Tác Giả Cửu Nguyệt Hi

 • Cây Ô Liu Màu Trắng

  Cây Ô Liu Màu Trắng

  Tên gốc: 白色橄榄树
  Thể loại: hiện đại, bối cảnh chiến tranh, phóng viên chiến trường x quân nhân, song xử, ngược, kết HE hoặc SE (tuỳ cảm nhận của mỗi người).
  Nhân vật chính: Lý Toản, Tống Nhiễm
  Tình trạng bản gốc: 69 chương
  Editor: Eimi.103 + Onion2109. chenluan  
  Bìa: Cá xinh đẹp

  1.Có bao giờ bạn suy nghĩ liệu bạn có thể làm gì trong vòng năm giây? Ví dụ như  một cốc nước, đi một quãng đường? Nói một câu, đọc một trang sách.... Nhưng trong vòng năm giây,cũng có thể làm trái tim của em chứa đựng hình bóng của anh. 

  2.Em đây chính là Nhiễm Nhiễm, A Toản ah.

  3. Không có ai là một hòn đảo đơn độc, ngoại trừ anh.

  4. Ngày ấy, qua ô cửa sổ, anh nhìn thấy trên cánh đồng hoang rộng lớn kia, có một cây ô liu màu trắng.

  5. Em từng đến rất nhiều nơi, gặp rất nhiều người, nhưng anh là điều dịu dàng nhất trong trái tim em.
 • Một Tòa Thành Đang Chờ Anh

  Một Tòa Thành Đang Chờ Anh

  Dịch giả: Hàn Vũ Phi
  Công ty Phát hành: Văn Việt
  Nhà Xuất Bản Thanh Niên
  Kích thước: 16 x 24 cm
  Số trang: 680 trang
  Số chương: 67 chương
  Ngày xuất bản: Tháng 9/2017
  Type: Thùy Miên, P.anh

  "Không có gì khiến trái tim con người ta đau đớn hơn tình cảm."

  Cô hy vọng xa vời, mong mỏi sẽ có một người vượt qua muôn nẻo đường đến để yêu cô, gõ cửa tòa thành tĩnh mịch trong cô: "Tôi có thể bước vào không?". Khi đó, cô sẽ mở cửa cho anh: "Vậy sau này anh không được bước ra đâu nhé!".

  Anh nói: "Được."

  Thế là họ bên nhau mãi mãi.

  Đây vốn là đạo lý vô cùng đơn giản, nhưng khi ấy cô không hiểu rõ được lòng mình, nhẫn tâm xua đuổi anh, còn im hơi lặng tiếng cõng theo tòa thành của mình chạy trốn suốt mười năm. Có điều, sau này cô chợt phát hiện, tòa thành trong lòng từ đó cũng không mở cửa thêm lần nào nữa.

  Cửa ải kia phải dùng mười năm đánh đổi, chỉ chờ người ban đầu lặn lội vượt đường xa, không màng sương gió đuổi theo bước vào.
 • Anh Biết Gió Đến Từ Đâu

  Anh Biết Gió Đến Từ Đâu

  Tình yêu xác định như vậy, cả đời chỉ có một lần.

  Trình Ca nói: “Tôi khinh, thằng cha anh(*)!”

  Bành Dã đáp: “Chó tôi tên ‘Đại Gia’.”

  (*) Cụm gốc là 你大爷 (đại gia anh)

  Trước mặt Bành Dã, Trình Ca luôn giết địch ba trăm, tự tổn hại một ngàn.

 • Freud Thân Yêu

  Freud Thân Yêu

  Thể loại: Hiện đại - trinh thám
  Người dịch: Hàn Vũ Phi

  "Chân, bỏ đi, có lẽ anh ta không phải ly trà của cậu"

  Chân Ý không rõ vì sao bản thân lại trầm luân đến vậy, mười hai năm rồi cô chỉ yêu mình anh, cô không thể từ bỏ được...

  "Như vậy cực khổ lắm"

  "Không cực...Bởi vì anh ấy biết tớ sẽ đứng nguyên tại chỗ chờ đợi anh ấy, hơn nữa mỗi lần anh ấy quay đầu đều có thể thấy tớ"

  Quãng thời gian tuổi trẻ, bạn chắc chắn đã từng yêu một người, nguyện ý vì họ mà bỏ qua sĩ diện của bản thân, chỉ cần người đấy chấp nhận tình yêu của mình. Dù người đó không hoàn mỹ, dù trong mắt người đời anh ấy chẳng khác nào một kẻ cô độc thì trong thế giới của bản thân anh ấy vẫn là tuyệt vời nhất.

  Freud là câu chuyện tình yêu của một cô gái cố chấp, có sự chân thành và chặt chẽ...
 • Tiểu Nam Phong

  Tiểu Nam Phong

  Tên khác: VỊ GIÓ HÈ

  Càng ngày thì mọi người sống trong thế giới này càng làm việc điên cuồng, mục nát, thối rữa, không còn tính người, nhưng duy nhất chỉ có  anh vẫn luôn tỉnh táo, dịu dàng, không nhuốm chút bụi trần. Con đường phía trước dù có khó khăn, nhưng anh vẫn là phong cảnh đẹp nhất trong cuộc đời của em.

  - ----

  Năm ấy, Chu Lạc học lớp 12, là niềm hy vọng của toàn bộ trấn Thanh Thuỷ. Cậu học giỏi nhất trấn, lại được giáo dục tốt. Cả cái trấn vùng núi này chưa từng có ai đậu được đại học ở thành phố lớn. À không, chính là chưa từng có ai đậu đại học. Cho nên, Chu Lạc chính là niềm tự hào của tất cả bọn họ.

  Nói như vậy, cũng có thể tưởng tượng được sự nhỏ bé và lạc hậu của trấn Thanh Thuỷ đến mức nào. Vì nhỏ bé, cho nên bất cứ chuyện gì, chuyện nhà ai cũng đều được đem ra bàn tán đến lúc tất cả mọi người đều tường tận thì mới hài lòng. Vì lạc hậu, cho nên tư tưởng của những con người ở đó đối với những vấn đề về đạo đức và luân lý đều vô cùng cay nghiệt.

  Người được khảo nghiệm nhiều nhất ở đó chính là Nam Nhã.

  Cô là một cô gái trẻ, làm chủ một tiệm may sườn xám trong trấn, đã có chồng và một cô con gái nhỏ 3 tuổi. Cô từ trong miệng mọi người chính là một cô gái lẳng lơ, mất nết. Tại sao nói cô lẳng lơ? Bởi vì cô luôn mặc những bộ sườn xám bó sát người tôn lên những đường cong hoàn mỹ của cơ thể sao? Tại sao nói cô mất nết? Bởi vì những người đàn ông không quản được nửa thân dưới, ve vãn không được nên quay ra nói cô dụ dỗ sao?

  Chu Lạc bắt đầu chú ý đến sau một lần thấy cô bị chồng đánh, cũng vô tình nhìn thấy thân thể của cô khi bị chính người chồng của mình c.ư.ỡ.ng b.ứ.c. Tâm tình của chàng trai đến tuổi dậy thì bắt đầu rạo rực. Ban đầu chỉ là sự kích thích của dục vọng, nhưng về sau, tình cảm của cậu dành cho cô đã vượt xa ranh giới đó...