Tác Giả Dã Thảo Hoang Sơn

 • Gặp Nhau Là Duyên Phận

  Gặp Nhau Là Duyên Phận

  Giới thiệu: Họ là hai người hoàn toàn xa lạ nhưng game "Đế Thiên Truyền Kỳ" đã kết nối họ với nhau...

  Lưu ý:
  1. Đây là câu chuyện hoàn toàn hư cấu. Bất cứ sự trùng hợp nào về tên người, địa điểm, bang hội... đều là ngẫu nhiên, tác giả hoàn toàn không cố ý. Do đó, tác giả không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào.
  2. Một vài nhân vật và sự kiện trong truyện được lấy cảm hứng từ người thật, nên nếu vô tình làm tổn thương một ai đó, tác giả chân thành xin lỗi, hy vọng mọi người rộng lượng bỏ qua.
 • Nhảy múa với Con Chữ

  Nhảy múa với Con Chữ

  Nhân vật chính là nữ tiểu thuyết gia đã gác bút gần một năm vì cạn ý tưởng. Sau đó cô ấy tìm được phương pháp đả thông ý tưởng bằng cách cầm bút viết tay. Nhưng kết quả, cô ấy lại phát hiện ra truyện mình viết đều "được" hoàn thành một cách kỳ lạ, mà bản thân cô ta lại không hề có chút ký ức gì về điều đó. Vậy lý do có thể là gì?

  Sau khi gắn camera giám sát và được bác sĩ hỗ trợ điều trị tâm lý cô ấy nhận ra, hằng đêm mình xuyên vào những bộ tiểu thuyết chính mình viết ra. Bản thân cô ấy là nhân vật trong tiểu thuyết chính mình. Điều đó tạo ra hàng loạt tình huống dở khóc dở cười khác của nữ chính trong truyện cô ấy viết lẫn ngoài đời thực.

  Chào mừng mọi người đến với "Nhảy múa với Con Chữ"! Chúc mọi người có những giờ phút đọc truyện vui vẻ.

  Ghi chú: Công việc tác giả hiện nay bận rộn nên quá trình rặn chữ có thể sẽ lâu. Những comment sẽ là động lực giúp tác giả nhanh chóng ra chương mới, mọi người nhớ ủng hộ tác giả nhé ^_^
 • Tình Yêu Hoa Cỏ

  Tình Yêu Hoa Cỏ

  Truyện Tình Yêu Hoa Cỏ của tác giả Dã Thảo Hoang Sơn là câu chuyện được lấy bối cảnh ở một quốc gia phương Đông xa xôi tên là Đại Quyển quốc. một quyển sách mở ra, trong đó là toàn cảnh bức tranh về tình yêu của một cô gái trẻ tên gọi Huỳnh Hoa. Trải bao cay đắng ngọt bùi chỉ để chờ ngày hưởng được hạnh phúc đoàn viên, nhưng cuộc đời luôn chất chứa những điều không lường trước được, liệu rằng mong ước nhỏ nhoi đó của cô ấy sẽ trở thành hiện thực hay mãi mãi chỉ là mơ ước xa vời? Và chúng ta hãy cùng nhân vật chiêm nghiệm xem sống như thế nào mới là tròn tình vẹn nghĩa, tình yêu đôi lứa liệu có phải là thứ tình duy nhất khiến cho lòng người ấm ấp, an nhiên?

  Nếu yêu thích Dã Thảo Hoang Sơn, bạn có thể đọc thêm truyện Gặp Nhau Là Duyên Phận.