Tác Giả Khiếu Nhã Tiểu Nhục Nhục

 • Ngày Ngày Đêm Đêm Điều Giáo Em Vợ

  Ngày Ngày Đêm Đêm Điều Giáo Em Vợ

  ======= Nếu bạn muốn tiếp tục truy cập nội dung truyện, mời CLICK ĐỌC <Ngày Ngày Đêm Đêm Điều Giáo Em Vợ> tại TruyenTR.com ========

  Editor
  : Muimui, Zunneyus
  Thể loại: đam mỹ,hiện đại, HE

  Vốn là một người đồng tính nên với việc lấy vợ sinh con chỉ là làm tròn trách nhiệm với gia đình, cuộc hôn nhân của hắn cũng không đi tới đâu khi hai vợ chồng ra tòa ly hôn. Nhưng chuyện ly di hay chuyện bị vợ phản bội không có gì quan trọng với hắn. Chỉ duy nhất được gặp em trai vợ là mối quan tâm lớn nhất với hắn. Nhưng liệu hắn có dám sống thật với giới tính của mình?
 • Phụ Ái Như Sơn, Huynh Hữu Đệ Công

  Phụ Ái Như Sơn, Huynh Hữu Đệ Công

  Editor: Jung Min Hyo

  Thời điểm một nhà bốn người cùng ăn cơm, Tào Ngọc Thành đũa đầu tiên khẳng định là gắp thức ăn cho Tào Hiểu Thụy, liền đến cả vợ cũng không có đãi ngộ này. Tan tầm đi mua cho các con hai cái bánh ngọt, khẳng định là cho Tào Hiểu Thụy chọn trước, đứa con út kia lại giống hệt mình, khỏe mạnh kháu khỉnh, cái gì cũng ăn, mặc kệ bánh ngọt là dâu tây hay chocolate.

  Có đôi khi Tào Ngọc Thành cảm giác mình như thể đem Tào Hiểu Thụy xem như con gái nhỏ mà nuôi dưỡng. Hắn cũng không biết mình vì sao lại để ý hỉ nộ ái ố của hài tử này như vậy, vợ hắn có đôi khi nói đùa, Tào Ngọc Thành đối với con cả còn tốt hơn con út, người ngoài khẳng định không nhìn ra hai người không phải thân sinh phụ tử.

  Kỳ thật sao lại nhìn không ra, Tào Hiểu Thụy lớn lên trắng trắng gầy gầy, nhã nhặn thanh tú, rất giống mẹ nó. Chính mình cẩu thả, chỉ có thể sinh ra một hổ nhi tử  như Tào Hiểu Kì nha.