Tác Giả Lu Lu

 • SỚM ĐÃ CÓ BẢO BỐI

  SỚM ĐÃ CÓ BẢO BỐI

  Bạn đang đọc truyện Sớm Đã Có Bảo Bối của tác giả Lu Lu. Bị boss lớn gia tộc họ Sở, người nắm trong tay 50% huyết mạch kinh tế toàn cầu giam giữ ngay trong ngày sinh nhật tuổi thứ 22 chỉ với lý do con trai của hắn chọn cô làm vợ!

  Xưng danh là bố chồng của cô, lại cưỡng bức cô không khác gì chồng của cô. Rõ ràng cô và con trai hắn là vợ chồng, nhưng hắn lại không cho phép con trai của hắn lại gần cô dù là nửa bước.

  Hắn lạnh nhạt, hắn tàn khốc, hắn coi cô như một nha đầu cái gì cũng không biết. Hắn làm tổn thương cô, nói không yêu cô, cô ra đi hắn cũng không níu lấy.

  Vài năm sau khi rời xa Sở Minh Thành, cô quay trở lại làm một minh tinh tỏa sáng, kiêu sa và giàu có, đúng lúc này một lần nữa hắn lại xuất hiện trước mặt cô, đưa ra tờ giấy đăng ký kết hôn và xét nghiệm ADN giữa cô và một thằng nhóc lanh lợi nửa giống cô, nửa giống hắn... Giấy đăng ký kết hôn từ sáu năm trước?

  "Sao giấy kết hôn này lại có tên của tôi và anh? Giấy xét nghiệm ADN... quan hệ huyết thống 99,9999%?"
 • Em Chưa Từng Có Ý Định Ngừng Thích Anh

  Em Chưa Từng Có Ý Định Ngừng Thích Anh

  Văn Án:

  Truyện Em Chưa Từng Có Ý Định Ngừng Thích Anh của tác giả Lu Lu kể về Trình Vương là đại tổng tài với khuôn mặt góc cạnh như đúc tạc, sở hữu một khối gia tài khổng lồ, hồng nhan vây quanh không thích, lại muốn tìm tri kỷ qua mai mối. Ai nói tổng tài là phải yêu chân dài? Ai nói tổng tài phải yêu mỹ nữ? Ai nói tổng tài phải yêu người thông minh, nhanh nhẹn?

  Cố Tiểu Khả chỉ là một cô gái bình thường, chân không dài, không thông minh như người ta, thứ cô làm anh mê mẩn lại là nụ cười thuần khiết, sự ngây ngốc đáng yêu....
 • Boss Là Ông Xã Cool Ngầu

  Boss Là Ông Xã Cool Ngầu

  Tác giả: Lu Lu
  Thể loại: Truy thê - Tổng tài - Ngược ngọt đan xen - HE
  Couple chính: Hoắc Từ Minh x Đồng Miên Miên

  Giới thiệu:

  Cô với Thẩm Vũ là bạn thân, Hoắc Từ Minh và chồng cô cũng là bạn chí cốt.

  Một ngày nọ khi tỉnh dậy, Đồng Miên Miên ngỡ ngàng phát hiện ra cô và Hoắc Từ Minh nằm chung trên một chiếc giường dưới sự chứng kiến của Thẩm Vũ và chồng mình.

  Hại cô chồng muốn ly hôn, Đồng Miên Miên ra đi không một đồng xu dính túi. Đúng lúc này cuộc đời dang dở của cô xuất hiện hai người đàn ông tài giỏi nhưng tựa oan gia ngõ hẹp không hẹn mà chung lối: Bách Gia Yến - Hoắc Từ Minh.

  Bách Gia Yến: Phóng túng, si tâm.
  Hoắc Từ Minh: Phong lưu, si tình.
 • Yêu Để Chết

  Yêu Để Chết

  Tác giả: Lu Lu

  Thể loại: hiện đại, ngược...

  Giới thiệu:Mang phận là con câm nhưng không thể sống yên ổn dưới tay người mẹ kế.
  Tiêu Linh bị ép buộc thay em gái cùng cha khác mẹ mình là Tiêu Kỳ gả vào làm dâu cho Mộ gia. Tưởng đâu mọi chuyện chỉ dừng lại ở đây, nào ngờ người cô lấy phải lại chính là tên điên, một cầm thú đội lốt người!
  Hắn hành hạ cô chết đi sống lại, ngày ngày nghĩ cách làm cô đau khổ: "Muốn làm vợ tôi? Cô thích hợp làm chó hơn."