Tác Giả Aoyama Gosho

Aoyama Gōshō ( tên khai sinh là Aoyama Yoshimasa , sinh ngày 21 tháng 6 năm 1963 tại Hokuei tỉnh Tottori, Nhật Bản) . Ông là một nhà sáng tác truyện tranh, người được biết đến với bộ truyện tranh Thám tử lừng danh Conan.
 • Tiểu thuyết Conan: Lá Thư Thách Đấu Gửi Kudo Shinichi (Câu Chuyện Trước Khi Chia Tay)

  Tiểu thuyết Conan: Lá Thư Thách Đấu Gửi Kudo Shinichi (Câu Chuyện Trước Khi Chia Tay)

  "Một lá thư thách đấu được gửi tới Kudo Shinichi - cậu thám tử học trò nổi tiếng với khả năng phá những vụ án phức tạp! Hung thủ viết: "Ta sẽ bắt cóc học sinh trong chuyến dã ngoại cuối năm của Trường trung học Teitan". Cuộc chiến sinh tử giữa hung thủ và Shinichi đã bắt đầu!!"

  Hung thủ viết: “Ta sẽ bắt cóc học sinh trong chuyến dã ngoại cuối năm của Trường trung học Teitan”. Cuộc chiến sinh tử giữa hung thủ và Shinichi đã bắt đầu!

 • Tiểu thuyết Conan: Phù Thủy Xứ Ejinbara

  Tiểu thuyết Conan: Phù Thủy Xứ Ejinbara

  Những vụ án li kì, những tình tiết gay cấn, những thủ đoạn tinh vi, những suy luận xác đáng... tất cả đều có trong cuốn truyện này.Những suy đoán thông minh, sắc sảo... và còn hơn thế nữa, tác giả tiểu thuyết đã thổi vào các vụ án của Conan sự hồi hộp đến nghẹt thở, sự li kì đến lạnh người...

  Conan, thám tử Kogoro, Ran và Đội thám tử nhí đặt chân tới vùng đất cảng đầy sương mù Ejinbara. Họ cứu một luật sư khỏi vụ tấn công ở khu nghĩa trang dành cho người nước ngoài, rồi bị cuốn vào vụ giết người hàng loạt với những bức thư đe dọa của phù thủy! Có phải một phù thủy thật đã gây ra những vụ giết người trong phòng kín hay không?!

 • Tiểu Thuyết Conan: Bản Giao Hưởng Của Kẻ Sát Nhân

  Tiểu Thuyết Conan: Bản Giao Hưởng Của Kẻ Sát Nhân

  "Tách, tách, tách!" - đèn máy ảnh liên tục nhấp nháy chiếu sáng những chiếc cột lớn được trang trí lộng lẫy. Trên tấm biển chăng giữa các cột là dòng chữ: "Bữa tiệc trước buổi hòa nhạc mừng khánh thành Nhà hát Nghệ thuật Haido".

  Nhà hát Nghệ thuật Haido vừa được hoàn thành cách đây chưa lâu. Người ta bàn tan nhiều nhất về tòa nhà chính, vì nghe nói đây là tòa nhà có thính phòng rộng lớn, chuyên dành để tổ chức biểu diễn những buổi hòa nhạc cổ điển. Cũng không thể không nói tới việc dàn nhạc giao hưởng Shintaitou đã thuê đứt nhà hát này. Đây là dàn nhạc giao hưởng gồm nhiều tài năng âm nhạc đáng tực hào của Nhật Bản. Thông tin họ biểu diễn ở nhà hát mới khánh thành là một việc đáng chú ý đối với những người yêu âm nhạc cổ điển. Ngoài hai chuyện đó ra, còn có một điều nữa khiến cả những người không nghe nhạc cổ điển cũng phải chú ý...

  Tại buổi hòa nhạc nhân dịp khánh thành Nhà hát Nghệ thuật Haido, một vụ án bi thảm đã xảy ra!!! Conan và tài suy luận của cậu lại có cơ hội thử sức trước lời thách thức của kẻ sát nhân đã gây ra một án mạng hoàn hảo!!

 • Tiểu Thuyết Conan: Truyền Thuyết Kho Báu Ở Koshu

  Tiểu Thuyết Conan: Truyền Thuyết Kho Báu Ở Koshu

  Trong “Truyền thuyết kho báu ở Koshu” - Conan và các bạn bị lạc trên núi, rồi bỗng chốc bị cuốn vào cuộc phiêu lưu tìm kiếm kho báu của Takeda Shingen! Ayumi và Ai bị hai kẻ lạ mặt bắt cóc, số phận của hai cô bé sẽ ra sao?! Conan một lần nữa chứng tỏ tài suy luận của mình với việc giải được những mật mã chỉ đường tới kho báu!

