Tác Giả Chạng Vạng

 • Đầu Bếp Của Quỷ

  Đầu Bếp Của Quỷ

  Tên: Đầu bếp của quỷ
  Tác giả: Chạng Vạng
  Thế loại: đồng nhân Công chúa bánh ngọt, trọng sinh, np, ngôn tình
  *Nữ chính đa tài =.=
  Cái này vì một số thứ, nó dai dài, chậm, còn lườm thượm, nên ta sẽ cắt bớt, cứ thế quay quanh nữ chính của ta, chả liên qua gì đến cái thế giới quái quỷ nữ chính hào quang sáng chói kia nhé.
  Nên, ghét đi ra. Không tiếp rồi gây chuyện chửi tục, không vui!
 • Sủng Phi: Ngạo Thế Nguyệt Hoa Tuyết

  Sủng Phi: Ngạo Thế Nguyệt Hoa Tuyết

  Tác giả: chạng vạng

  Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

  Giới thiệu:

  Nàng là trẻ mô côi, ông trời vẽ đường để người lãnh đạo ban tổ chức sát thủ khét tiếng nhận làm con nuôi.
  Truyện dị giới còn hé lộ từ đấy nàng được huấn luyện thành con người khát máu, lạnh lùng; 3 tuổi tự tay giết thủ lĩnh một băng đối đầu, 5 tuổi dùng mưu trí kết liểu những kẻ ngán đường nàng đến đỉnh cao bóng tối, 6 tuổi tay không móc tim người...
  Từ nhỏ tay nàng không ngừng giết và giết, không ngờ khi đứng trên đỉnh cao nhưng bị con người nàng tin tưởng một cức “đá” nàng xuống vách núi, ko ngờ ông trời còn thương nàng được xuyên không qua.
  Truyện hắn hiểu và biết nàng từ lâu, biết nàng không thể trao trái tim cho hắn nhưng vẫn bất chấp theo nàng, vì nàng mà sống, vì nàng mà bị liên lụy.
  Kiếp trước nàng không hiểu được, kiếp sau lại cho nàng biết yêu, biết cười; kiếp trước trời đã mang hắn đến bên nàng, kiếp này cả dời nàng vẫn không tìm được hắn, nhưng nàng không biết hắn luôn ở bên cạnh không bao giờ rời.