Tác Giả Hỏa Thụ

 • Đan Vũ Càn Khôn

  Đan Vũ Càn Khôn

  Giới thiệu Truyện:

  - Thiên phú cao đến đâu cũng sợ kẻ ăn đan dược như ăn cơm! Chỉ cần có có đại lượng đan dược không sợ không đánh ngã được thiên tài! Tần Phàm - đệ tử huy nhất của môn phái lánh đời Đan Môn sau một lần luyện dược thất bại, đan đỉnh nổ tung xuyên việt đến một thế giới võ giả. Đây là một thế giới dùng võ vi tôn và là thiên đàng của Tần Phàm - một kẻ đam mê luyện dược nhưng ở Địa Cầu lại không đủ linh dược. Hắn bắt đầu luyện võ, thu thập linh dược luyện thành thể phách cường đại nhất thiên hạ. Chiến đấu với thần ma, đột phá mệnh cách, tiếu ngạo tam giới, vang danh Đan - Vũ!

  - Phân chia cảnh giới trong truyện: Cảnh giới võ đạo: Võ Đồ, Võ Giả, Võ Sư, Tiên Thiên Võ Sư... Sau khi đột phá Tiên Thiên Võ Sư nghe nói còn có các loại cảnh giới như Linh Võ Sư, Võ Tôn, Võ Thánh...

  - Luyện dược được chia làm 5 loại hình thái: Ngũ đẳng là linh dịch, tứ đẳng là linh lộ, tam đẳng là linh tán, nhị đẳng là linh hoàn, nhất đẳng là linh đan! Dược đỉnh từ thấp đến cao chia làm: Phàm đỉnh, Tinh phẩm đỉnh, Thiên Công đỉnh (xảo đoạt thiên công), Tạo Hóa đỉnh (đoạt Thiên Địa Tạo Hóa).

 • 12 Giờ Nhớ Về Em

  12 Giờ Nhớ Về Em

  Bạn đang đọc truyện 12 Giờ Nhớ Về Em của tác giả Hỏa Thụ. Tại KTV chơi trò "Truth or Dare", Phó Lâm chọn thử thách, đi ra ngoài hôn một người không quen, lại vô tình là Chu Hựu Hựu.

  Mọi người nhốn nháo, hò reo lên: Chưa được, phải là hôn môi cơ, hôn kiểu Pháp mới tính.

  Phó Lâm bình tĩnh, mặt không đổi sắc, nhìn cô gái trước mặt, nói "xin lỗi", sau đó thật sự hôn sâu, tách môi cô ra, dùng lưỡi thăm dò.

  Thiếu nữ ngây ra như phỗng, thật sự hóa đá.

  Rất lâu về sau, Chu Hựu Hựu hỏi Phó Lâm, "Lần đầu tiên hôn em, anh cảm thấy sao?"

  Phó Lâm không chút để ý, dùng đầu ngón tay nghịch tóc cô, thấp giọng đáp, "Ngọt."

  Thật ra có một điều anh chưa nói, lần ở KTV đó, anh biết người bên ngoài chính là cô.