Tác Giả Hạ Ngân Hoàng

 • Khế Ước Bạc Tỉ

  Khế Ước Bạc Tỉ

  Bạn đang đọc truyện Khế Ước Bạc Tỉ của tác giả Hạ Ngân Hoàng. Một cá tính mạnh mẽ, cô gái hai mươi tuổi có nhan sắc thuần khiết đỉnh cao khiến ai cũng ngưỡng mộ.

  Phúc hắc tổng tài trong một lần bất đắc dĩ gặp cô nàng và từ đó...câu truyện thú vị về hợp đồng trói buộc cô tiếp diễn...
 • Tại Thượng Tổng Tài

  Tại Thượng Tổng Tài

  Truyện Tại Thượng Tổng Tài của tác giả Hạ Ngân Hoàng kể về lần đầu tiên gặp nàng hắn như bị bỏ bùa vì khuôn mặt xinh đẹp động lòng người của nàng, nên hắn hứng thú và ép buộc nàng làm tình nhân của hắn trong vòng ba tháng.

  Cứ ngỡ chỉ trò đùa, không ngờ sau khi nàng đi mất hắn mới nhận ra được đó chính là tình yêu…hắn đã yêu nàng và phải giữ nàng bằng bất cứ giá nào.

  Phương Bách Giao là một cô nhi được một người tên Hà Tuyết nhận nuôi hai năm sau khi cô đã 18 tuổi thì bà ấy qua đời vì chứng bệnh ung thư. Từ đó cô sống một mình tại căn hộ cũ nát và làm thuê kiếm sống, cuộc sống thật yên bình cho đến khi cô bước chân vào ngành giải trí và gặp Âu Duật Phong.

  Thể loại ngôn tình còn rất nhiều truyện hay mà bạn có thể đọc như: Nhiếp Chính Vương Gạ Vợ Mỗi Ngày, Lấy Thân Báo Đáp, Và Cậu Bước Đến.