Tác Giả Lạt Tiêu

 • Cô Vợ Thay Thế

  Cô Vợ Thay Thế

  Chị cô vì nghe đồn người chồng sắp cưới của mình là một tên xấu xí, đã vậy còn bất lực, cho nên không muốn lấy, bắt cô phải gả thay.

  Đêm tân hôn, người đàn ông tuấn tú nhíu mày, chê cô xấu. Cô cứ nghĩ anh ta đã chán ghét mình, cuộc sống vợ chồng sau này chắc cũng không thể hoà thuận được. Ai ngờ nói xong câu đó, anh ta lại đè lên người cô:

  - Xấu cũng là người phụ nữ của anh.

  Hạ Diệp Chi trợn tròn mắt:

  - Anh...anh không phải là không thể....

  - Đêm nay em thử xem..chẳng phải sẽ biết?

 • Cưới Trước Yêu Sau Mai Thùy Hân

  Cưới Trước Yêu Sau Mai Thùy Hân

  Bỗng nhiên, một chùm sáng chói mắt đảo qua, "Kít..."

  Một chiếc xe hơi màu bạc đang lao vụt tới đột ngột dừng lại, phát ra tiếng phanh gấp vô cùng chói tai! Dưới ánh đèn ô tô sáng lóa rọi thẳng khiến mắt mũi không mở ra được, Mai Thùy Hân sững người, chưa kịp phản ứng đã bị tông một phát ngã lăn ra đất.

  Đầu gối và cánh tay truyền tới cảm giác đau đớn như khoan vào tim. Mai Thùy Hân cố gắng chống người muốn đứng lên, nhưng lại lảo đảo một cái rồi ngã xuống đất. 

  Mai Thùy Hân

  "Shit!" Tên kia không hề đề phòng nên bị Mai Thùy Hân ném trúng, hắn ta tức giận quay người lại ra vẻ định đánh cô.

  "Đoàn Phong!" Người đàn ông ngồi trong xe khẽ quát ngăn tên tài xế lại. Mai Thùy Hân nhìn vào trong xe, ánh đèn đường chiếu vào qua cửa kính xe, hắt lên khuôn mặt của người đàn ông đó.

  Đó là một khuôn mặt tuấn tú đủ để khiến người ta phải mê mệt, đường nét góc cạnh, chỗ nào cũng toát ra khí thế vương giả cao quý, đôi tròng mắt đen lạnh lùng và cao ngạo kia ánh lên tia sáng thâm sâu khó lường. Lúc này, tròng mắt sâu thẳm của hắn đang nhìn về phía Mai Thùy Hân, ánh mắt lóe lên vẻ giễu cợt.

  "Tới đây!" Hắn ngoắc tay với Mai Thùy Hân, giọng điệu kiêu căng và khí phách mang theo uy lực không thể chống cự.

  Người đàn ông này thực sự vô cùng tuấn tú, nhìn đường nét anh tuấn trên sườn mặt của hắn, Mai Thùy Hân ngơ ngẩn, vô thức đi tới bên cửa xe.

  "Ối... Đau!" Chiếc cằm nhỏ nhắn của Mai Thùy Hân đột nhiên bị bàn tay nóng rực của người đàn ông nắm lấy! Cô không kìm được kinh hãi thét lên: "Làm gì thế! Mau thả tay ra!"
 • Ôm Đùi Boss Ác Ôn

  Ôm Đùi Boss Ác Ôn

  Bạn đang đọc truyện Ôm Đùi Boss Ác Ôn của tác giả Lạt Tiêu. Trong lòng đầy vui vẻ chuẩn bị kết hôn cùng bạn trai yêu nhau lâu năm, lại trước ngày đi đăng kí kết hôn biết được bạn trai ngủ cũng em gái cùng cha mẹ. Thương Mẫn tức giận xài tiền tìm đàn ông, Sau khi say la hét muốn ngủ với ông chủ câu lạc bộ người ta, còn bị người ta lừa kết hôn. Vừa tỉnh dậy, vậy mà cả đám người gọi cô là chị dâu?

  Mà Đại ca là ai chứ?

  Là “Diêm La Mặt Lạnh” nghe tên là ai ai cũng sợ mất mặt, trắng đen đều không chừa của thành phố Nam, cũng là người nắm quyền của tập đoàn Đạt Phan và nhà họ Mâu! Nhưng nghe đồn hắn không thích phụ nữ mà? Không phải thích đàn ông à? Thế tại sao khiến cô, một người phụ nữ yếu đuối mỗi ngày đều không xuống giường nổi! Quả nhiên là lời đồn đều là lừa gạt người ta mà!