Khoái Xuyên Hắc Hoá Yêu Trúng Bạch Liên Hoa

Thể loại
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
35
Chất Lượng
N/A

( Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt )

Giới thiệu truyện
Tác giả: Quỳnh Cửu Khiêm

Editor: Tiểu Thiền Ghét Mùa Hạ (Vee), Thanhne

Thể loại: Hệ thống, sảng văn, tình hữu độc chung, hắc hóa công x ngụy bạch liên hoa thụ, 1×1, HE

Tình trạng: 195 chương + 1 PN

Văn án

Sau khi Lục Nhạc Hàm bị đệ đệ Bạch Liên hoa hại chết, không cẩn thận bị ràng buộc cùng một cái hệ thống.

Nghe đâu nếu như hoàn thành nhiệm vụ tại tiểu thế giới liền có thể đạt được trợ giúp trở về thế giới của chính mình, tìm Bạch Liên hoa lấy lại công đạo.

Nhưng là, tại sao nhiệm vụ của mỗi cái thế giới đều để cậu đóng vai Bạch Liên hoa đây, rõ ràng cậu là bị loại sinh vật này hại chết nha.

{ Đây là giúp ngươi lý giải đầy đủ tâm lý của Bạch Liên hoa, trợ giúp sau này thành công báo thù. }

Ngụy Bạch Liên hoa Lục Nhạc Hàm bắt đầu đi lên con đường tự tìm đường chết dài dằng dặc.

- Ca, gia sản không nên của một mình ngươi.. Ca, ngươi hãy nghe ta nói, tiền này ta không muốn, người ta cũng không cần a, ai ai ai, chờ chút, ngươi trước tiên đừng khóa cửa a..

- Học trưởng, ta chính là chê ngươi không bản lĩnh, ở trong tận thế chỉ bằng chút dị năng của ngươi sao bảo vệ được ta.. Không đúng không đúng, ta đùa giỡn, ta không sợ chết, ngươi rất lợi hại, nha, ngươi có thể hay không trước tiên đừng cởi quần..

* * *

- A, ta chính là muốn hủy diệt thế giới thì thế nào, có bản lĩnh.. Được, coi như ngươi có bản lĩnh, ngươi có thể hay không trước tiên buông ta ra, aiii, ta nói ngươi đừng kéo y phục của ta a..

* * *

Tâm tính thiện lương thật mệt, tại sao không làm theo kịch bản như vậy a, nói cẩn thận ôn nhu đệ khống, vợ hiền học trưởng, anh minh thiên tử, quyết đoán dị năng giả đây, tại sao từng cái từng cái đều triệt để hắc hóa như vậy, ta diễn Bạch Liên hoa nhu nhược đã rất mệt mỏi, có thể đừng tự ý thêm diễn hay không a.
Bình luận Facebook