Tác Giả Cẩm Phong

 • Chưởng Ôn

  Chưởng Ôn

  Truyện Chưởng Ôn của tác giả Cẩm Phong kể về một nữ nhân được mệnh danh “Dạ Kiêu”, hắc bạch lưỡng đạo đều kính nể cùng sợ hãi, trang dung hiện đại, kinh diễm tỏa ra bốn phía. Xinh đẹp của cô khiến người người nguyện ý đi vào chỗ chết nhưng khí tràng của cô lại khiến người ta lực bất tòng tâm.

  Một nữ thẩm phán xinh đẹp hào quang tỏa sáng, tự tin điềm tĩnh, kiên định nhạy cảm, được xưng là đệ nhất mỹ nhân thẩm phán, là người được mọi người tôn sùng cung kính, trong mắt thế nhân là mỹ nhân an tĩnh.

  Cô oai phong một phương, khí phách nhưng không mất vị nữ nhân, thù địch nguy cơ bủa vây bốn phía. Cô, là làm thế nào phá kén hồi sinh?

  Nàng phong tình vô hạn, tài học tướng mạo không thể soi xét, ẩn tài giấu mình, vì người như thiêu thân lao đầu vào lửa, trầm luân sâu hãm.

  Hai người vốn không quan hệ, rồi lại cố tình vô ý mà gặp nhau. Hai người bởi vì âm mưu tính kế mà tới gần nhau, nhưng ai có thể nói đó không phải duyên trời định?

  Nhìn cô làm thế nào vượt qua sóng gió chông gai một lòng báo thù, mượn đao giết người? Nhìn nàng trung thành nghĩa khí chấp pháp làm thế nào một kiếm đem người thương yêu bức đến tử lộ, giữa chính nghĩa, thân tình, ái tình sẽ lựa chọn con đường nào?