Tác Giả Chung Cận

 • Gợn Gió Đêm

  Gợn Gió Đêm

  Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, hiện đại, HE, gương vỡ lại lành, nữ chủ, 1v1

  Anh ngồi tù 2 năm khi đang trong kì tuyển sinh đại học. Chàng trai xuất thân từ một khu chợ, gia cảnh bình thường, tai bay vạ gió thế nào lại bị toà án phán quyết có tội.

  Cô được mệnh danh là “công chúa” của Tạ gia. Xuất thân giàu có, xinh đẹp, là “con nhà người ta” trong mắt các ông bố bà mẹ của giới thượng lưu.

  2 người lần đầu gặp nhau khi anh nhặt được hoa tai kim cương của cô. Vì đền ơn cô mua hẳn cho anh 3 tháng cơm thịt xào ớt xanh. Để chống đối chuyện xem mắt mà Tạ gia sắp xếp, cô muốn anh làm bạn trai cô. Cứ vậy mà bên nhau 3 năm đại học.

  Hoàn thành năm cuối đại học, cô chia tay anh. “Giang Trạch Dư, những người theo đuổi tôi có thể xếp hàng dài từ đây đến tận Hương Sơn, anh vừa nghèo lại còn từng ngồi tù, dựa vào cái gì mà nghĩ rằng tôi sẽ ở bên anh suốt đời?”

  Khi nói xong lời chia tay, cô cầm ô đi ngang qua anh, cô đã thoáng nghe lời nói cuối cùng của anh. Đáng tiếc cơn mưa mùa hạ ở Bắc Kinh xen lẫn tiếng sấm, cô chỉ nghe được chữ đầu tiên, chính là từ “em”.

  Vài ngày sau, cô ra nước ngoài, 5 năm chưa từng quay về.

  – 5 năm sau –

  Anh nhìn thẳng về phía cô: “Em có nhớ lời cuối cùng anh nói với em vào ngày chia tay không?”

  “Em quả nhiên không nhớ. Anh chỉ là, muốn em đừng đi quá xa, hãy đợi anh đến tìm em, anh sẽ đi tìm em”
 • Trao Anh Ánh Dương Ấm Áp

  Trao Anh Ánh Dương Ấm Áp

  Tên gốc: 重生之拯救大佬计划 – [Trọng sinh] Kế hoạch cứu vớt đại lão。

  Tên xuất bản: 去见年少的你 – Đi gặp anh của thời niên thiếu.

  Tác giả: Chung Cận.

  Nguồn: Tấn Giang.

  Dịch: BYY.

  Độ dài: 78 chương + 6 PN.

  Nhân vật chính: Lý Duy, Trương Mạn.

  Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, thanh xuân vườn trường, ấm áp, 1V1, HE.

  Văn án:

  1. So với chuyện Lý Duy tuổi còn rất trẻ đã nhận được giải thưởng cao quý Lý luận Vật Lí thế giới thì chuyện càng làm cho người ta khiếp sợ hơn chính là, trước hôm lễ trao giải một ngày anh được người ta phát hiện tự tử ngay tại nhà, hưởng dương 35 tuổi.

  Trong bức thư anh gởi cho sinh viên tên Jackie viết: Những năm qua tôi vẫn luôn điên cuồng làm việc, Vật lí chính là toàn bộ của tôi. Và vào cái ngày nó kết thúc, bóng tối sẽ nhấn chìm tôi hoàn toàn.

  2. Sau nhiều năm tốt nghiệp, trong lúc thu dọn đồ đạc Trương Mạn nhìn thấy một phong thư tình được kẹp trong cuốn sách Vật lí, kí tên Lý Duy.

  Sau khi anh tự sát, cô ăn không biết vị, đêm không thể ngủ, mãi tận ngày hôm sau tỉnh dậy phát hiện mình đã trở lại thời của tuổi mười sáu.

  – – Sau đó, Lý Duy lần nữa trở thành ngôi sao sáng của giới Vật lí, lúc anh được truyền thông nước bạn phỏng vấn đã nói rằng: “Có hai thứ quan trọng nhất trong cuộc đời tôi, Vật lí và cô ấy. Vật lí cho tôi khả năng tư duy trong bóng tối, mà cô ấy, là người cho tôi ánh sáng.”

  Thiếu niên thiên tài tự bế mình trong tối X tiểu khả ái ấm áp chữa trị!【Chú thích】:
  1. Nam chính mắc bệnh tâm thần phân liệt.
  2. 1V1, hướng về cứu rỗi.
  3. HE, yên tâm nhảy hố.


  Về nhan đề truyện:

  (*) Nguyên văn tên truyện: 重生之拯救大佬计划 -【Trọng sinh】Kế hoạch cứu vớt đại lão.