Tác Giả Cầu Mộng

 • Nhà Có Tà Phu

  Nhà Có Tà Phu

  Tác giả: Cầu Mộng

  Thể loại: Ngôn tình cổ đại

  Tình trạng bản gốc: Hoàn (10 chương)

  Nguồn convert: Lãnh Nguyệt Thu

  Editor: Nguyệt Lâm Quân

  Văn án:

  Đối với người có diện mạo bình thường như nàng mà nói, chuyện nhân sinh xui xẻo nhất không phải bị ca ca bán đứng mà là mạc danh kì diệu bị giáo chủ tà giáo coi trọng.

  Nói đến đoạn nghiệt duyên này, tất cả đều là do ca ca bức nàng tiếp nhận nhiệm vụ điều tra hắn.

  Vì chiêu bài của Thính Phong Lâu nhà nàng, nàng vốn là trấn lâu chi bảo chỉ phải thâm nhập hang hổ chút tin tức bí mật.

  Nàng thề với trời, nàng không có làm ra hành động nào hay có ngôn hành cử chỉ gì khiêu khích + câu dẫn hắn, còn thực an phận làm tù nhân bị giam lỏng.

  …………. Ách! ngẫu nhiên cũng nhịn không được mà phản bác hắn vài câu.

  Cũng chỉ có như vậy thôi, hắn cớ gì liền sát đến nàng? Thích đến độ muốn kết hôn, muốn nàng làm vợ hắn?

  Thậm chí hắn còn muốn thừa dịp võ lâm đại hội công khai tin vui của bọn họ, bức nàng gả cho hắn?

  Thiết! Đầu óc nàng có hỏng rồi mới gả cho hắn.

  May mắn là nàng đủ thông minh, cứng rắn kéo hai cái đệm lưng bám trụ hắn, rốt cục thành công thoát hỏi hắn dây dưa.

  Nàng né hắn suốt ba năm, sau đó lại nghe nói hắn đón dâu, nàng hẳn là đã an toàn đi?

  Nàng quả nhiên vẫn là rất ngây thơ!

  Đã quên hắn nhưng là hắc đạo trong hắc đạo, đã sớm thiết lập một cạm bẫy chờ chính nàng nhảy vào ………
 • Đạo Cô Vương Phi

  Đạo Cô Vương Phi

  ========

  <Đạo Cô Vương Phi> tại TruyenTRZ.com 

  ========

  Edit: Lam Phượng Hoàng, Phong Linh

  Beta: Lam Phượng Hoàng

  Giang hồ gió tanh mưa máu, triều đình đấu đá đua tranh, giang hồ nguy hiểm nhưng tự do thoải mái, hoàng cung tuyệt đẹp nhưng tràn ngập nguy cơ! Bức tranh cổ đại luôn như thế, mạnh mẽ, khốc liệt nhưng lại đầy mê hoặc.

  Một vị Bình vương gia Long Thần Dục vì hoàng quyền tranh đấu mà thu mình, trình diễn tiết mục gã ngốc cho người người trong thiên hạ xem, để những kẻ nào đó lơ là…

  Một Từ Ngọc Mẫn vì muốn trả cái ân sinh thành mà từ bỏ giang hồ tiêu dao tự tại, trở về đối mặt với hoàng gia sâu không thấy đáy.

  Hai con người thuộc hai thế giới vì nhiều lý do mà bị trói vào nhau, dây dưa không dứt……

  Sau một loạt truyện Ác bá Cửu vương gia, Ở rể phật môn … cái tên Cầu Mộng gần như là một địa chỉ đáng tin cho những câu chuyện đan xen giữa triều chính và giang hồ, tình và lý, nghiêm túc và hài hước… Ẩn trong câu chữ là thông điệp, là triết lý về cuộc sống, về quan niệm về lựa chọn của đời người.

  Ta lại loanh quanh lòng vòng mất rồi ^_^, nhưng ta thực thích những truyện Cầu Mộng viết có liên quan đến triết lý nhà phật, đến những vị vương gia, những nhân vật phúc hắc, vô sỉ… Nếu các bạn cũng thích như ta thì cùng đón đọc “Đạo cô Vương phi” nhé!!! 
 • Gian Phu Thắng Phụ

  Gian Phu Thắng Phụ

  Nàng không biết có kiếp trước đã làm gì nên tội tày trời không mà kiếp này hứng chịu nhiều đau thương, khổ ải đến như vậy. Được sư phụ nuôi nấng dạy dỗ đến khi người mất rồi vẫn không buông tha cho cái mạng hèn của nàng. Ngươi lưu lại di thư chính là tâm nguyện cuối cùng muốn nàng thực hiện nếu không sẽ chết không nhắm mắt. Đó chính là kêu nàng đi cứu chủ nhân của khối ngọc trúc phiến, ban đầu nàng cũng không nghĩ nhiệm vụ này có gì khó khăn.


  Thế nhưng từ sau khi cứu hắn nàng quả không có ngày được yên lành, không những đối đầu cùng kẻ muốn giết hắn, còn phải mặt với đám người thân khó ưa của hắn. Cái mạng nhỏ của nàng có ngày chắc cũng không thể giữ nổi. Bởi thế thừa lúc hắn đang quyết đấu ở Tuyệt Phong nàng liền mang hết đồ đạc chuồn đi. Không ngờ lại cứu kẻ bị rắn cắn mang thân phận bạn thân của hắn. Thế là một lần nữa nàng bị hắn lợi dụng dù cho miệng hắn luôn bảo nàng chính là nữ nhân của hắn, cả đời đều là của hắn. Thế mà hắn lại ngay lập tức phản bội nữ nhân của mình!