Tác Giả Hạ Tường Lam

 • Tình Mỏng Tựa Sương Đau Thương Tựa Khói

  Tình Mỏng Tựa Sương Đau Thương Tựa Khói

  Bạn đang đọc truyện Tình Mỏng Tựa Sương Đau Thương Tựa Khói của tác giả Hạ Tường Lam. Năm 17 tuổi, Kiều Uyển Vũ gặp biến cố lớn trong đời gia đình phá sản, ba cô mất do bệnh nan y, bản thân cô lại gặp tai nạn thảm khốc dẫn đến hủy dung nhan đôi mắt bị tổn thương nghiêm trọng chỉ thấy được màu đơn sắc. Trong lúc Kiều Uyển Vũ khốn cùng nhất thì người mà cô đem lòng yêu thích người cùng cô hứa hẹn đủ điều - Đoạn Phong Lãng lại bạt âm vô tính chưa một lần xuất hiện bên cạnh cô....chẳng những vậy anh còn nhẫn tâm nhắn cho cô một câu "Nhìn là biết tôi không thể đợi được rồi". Kiều Uyển Vũ đau đớn nghĩ bản thân mình không còn gì hết không muốn sống nữa...lúc cô có suy nghĩ dại dột thì Tề Lăng Hạo đã xuất hiện cho cô sự ấm áp cho cô hy vọng mà sống tiếp, Kiều Uyển Vũ lấy trả thù làm động lực sống, đồng ý điều kiện của Tề Lăng Hạo để anh mang cô rời khỏi Vịnh Xuyên.

  8 năm sau, Kiều Uyển Vũ quay về Vịnh Xuyên thì Đoạn Phong Lãng lúc này đã có sự nghiệp, người anh ta yêu là Hàm Linh người từng là bạn thân chí cốt và là kẻ thù đã hại cô và anh không thể đến với nhau được. Còn Kiều Uyển Vũ thì đã trở thành vợ của Tề Lăng Hạo - Phó Chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim lớn nhất Vịnh Xuyên, cô ngồi vào vị trí mà bao cô gái mơ ước chỉ là không ai biết cô đang thay thế cho kẻ khác mà thôi và quan trọng là cô không yêu Tề Lăng Hạo. Tề Lăng Hạo luôn miệng nói Kiều Uyển Vũ là kẻ thế thân nhưng lại hết mực yêu thương cô thậm chí hy sinh cả mạng sống vì cô, chân tâm của Tề Lăng Hạo đã dần cảm hóa trái tim băng giá của Kiều Uyển Vũ.

  Tề Lăng Hạo đã từng làm tất cả vì Kiều Uyển Vũ nhưng sau này lại ly hôn với cô để kết hôn với một cô gái khác lúc đó mới biết cô đã yêu anh từ lúc nào đó rồi mà không hay. Trong lúc Kiều Uyển Vũ đang đau khổ sau ly hôn thì Đoạn Phong Lãng lại đến tìm cô nói rằng muốn bắt đầu lại.

  Kiều Uyển Vũ sẽ lựa chọn quay lại với Đoạn Phong Lãng hay một lòng sống với tình yêu mình dành cho Tề Lăng Hạo?!

  Kết thúc nào là đẹp nhất cho Tề Lăng Hạo, Kiều Uyển Vũ, Đoạn Phong Lãng???
 • Năm Ấy Chúng Ta Lỡ Hẹn

  Năm Ấy Chúng Ta Lỡ Hẹn

  [Tác giả Hạ Tường Lam -- Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen ]

  Năm Ấy Chúng Ta Lỡ Hẹn - Hạ Tường Lam

  Giới thiệu truyện teen cuốn hút này:

  Trường trung học phổ thông Cầu Vồng là ngôi trường sang trọng bậc nhất Hoa Đô* chỉ cho giới thượng lưu vào học, nhìn từ đằng xa ngôi trường chẳng khác gì một toàn lâu đài hiên ngang sừng sững đứng giữa lòng thành phố.

  * Hoa Đô: tên một thành phố trong truyện.

  Vị trí xây dựng trường rất đẹp hai cổng chính phụ giáp với hai mặt đường lớn xe cộ ra vào dễ dàng lại gần trạm tàu điện thuận tiện cho học sinh dễ dàng đến lớp, một mặt giáp dòng sông xanh mát tận dụng được hướng gió tự nhiên lại góp phần cải tạo vi khí hậu trong trường, một mặt giáp với công viên cây xanh của thành phố là view sống ảo tuyệt vời cho học sinh của trường Cầu Vồng.

  Không chỉ vị trí đắc địa mà bước chân vào trường Cầu Vồng bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những con đường rợp bóng mát trồng đầy cây xanh, hoa cỏ thi nhau khoe sắc, những hành lang dài đều được lát đá hoa cương màu đen làm phông nền cho những chiếc cột to lớn chống đỡ khối kiến trúc đồ sộ được làm từ cẩm thạch trắng rất tinh tế, trang nhã.

  Các lớp học đều sơn màu trắng, cửa chính được làm bằng gỗ to lớn mài nhẵn bóng với các chi tiết điêu khắc trang trí rất công phu, cửa sổ là những ô kính đủ màu sắc đậm chất Châu Âu cổ điển, những chiếc mái vòm làm ta liên tưởng đến lối kiến trúc La Mã cổ đại một thời.

  Truyện hay... Thân mời các bạn đọc tiếp!