm sừng.

  Nghe nói tên đại ngốc trong lớp bị “cong”.

  Ngày hôm sau trong cung đã lan truyền tin Hoàng thượng cái đó... không dùng được. -.-“

  Qúy phi có chút đăm chiêu nha.
  ——

  Hoàng thượng liên tiếp trải qua những cảnh ngộ vô cùng thê thảm: bị đánh, bị cắm sừng, bị đồn liệt nửa thân dưới, sau đó nhờ sự “giúp đỡ” của vị thế ngoại cao nhân nào đó xuyên đến một thế giới vô cùng xa lạ.

  Hắn thấy nàng quý phi mà sớm đã bị hắn quên mất mặt mũi thế nào trong hậu cung cũng cùng ở đó. Hoàng thượng muốn lại chào nàng ta, để nàng không phải cúi người hành lễ.

  Lại không nghĩ rằng nàng quý phi nhút nhát, trước nay chưa từng gây chuyện kia, lại tiến về phía hắn trước, cho hắn một quyền.
 • Ứ Làm Bé Nhõng Nhẽo

  Ứ Làm Bé Nhõng Nhẽo

  Ứ LÀM BÉ NHÕNG NHẼO

  Hán Việt: Này hào môn đà tinh ta không làm

  Tác giả: Ma An

  Thể loại: Original, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Ngọt sủng, Showbiz, Live stream, Thế thân

  Độ dài: 81 chương + 6 ngoại truyện

  Edit và beta: Mỡ

  Giới thiệu:

  Cố Nhiễm là con chim hoàng yến được Quý Thời Dục nuôi trong lồng, là đóa hoa hồng anh nâng niu trong lòng bàn tay, là thế thân cho người con gái trong lòng anh. Anh cưng cô hết mực, chỉ ước có thể đem hết thảy mọi thứ đặt trước mặt cô.

  Cố Nhiễm đi máy bay riêng xem biểu diễn, đi du thuyền mua đảo, kiêu căng, ương ngạnh, xa hoa hết chỗ nói. Người ta đồn với nhau là, các thiên kim ở thành phố A còn phải nhún nhường cô ba phần.

  Dạo này vị thế thân ấy càng ngày càng đắc ý, chịu khổ nhục bao nhiêu năm cuối cùng cũng lòi đuôi cáo, tham gia hội nghị đấu giá vung tiền mua đồ cổ, tuyên bố mình chuẩn bị kết hôn với Quý Thời Dục nên mua về để trang trí phòng tân hôn.

  Tiếc là ông Trời không chiều lòng người, khi cô còn đang vênh mặt lên công khai tin tức kết hôn với giới thượng lưu thành phố A, thì bản “real” bỗng trở lại.

  Cố Nhiễm: À thế à.

  Y như rằng, ai kia lập tức buông tay, lấy lại tất cả những gì anh từng cho cô, lạnh lùng tặng cô một câu — Cút.

  Cố Nhiễm xị mặt dọn đồ đạc cút luôn. Vì mưu sinh kiếm sống mà cô mở live stream trên mạng, con chim hoàng yến từng được bao bọc trong tay, bây giờ chỉ cần có tiền là được nghe cô gọi “Anh ơi, anh à”.

  Live stream càng ngày càng hot, quà gửi càng ngày càng nhiều, bỗng một ngày, Quý Thời Dục nghe thấy chim hoàng yến mình nuôi cứ luôn miệng ngọt xớt õng ẹo.

  Cảm ơn tên lửa của anh ạ.

  Anh ngủ ngon nhé, ngủ sớm đi ạ.

  Đêm mai em vẫn là bé cưng của anh mà.

  Đêm khuya tịch mịch, chẳng hiểu sao Quý Thời Dục lại trằn trọc nghĩ ngợi, cuối cùng phát hiện, không biết từ khi nào mà gai hoa hồng đã đâm sâu vào trái tim anh.

  Anh gửi tin nhắn WeChat cho cô: “Đừng có à ơi với mấy thằng khác nữa. Về, anh nuôi.”

  Hệ thống thông báo: Tin nhắn chưa được gửi, bạn đã bị đối phương chặn.

  Dạo gần đây, ngôi sao live stream mới lên Cố Nhiễm càng ngày càng hot, giọng thì ngọt, mặt thì đẹp, người lại quyến rũ, biết làm nũng, khiến đàn ông khó có thể cưỡng lại được, phụ nữ nhìn mà cũng thấy rung động, được coi là đệ nhất mỹ nhân ‘hệ câu’ giới streamer.

  Nghe đồn, các ông chủ theo đuổi, tán tỉnh cô mà xếp hàng ra thì dài bằng ba vòng trái đất. Trong đó, lắm tiền nhiều của nhất là một anh họ Quý, tiện tay tặng cái kim cương cũng đã trăm triệu. Nghe đồn, streamer thượng hạng sắp lấy chồng giàu.

  Thế là Cố Nhiễm tự lên tiếng bác bỏ tin đồn: “Có tặng nhưng mà không lấy.”

  “Thu nhập một năm tám chữ số, nuôi trai trẻ chứ lấy chồng làm gì.”

  “Thích được chị nuôi thì ra sau xếp hàng lấy số.”

  Tóm tắt bằng một câu: “Thu nhập một năm tám chữ số, chỉ thích nuôi trai trẻ.”

  Dàn ý: Có làm thì mới có ăn.