Tác Giả Liên Hề Liên Hề

 • Địa Ngục Biến Tướng

  Địa Ngục Biến Tướng

  Bạn đang đọc truyện Địa Ngục Biến Tướng của tác giả Liên Hề Liên Hề. Nhắc tới địa ngục hay cõi âm, ai cũng đều sẽ nghĩ đến Hắc Bạch Vô Thường, nhưng không ai biết còn có hai Vô Thường khác, một người mang đồ xanh, một người mang đồ đỏ, chịu trách nhiệm truy bắt những ác quỷ chạy thoát đến nhân gian.

  Thanh Vô Thường Đàn Dương Tử là kẻ cô độc đã quen, vì Hồng Vô Thường cùng hắn làm việc đã chết ba trăm năm trước. Nhưng hắn đã quen một mình, cũng không cần cấp trên an bài đồng bọn mới cho hắn

  Thế nhưng, đôi khi Đàn Dương Tử vẫn sẽ có chút cô đơn, thế nên mười năm trước gã đã thu nhận một đứa trẻ chín tuổi làm đồ đệ, không có chuyện gì thì dạy dỗ nó võ công, như thể nuôi con động vật nhỏ giải khuây.

  Chỉ là gã không ngờ được rằng, mười năm sau, đồ đệ gã trưởng thành, lại cả ngày chỉ muốn trở thành một đấng trượng phu để sư phụ dựa vào…
 • Hòe An Khách Điếm Quái Sự Đàm

  Hòe An Khách Điếm Quái Sự Đàm

  Tác giả: Liên Hề Liên Hề

  Thể loại: Cổ Đại, Đam Mỹ, Trinh Thám, Truyện Sủng, Linh Dị

  Giới thiệu:

  Quản Trọng Lục thật vất vả mới tìm được một công việc chạy chân sai vặt ở quán trọ Hòe An, công việc quá ưu bởi vì khách nhân vốn không nhiều, nhưng đãi ngộ tốt.

  Sau đó, hắn mới biết, là mình quá ngây thơ, thiên hạ làm gì cho bữa cơm nào miễn phí.

  Hắn biết là một số ông chủ vừa lo công việc của quán vừa đồng thời sẽ nhận thêm các đơn đặt hàng để lấy chút phí dịch vụ, nhưng hắn không ngờ rằng những người thợ mà ông chủ của hắn thuê đều là... yêu quái?

  Quản Trọng Lục: Ông chủ, công việc này nguy hiểm quá, ta muốn được tăng lương.

  Chúc Hạc Lan: Được thôi. Lương tăng gấp đôi, bao ăn ở, trợ cấp quần áo mới hàng tháng. (đưa ra khế ước mới)

  Quản Trọng Lục (vui mừng khôn xiết cầm lấy đọc qua):... Ông chủ, đây là khế ước bán thân.

  Chúc Hạc Lan mỉm cười: Sai rồi, cái này gọi là chức vị vĩnh cửu.
 • Quỷ Vực Phát Sóng Trực Tiếp

  Quỷ Vực Phát Sóng Trực Tiếp

  Trải nghiệm trở thành trợ lý nhiếp ảnh cho người nổi tiếng trên internet, phát sóng trực tiếp chuyện ma quái là trải nghiệm như thế nào?

  Sở Ương đáp: Tôi là ai? Tôi đang ở đâu?

  Sở Ương chỉ là nhân viên phục vụ phòng bình thường, thật không ngờ lại gặp phải một streamer nổi tiếng tự luyến, chuyên phát sóng trực tiếp chuyện ma quái, thế là cuộc sống bị kéo vào một thế giới kỳ dị. Bóng ma trong khách sạn, bệnh nhân thối rửa trong bệnh viện, oan hồn tự sát trong ký túc xá trường học, cửa hàng ban đêm có tiếng khóc trẻ em, quỷ hươu đang tuần tra trong khu rừng… Thế giới quan bị lật đổ không nói, chưa kể từ đây gặp quỷ đánh ma như chuyện thường ngày, luôn luôn phải đối mặt với những nổi sợ vô danh kinh hoàng.

  Có liên quan đến Cthulhu(*), dựa theo và lấy cảm hứng từ Silent Hill, The Shining, Grave Encounters, Rick và Morty, Layers of Fear, Biocentri□□, v.v….

  Hắc ám văn, đối với các bạn học tam quan có chấp niệm mãnh liệt mời cẩn thận khi đi vào.

  Thụ giai đoạn đầu chỉ có thái độ bình thường đối với công, không thích mời cẩn thận khi đi vào.