 • Tiểu Thuyết Conan: Kudo Shinichi Trở Lại (Cuộc Đối Đầu Với Tổ Chức Áo Đen)

  Tiểu Thuyết Conan: Kudo Shinichi Trở Lại (Cuộc Đối Đầu Với Tổ Chức Áo Đen)

  "Một lá thư đe dọa được gửi đến thí sinh triển vọng nhất của cuộc thi Miss Japanesk! Conan và Haibara Ai đã vô tình bị cuốn vào vụ này và còn bất ngờ bị biến đổi lớn trở lại thành người trưởng thành. Tổ chức áo đen đã phát hiện ra điều này và bắt đầu cuộc săn lùng họ! Một vở kịch gay cấn diễn ra ngay tại khách sạn mới khánh thành." Mời các bạn cùng theo dõi tiếp nhé...

 • Tiểu thuyết Conan: Lá Thư Thách Đấu Gửi Kudo Shinichi (Án Mạng Tại Tòa Án)

  Tiểu thuyết Conan: Lá Thư Thách Đấu Gửi Kudo Shinichi (Án Mạng Tại Tòa Án)

  "Bà luật sư Kisaki Eri, mẹ của Ran và là vợ đang ly thân của ông Kogoro, xuất hiện tại một phiên tòa với tư cách nhân chứng. Ở đó, một vụ án bất ngờ xảy ra! Liệu Kudo Shinichi, vô tình có mặt tại hiện trường, có thể chứng minh được sự trong sạch của bà Kisaki không? Mời bạn đọc theo dõi câu chuyện vụ án vô cùng hấp dẫn và ly kỳ này!"

 • Tiểu thuyết Conan: Lá Thư Thách Đấu Gửi Kudo Shinichi (Án Mạng Phương Trình Tình Yêu)

  Tiểu thuyết Conan: Lá Thư Thách Đấu Gửi Kudo Shinichi (Án Mạng Phương Trình Tình Yêu)

  Nội dung bìa sau của truyện: "Hai mươi hoa hậu và á hậu của mười trường đại học cũng tham gia trò chơi tại một buổi gặp mặt. Và điều không may đã xảy ra với người thắng cuộc! Kudo Shinichi tình cờ có mặt tại hiện trường. Liệu cậu có thể tìm ra sự thật đau lòng đằng sau bí ẩn này không...?! Ngoài Án mạng phương trình tình yêu, cuốn sách này còn có các truyện: Cái chết của đạo diễn nổi tiếng, Người thừa kế bị bắt cóc, Cầu dao bị sập chuyển thể từ phim truyền hình Conan đặc sắc!" Mời các bạn theo dõi tiếp truyện nhé....

 • Tiểu Thuyết Conan: Kudo Shinichi Trở Lại ( Bí Ẩn Truyền Thuyết Thần Chim)

  Tiểu Thuyết Conan: Kudo Shinichi Trở Lại ( Bí Ẩn Truyền Thuyết Thần Chim)

  Trong Tiểu Thuyết Conan: Kudo Shinichi Trở Lại ( Bí Ẩn Truyền Thuyết Thần Chim) là chuyện xảy ra trước khi Kudo Shinichi trở thành Edogawa Conan.

  Truyền thuyết thần chim được lưu truyền tại mội ngôi làng hoang vu hẻo lánh như thế nào? Shinichi cùng với Ran, Sonoko, Eri và Kogoro được mời tới ngôi làng ấy, và rồi liên tiếp những vụ sát nhân dị thường xảy ra trước mắt họ! Có lẽ nào những nạn nhân là vật tế cho Thần Chim thật sự? Còn những mãnh gương vỡ rơi lại ở hiện trường, chúng có ý nghĩa gì vậy?

 • Tiểu Thuyết Conan: Lá Thư Thách Đấu Gửi Kudo Shinichi (Kudo Shinichi và Hattori Heiji quyết đấu)

  Tiểu Thuyết Conan: Lá Thư Thách Đấu Gửi Kudo Shinichi (Kudo Shinichi và Hattori Heiji quyết đấu)

  “Trong lúc dẫn nhóm trẻ con đi gõ cửa từng nhà vào đêm lễ hội Halloween, Shinichi và Hattori tình cờ chứng kiến vụ án. Ai là kẻ gây tội ác? Cùng với câu chuyện đối đầu nảy lửa với cậu thám tử học trò Kansai, tập truyện này còn có các vụ án khác đã được công chiếu trên truyền hình!”

   

  Trích dẫn

  - Không... Không phải tôi đâu! Tôi đang tập trung sáng tác nhạc thì nghe tiếng hét của chị Nakajima nên ngẩng đầu lên thì thấy mảnh kính đã cắm ở cổ chị ấy rồi! - Fujimaru ra sức thanh minh.

  - Cậu có thói quen chẳng hay ho tí nào... - Ran thử trách móc nhưng chính cô cũng biết Sonoko bỏ ngoài tai lời của mình, nên đành quay lại làm việc.