Tác Giả Đại Giác Tiên Sinh

 • Tổng Tài Và Thư Ký

  Tổng Tài Và Thư Ký

  Bạn đang đọc Tổng Tài Và Thư Ký của tác giả Đại Giác Tiên Sinh....!

  Nếu bạn thích thể loại Đam Mỹ, Đoản Văn thì đừng bỏ qua truyện này nhé!!!!!
 • Kẹo Sữa Nhỏ

  Kẹo Sữa Nhỏ

  Giới thiệu: 

  Văn án 1:

  Cổ phong, cường công nhược thụ.

  Phong lưu tuấn dật phúc hắc thượng tiên công × Nhát gan mềm ngọt kẹo đường thành tinh thụ.

  Các đồng dâm chú ý, bé thụ là kẹo đường (bơ) thành tinh nha! Từ đầu đến mông chỗ nào cũng ngọt! Eo mông ngọt, nước mắt ngọt, đến hai đầu nhũ cũng thơm ngọt!

  Tác giả có sự hiểu nhầm trầm trọng với ngược văn aka cẩu thuyết văn, còn gắn tag trước ngược thụ sau ngược công, wtf??? Thực tế là ngọt từ đầu đến cuối còn có thịt nữa áu áu áu ~

  Văn án 2:

  Phong lưu thượng tiên công x Đáng yêu ngoan ngoãn thỏ nhỏ mắt đỏ thụ.

  Thụ vô cùng si tình, ""dù có những lúc mưa vô tình, làm buồn hoàng tử bong bóng nhiều lần"" cũng không thể lay động được tình cảm thụ dành cho công, còn ngoan ngoãn ngây thơ nghĩ công cũng thật tâm với mình.

  Công tu hành rất cao, trời sinh căn cốt thượng tiên, phong lưu đa tình khiến bao người si mê. Vốn chỉ muốn chơi đùa bé thụ một chút, ngậm mút tiểu thỏ ngọt ngào thơm lừng này một chút, không nghĩ tới đánh rơi mất cả trái tim.

  Ban đầu tỏ ra hơi tra nhưng rõ ràng vẫn luôn sủng bé thụ. Về sau cũng bị quật sml. Nhận rõ chân tâm hơi trễ nhưng lại nguyện vì người thương mà từ bỏ tiên tịch...

  Hàng này vẫn tha thứ được!
 • Không Uổng Nắng Mai

  Không Uổng Nắng Mai

  Bạn đang đọc truyện Không Uổng Nắng Mai của tác giả Đại Giác Tiên Sinh. Dùng hết sức mình để cưa thẳng nam, khó khăn muôn vàn.

  Làm sao để bạn thẳng tưng kia cong queo đây?

  Mà lại có thẳng nam thẳng tới mức cùng với bạn tốt của mình xảy chuyện khó nói trên giường, lại cảm thấy bạn bè như vậy là bình thường à?